หลุดตัวอย่างภาพจากกล้อง Google Pixel 4 ทั้งแบบแสงปกติ และแสงน้อย

โดย RingRangRung | 8 ตุลาคม 2562 เมื่อ 10:57 น. | อ่าน 697

Google Pixel 4 กำลังจะมีงานเปิดตัวที่ นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ และล่าสุดทาง 9to5Google ก็ได้มีการปล่อยชุดตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องของรุ่นนี้ออกมา

ตัวอย่างภาพที่หลุดออกมามีหลากหลายโหมดทั้งโหมด Portrait ที่สามารถแยกตัวแบบออกจากฉากหลังได้อย่างแนบเนียนทั้งจากกล้องหน้าและกล้องหลัง โดยเฉพาะภาพจากกล้องหลังมีการให้รายละเอียดและมีการเปิดรูรับแสงที่ให้สมดุลแสงได้อย่างดีเยี่ยม

ด้านภาพถ่ายในโหมดกลางวันสภาพแสงที่ปกติ ก็โชว์ให้การเปิดรับแสงที่สมดุลมีรายละเอียดสูง แต่แน่นอนว่าเมื่อถายด้วยโหมดออโต้ในสภาพแสงน้อย ตัวภาพที่ได้ก็จะมีนอยส์มากขึ้น

นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างภาพถ่าย Night Sight ซึ่งเป็นการถ่ายในเขตเมืองที่มีแสงสว่างโดยรอบอยู่ในระดับกลางๆ และมี Colour Reproduction ที่จัดจ้าน ซึ่งการถ่ายในโหมดนี้จะได้ภาพที่สวยงามมี Contrast สูง พร้อมดึงรายละเอียดในส่วนที่เป็น Hightlights และเงา

อีกโหมดที่น่าสนใจคือ Galaxy Mode ซึ่งเป็นโหมดถ่ายภาพใหม่สำหรับถ่ายภาพดวงดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน ซึ่งต้องรอชมกันว่าถ้าถ่ายในในเมืองที่มีแสงรบกวนมากจะได้ผลงานออกมาเช่นไร

สำหรับสเปคของ Pixel 4 คาดว่าจะพื้นที่กล้องหน้าจะมีระบบเซ็นเซอร์สำหรับตรวจจับความเคลื่อนไหวและรองรับการปลดล็อคด้วยใบหน้าแบบ 3 มิติ ชิปเซตเป็น Snapdragon 855 หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว หรือ 6.3 นิ้ว แบตเตอรี่ 2800mAh หรือ 3700mAh ตัวกล้องหน้ามี Motion Sense พร้อมด้วย RAM 6GB มีกล้องหลังเลนส์คู่ตัวกล้องหลักเทคโนโลยีโฟกัส DualPixel 12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องรองเป็น Telephoto 16 ล้านพิกเซล

ที่มา: gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners