หลุด! เครื่องต้นแบบ Google Pixel Watch หลังมีคนลืมทิ้งไว้ที่ร้านอาหาร

โดย RingRangRung | 25 เมษายน 2565 เมื่อ 14:50 น. | อ่าน 159
Google Pixel Watch

เผยภาพอุปกรณ์ต้นแบบของ Pixel Watch สมาร์ทวอทช์รุ่นแรกของ Google แบบละเอียด โดยที่คาดว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นดังกล่าวกำลังจะเปิดตัวในงาน Google I/O เดือนพฤษภาคมนี้ และจะวางจำหน่ายพร้อม Pixel 7

ตามรายงานจาก Android Central ระบุว่าภาพถ่ายดังกล่าวเป็นภาพอุปกรณ์ต้นแบบของ Pixel Watch สำหรับทดสอบกันภายใน ซึ่งถูกลืมทิ้งไว้บนโต๊ะร้านอาหารแห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา และถ้าหากข้อมูลดังกล่าวเป็นเรื่องจริงนี้จะเป็นครั้งแรกที่เราจะได้ยลโฉมตัวจริงสมาร์ทวอทช์โค้ดเนม “Rohan”

จากภาพจะเห็นว่า Google Pixel Watch เป็นสมาร์ทวอทช์หน้าปัดทรงกลม ดีไซน์เรียบง่าย และแทบจะไม่มีส่วนขอบจอ มีปุ่มกดอย่างน้อยหนึ่งปุ่มถัดจากเม็ดมะยม ที่ด้านหลังเครื่องมีแถบเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ สำหรับการชาร์จคาดว่าจะเป็นรูปแบบเดียวกันกับที่ Fitbit Versa 3 ใช้ หรืออาจจะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย

สำหรับตัวสายดูเหมือนจะเป็นดีไซน์เอกสิทธิ์เฉพาะของ Google ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับสายสปอร์ตของ Apple Watch หรือเท่ากับว่าจะไม่สามารถใช้งานร่วมกับสายรัดมาตรฐานของสมาร์ทวอทช์ยี่ห้ออื่นๆ ได้นั้นเอง

หลุดภาพประชาสัมพันธ์ GOOGLE PIXEL WATCH คาดมีเปิดตัวแน่

น่าเสียดายที่ Pixel Watch ที่พบเรือนนี้ไม่สามารถบูตเพื่อเข้าสู่ระบบได้ เพราะเมื่อเปิดเครื่องจะค้างอยู่ที่โลโก้รูปตัว G แต่เชื่อว่า Google จะใช้ชิป Exynos สำหรับสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ และรันกับระบบปฏิบัติการ Wear OS 3 ที่พัฒนาร่วมกันกับ Samsung

ที่มา: androidcentral.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners