ร้านค้าปลีกคอนเฟิร์ม Google Pixel 4 มีขาย 3 สี และไม่แถมหูฟัง

โดย RingRangRung | 15 ตุลาคม 2562 เมื่อ 11:33 น. | อ่าน 480

Google Pixel 4 และ Pixel 4 XL กำลังจะมีงานเปิดตัวในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ ในงาน Google Hardware ที่ นิวยอร์ก สหรัฐฯ โดยที่ผ่านมาก็มีเบาะแสต่างๆหลุดออกมาเรื่อย รวมถึงล่าสุดก็เป็นข้อมูลยืนยันว่ารุ่นนี้จะมีวางจำหน่าย 3 สี

Carphone Warehouse ร้านค้าปลีกในสหราชอาณาจักรได้มีการขึ้นหน้า Landing page ของ Pixel 4 ที่มีการเผยถึงสเปค, ตัวเลือกสี และฟีเจอร์สำคัญ ซึ่งระบุว่า Pixel 4 และ 4 XL จะมีขายในสเปคสี Just Black, Clearly White และเฉดสีส้มที่ถูกเรียกว่า “Oh So Orange”

Pixel 4 มากับจอ OLED Smooth Display ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ส่วน Pixel 4 XL มีจอ 6.3 นิ้ว ความละเอียด QHD+ โดยที่มีจอ 90Hz ทั้งคู่ และใช้ชิป Snapdragon 855 ติดตั้ง RAM 6GB ขณะที่หน่วยความจำตั้งต้นที่ 64GB และสูงสุด 128GB

ฟีเจอร์ที่เป็นไฮไลท์ในรุ่นนี้คือระบบ Motion Sense ที่นอกจากจะเป็นตัวสแกนใบหน้าแบบ 3 มิติแล้ว ก็ยังมีความสามารถในการตรวจจับท่าทางสำหรับสั่งงานอุปกรณ์จากระยะไกล แต่น่าเสียดายที่ฟีเจอร์นี้อาจจะไม่พร้อมใช้งานในบางประเทศ

นอกจากสเปคที่หลุดออกมาแล้วขณะเดียวกันก็ยังมีตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ของ Pixel 4 XL ในสเปคสีดำ Just Black โดยที่ภายในมีอุปกรณ์ประกอบด้วย อะแดปเตอร์ชาร์จไฟ Power Delivery charger กำลัง 18W พร้อมสายชาร์จที่เป็นหัว USB-C ทั้งสองฝั่ง และอะแดปเตอร์ Quick Switch (USB-C to USB-A)

แต่น่าเสียดายที่รุ่นนี้ไม่มีอะแดปเตอร์แปลง USB-C เป็นช่อง 3.5มม. มาให้ในกล่อง รวมถึงหูฟัง USB-C

ที่มา: gsmarena.com, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung