เปิดตัว Google Pixel Buds Pro หูฟังพรีเมี่ยมเวอร์ชั่น ในราคา 6,900 บาท

โดย RingRangRung | 12 พฤษภาคม 2565 เมื่อ 15:50 น. | อ่าน 77

นอกจากสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวในงานนี้ Google ก็ยังเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ Pixel Buds Pro เอียร์บัดไร้สายรุ่นพรีเมี่ยม กับราคา 199.99 เหรียญ หรือราว 6,900 บาท

GOOGLE เปิดตัว PIXEL 6A ปรับสเปคลง แต่ยังยัดชิป TENSOR ในราคา 15,XXX บาท

Pixel Buds Pro เป็นหูฟัง Pixel Buds รุ่นแรกที่รองรับการตัดเสียงรบกวน ANC มีตัวประมวลผลเสียง 6 แกนและใช้อัลกอริธึมที่ปรับแต่งขึ้นมาเองเพื่อตัดเสียงรบกวน เพื่อใช้งานฟีเจอร์ Silent Seal เพื่อปรับระดับเสียงรบกวนให้เข้ากับลักษณะช่องหูของผู้ใช้

หูฟังมีไดรเวอร์ขนาด 11มม. มีระบบ Volume EQ ปรับแต่งแบบอัตโนมัติตามระดับเสียง พร้อมด้วย EQ แบบ 5 แบนด์เพื่อให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งเสียงเพิ่มเติมตามต้องการ

เช่นเดียวกันกับหูฟังรุ่นอื่นๆ Pixel Buds Pro มีโหมด Transparency mode เปิดรับเสียงรอบข้างเข้าหูได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก และหูฟังรุ่นนี้มีเซ็นเซอร์วัดระดับความดันในหูเพื่อให้ผู้ใช้ได้สวมใส่สบาย โดยที่ในช่วงปลายปีนี้จะมีการอัพเกรดเพิ่มระบบเสียง Spatial audio เพื่อประสบการณ์เสียงคอนเทนท์แบบรอบทิศทาง

Google Pixel Buds Pro มีตัวไมโครโฟน Beamforming, Voice accelerometer, ระบบกันลม, ระบบการเชื่อมต่อหลายจุด, ระบบการควบคุมแบบสัมผัส และรองรับ Google Assistant พร้อมด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น iPX4 ที่ตัวหูฟัง และตัวเคสอยู่ในมาตรฐาน IPX2

Pixel Buds Pro มีอายุการใช้งานนานสูงสุด 7 ชั่วโมง เมื่อเปิด ANC และ 11 ชั่วโมง ถ้าปิด ANC และจะใช้งานได้นานสูงสุด 31 ชั่วโมงเมื่อทำงานร่วมกับเคสชาร์จที่รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

Pixel Buds Pro จะวางจำหน่ายในสี่สี ได้แก่ Coral, Lemongrass, Fog และ Charcoal โดยจะเริ่มขายผ่านช่องทางออนไลน์วันที่ 21 กรกฏาคมนี้

ที่มา: blog.google, gsmarena.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners