เผยเรนเดอร์ Google Pixel 6 | 6 Pro ครั้งแรก! ดีไซน์มินิมอลเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกล้องหลังสไตล์ใหม่

โดย nineFangKhaoW | 14 พฤษภาคม 2564 เมื่อ 07:59 น. | อ่าน 208

เผยภาพเรนเดอร์เรือธงรุ่นใหม่ค่าย Google อย่าง Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ครั้งแรก โดย Jon Prosser x RendersbyIan กับดีไซน์โดยรวมที่ยังดูมินิมอลเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือกล้องหลังสไตล์ใหม่

จากภาพเรนเดอร์ดังกล่าว จะเห็นได้ว่า Pixel 6 และ Pixel 6 Pro มากับดีไซน์ที่ค่อนข้างแตกต่างจาก Pixel 5 รุ่นก่อนหน้าไปอย่างสิ้นเชิง แต่กลับดูคล้าย Pixel 2 และ Pixel 3 ที่มีลูกเล่นด้วยแถบกล้องหลังเป็นแนวยาว ซึ่งครอบด้วยกระจกและนูนขึ้นมาจากตัวเครื่องพอสมควร

โดย Pixel 6 จะมีกล้องหลัง 2 ตัว ส่วน Pixel 6 Pro มีกล้องหลัง 3 ตัว ซึ่งกล้องตัวที่ 3 ของรุ่น Pro น่าจะเป็นเลนส์ Telephoto เหมือนกับที่มีใน Pixel 4

สำหรับหน้าจอจะเป็นแบบเจาะรูกล้อง และอาจมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนจอ นอกจากนี้ทั้ง Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ยังเพิ่มความโดดเด่นด้วยการใช้สี 3 สีตัดสลับกัน ซึ่งภาพเรนเดอร์ดังกล่าวยังได้รับการยืนยันจากคนในวงการว่าเป็นดีไซน์นี้จริง แต่สีของตัวเครื่องอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากนี้

ทั้งนี้ ถ้าพิจารณาจากการเปิดตัวรุ่นที่ผ่าน ๆ มาคาดว่า Pixel 6 และ Pixel 6 Pro น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายนหรือตุลาคม ซึ่งครั้งนี้ Google อาจเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Pixel Watch มาด้วยเช่นกัน

ที่มา: Jon Prosser, PhoneArena
HUAWEI MatePad Pro

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

HUAWEI MatePad Pro

Partners