หลุดเครื่องต้นแบบ Google Pixel 3 XL จอลดขอบมีรอยบาก เหลือพื้นที่ด้านล่าง

โดย RingRangRung | 8 มิถุนายน 2561 เมื่อ 12:27 น. | อ่าน 54

ในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Google อย่างรุ่น Pixel 3 และ Pixel 3 XL หลุดออกมาเป็นระยะๆ พร้อมความเป็นไปได้ว่าทั้งสองรุ่นจะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมนี้ และมีข่าวว่าตัวรุ่นใหญ่จะมาพร้อมรอยบากเหนือหน้าจอ

ล่าสุดก็มีข้อมูลที่น่าจะพอยืนยันกับตัวข่าวลือที่ว่าได้ โดยเป็นภาพเครื่องต้นแบบของสมาร์ทโฟนที่อ้างว่าเป็น Pixel 3 XL ในมุมมองด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง

ภาพรวมจะเห็นว่ารุ่นนี้มีความคล้ายกับตัว Pixel 2 XL ยกเว้นแค่ตัวกล้องหลังกับแฟลชที่มีการขยับออกขวาเล็กน้อย ซึ่งตรงจุดนี้ก็น่าจะพอยืนยันได้ว่า Google ยังคงมุ่งมั่นที่จะให้กล้องหลังเลนส์เดียวกับสมาร์ทโฟนของตนเองต่อไป โดยที่ยังไม่ขอตามกระแสโลกด้วยการเป็นกล้องคู่ หรือกล้อง 3 ตัวแบบ Huawei P20 Pro

ส่วนหน้าจอเป็นดีไซน์ลดขอบมีรอยบาก และดูเหมือนจะมีจุดที่เหมือนกล้องหน้าสองตัวขนาบข้างลำโพงสนทนา ทำให้สามารถตั้งข้อสงสัยได้ว่าทาง Google จะทำให้ Pixel 3 XL มีกล้องหน้าเลนส์คู่ หรือไม่ก็อาจจะเป็นแค่เลนส์เดียวส่วนอีกช่องเป็นจุดสำหรับเซ็นเซอร์ฟีเจอรปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนใบหน้า

สเปคของ Pixel 3 XL เวอร์ชั่นต้นแบบมากับ RAM 4GB ความจุตัวเครื่อง 128GB ชิปน่าจะเป็น Snapdragon 845 มีโค้ดเนมว่า “crosshatch” ขณะที่โลโก้แปลกๆที่ด้านหลัง คาดว่าจะถูกแทนที่ด้วยโลโก้ของ Google ในตอนที่ขายจริง

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Router wifi6

Partners