คุ้มจัดจนต้องเปลี่ยนใจ! รีวิวย้ายค่ายมาใช้ GOMO ได้เน็ต 50GB ใช้ต่อไม่อั้น 10Mbps ในราคาแค่ 299

โดย nineFangKhaoW | 4 มิถุนายน 2563 เมื่อ 18:05 น. | อ่าน 3,966

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลายคนน่าจะได้เห็นข่าวที่ AIS เปิดตัวซิมใหม่ “GOMO” ซึ่งเป็นซิมออนไลน์ 100% คือให้ผู้ใช้สามารถจัดการทุกอย่างด้วยตัวเองได้ทั้งหมดผ่านทางออนไลน์ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกแพ็กเกจ เลือกเบอร์ สั่งซื้อ ชำระเงิน หรือการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดใช้บริการ

และอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ คือตัวแพ็กเกจ เพราะบอกได้เลยว่าคุ้มค่าเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน กับราคาที่เปิดมาเพียงแค่ 299 บาทต่อเดือน ได้เน็ตเต็มสปีด 50GB ใช้หมดใช้ต่อเนื่องไม่อั้นที่ความเร็ว 10Mbps, AIS Super WiFi ไม่จำกัด แถมโทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาที พร้อมรับแพ็กเกจ YouTube Premium, แพ็กเกจ Work Anywhere และประกันชีวิต COVID-19 ฟรี! แบบจุก ๆ กันไป

ทางทีมงาน mxphone เห็นว่าเป็นอีกหนึ่งซิมที่ดูแล้วน่าสนใจมาก ๆ ด้วยความที่โปรโมชั่นของซิมเดิมไม่คุ้มเท่าของ GOMO เลยจัดการย้ายค่ายมาลองเป็นที่เรียบร้อย จึงอยากมารีวิวขั้นตอนต่าง ๆ สำหรับการย้ายค่าย หรือแม้แต่การเปิดซิมใหม่ รวมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ ที่น่ารู้เกี่ยวกับซิมนี้มาให้ได้ชมกันครับ

สำหรับลูกค้าใหม่ และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม สามารถสั่งซื้อและเปิดใช้งานซิม GOMO ได้ง่าย ๆ ดังนี้ครับ

เข้าเว็บ www.gomo.th จากนั้นเลือกแพ็กเกจหลัก ราคาเดียว 299 บาท แล้วกดสมัครเลย

GOMO by AIS

หากต้องการย้ายค่ายเบอร์เดิม ต้องแน่ใจว่าไม่ติดสัญญาใด ๆ และเคลียร์ค่าใช้จ่ายกับทางค่ายเดิมให้เรียบร้อยก่อน โดยให้กรอกเบอร์ที่ต้องการย้ายค่าย และในหน้าถัดไปจะให้เราสร้างบัญชีสำหรับเริ่มต้นใช้งาน GOMO (จะมี Email เข้ามาให้เรากดยืนยันเพื่อเปิดใช้บัญชีด้วยนะครับ)

จากนั้นให้นำเบอร์ที่ต้องการย้ายค่ายกด *151*ตามด้วยเลขบัตรประชาชน 13 หลัก# เพื่อรับรหัสย้ายค่ายมากรอก (รหัสย้ายค่ายที่กดไว้ จะหมดอายุตอนเที่ยงคืนของวันที่เรากด)

GOMO by AIS

แต่ถ้าใครไม่อยากย้ายค่าย สามารถสั่งซื้อซิมใหม่ได้เลย เท่าที่ลองดูมีเบอร์สวย ๆ เยอะอยู่เหมือนกัน สามารถเลือกตัวเลขหรือผลรวมตัวเลขที่ต้องการได้ แถมยังมีการจัดหมวดหมู่เบอร์สำหรับคนที่ต้องการเน้นเรื่องใดเป็นพิเศษ เช่น ความรัก การเงิน การงาน และสุขภาพ ให้อีกด้วยครับ

GOMO by AIS

เมื่อเรากรอกข้อมูลเบอร์ที่เตรียมย้ายค่าย หรือเลือกซื้อซิมใหม่ที่ต้องการได้แล้ว ขั้นต่อไปจะให้เรากรอกข้อมูลสำหรับติดต่อและจัดส่งซิม

จากนั้นก็จะเป็นขั้นตอนในการจ่ายเงินครับ สามารถเลือกวิธีจ่ายได้ตามสะดวกของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต/เดบิต หรือผ่าน Rabbit LINE Pay Wallet โดยจะเป็นการผูกข้อมูลและชำระค่าบริการรายเดือน 299 แบบอัตโนมัติทุกเดือน

GOMO by AIS

หลังจากที่ชำระเงินเสร็จเรียบร้อย ก็เป็นอันว่าเสร็จสิ้นขั้นตอนการย้ายค่ายหรือสั่งซื้อซิม จากนั้นก็รอรับซิมที่บ้านได้เลย

จะมีการส่งข้อมูลแจ้งให้เราทราบทั้ง Email และ SMS ว่าซิมถูกจัดส่งมาแล้ว

GOMO by AIS

หน้าไม่งอ รอไม่นาน ใช้เวลาประมาณ 2 วันทำการ ซิมก็ถูกจัดส่งมาถึงบ้านเรียบร้อยครับ ซึ่งในซองก็จะมีแผ่นเอกสารอธิบายวิธีการเปิดใช้งานซิมมาให้ สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองเลย

GOMO by AIS

วิธีการเปิดใช้งานซิม GOMO นั้น ก่อนอื่นให้เราดาวน์โหลดแอปพลิเคชันในมือถือมาซะก่อน โดยมีให้โหลดทั้ง iOS และ Android ครับ

GOMO by AIS

สำหรับการย้ายค่ายเบอร์เดิมมายัง GOMO ถ้าขั้นตอนการย้ายค่ายเสร็จสิ้นโดยไม่ขัดอะไร เราใส่ซิม GOMO เข้าไปก็ถือว่าใช้งานได้เลยครับ ไม่ต้องยืนยันตัวตนใหม่ เพราะถือว่าเคยมีการยืนยันตัวตนไปแล้วจากค่ายเดิม แต่ถ้าใครสั่งซื้อซิมใหม่จะต้องมีการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดใช้งานซิม โดยเป็นการ VDO Call กับพนักงานครับ

ในแอปพลิเคชัน GOMO เราสามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเองแบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมงเลยครับ ทั้งการดูแพ็คเกจปัจจุบันที่ใช้อยู่ ว่าเหลือเน็ต เหลือโทร เหลือ SMS เท่าไหร่ สำหรับใครที่ไม่พอใช้ก็มีแพ็กเสริมทั้งเน็ตและโทรให้สมัครเพิ่มด้วย

ซิม GOMO ยังสามารถใช้งานโรมมิ่งเวลาไปต่างประเทศได้ โดยมีราคาพิเศษสำหรับ 3 ประเทศ สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ส่วนเอเชียและออสเตรเลีย (32 ประเทศ) เน็ต 4GB ใช้ได้ 8 วัน เพียง 299 บาท ขณะที่ทุกทวีปทั่วโลก (108 ประเทศ) เน็ต 4GB ใช้ได้ 15 วัน เพียง 799 บาท

ช่องทางการชำระเงินที่เราจ่ายค่าบริการ 299 บาทแบบอัตโนมัติทุกเดือนนั้น สามารถเปลี่ยนได้ว่าจะจ่ายด้วยบัตรเครดิต/เดบิต หรือผ่าน Rabbit LINE Pay Wallet

นอกจากนี้ ในแอปฯ ยังมีทีมแชทคอยให้คำแนะนำบริการตลอดเวลา หากใครมีข้อสงสัยหรือพบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานก็สามารถติดต่อได้ทันทีครับ

ย้ำอีกที!! จ่ายแค่ 299 บาทต่อเดือนคุ้มยังไง ได้อะไรบ้าง

GOMO-by-AIS-Review

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายมาใช้ GOMO ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563

  • แพ็กเกจหลักรายเดือนราคาเพียง 299 บาท (รวม VAT)
  • เน็ตเยอะเต็มสปีด 50GB ใช้หมดใช้เน็ตต่อเนื่องไม่อั้นที่ความเร็ว 10Mbps
  • โทรฟรี 100 นาที / ส่ง SMS ได้ 200 ครั้ง / AIS SUPER WiFi ไม่อั้น
  • ฟรี! แพ็กเกจ YouTube Premium ให้ชม YouTube ได้แบบไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น
  • ฟรี! แพ็กเกจ Work Anywhere ใช้เน็ตได้ไม่จำกัดสำหรับ Office 365 และ ZOOM
  • ฟรี! กรมธรรม์ประกันชีวิตไวรัสโคโรนา คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะหรือโรคร้ายแรงที่มีสาเหตุมาจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสูงสุด 100,000 บาท หรือหากเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล เนื่องจากติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รับเงินประกันรวม 10,000 บาท โดยความคุ้มครองจะเริ่มต้นในวันถัดไปจากวันที่ลูกค้าเปิดใช้บริการ เวลา 00.01 น. ระยะเวลาความคุ้มครองทั้งสิ้น 45 วัน (รวมระยะเวลารอคอย 14 วัน)
GOMO by AIS

ก็ต้องบอกว่าซิม GOMO นี้ เป็นหนึ่งในซิมที่ไม่ควรพลาดเลยครับ กับเน็ตเต็มสปีด 50GB ที่ใช้ยังไงก็เหลือ ๆ ใช้หมดยังใช้ต่อเนื่องไม่อั้นที่ความเร็ว 10Mbps แบบนี้เปิดดูวิดีโอทั้งวันทั้งคืนยังสบาย ๆ แถมราคาก็ถูกเวอร์เพียง 299 บาทต่อเดือน สมัครวันนี้ยังได้ของแถมฟรีอีกเพียบ ส่วนเรื่องคุณภาพสัญญาณก็วางใจได้ เพราะการันตีด้วยคุณภาพสัญญาณจาก AIS เครือข่ายคุณภาพอันดับหนึ่ง

ซึ่งเชื่อว่าซิม GOMO น่าจะมาตอบโจทย์อินไซด์และอินเนอร์ของคนออนไลน์รุ่นใหม่ได้ดีทีเดียว ที่ชื่นชอบความอิสระ สะดวกสบาย ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังเข้ากับสถานการณ์ช่วง COVID-19 ที่คนกำลังมองหาแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบให้เน็ตเยอะแบบจุใจในราคาประหยัดนั่นเอง

GOMO by AIS

สำหรับใครที่สนใจอยากมาใช้ GOMO สามารถดูรายละเอียดการสมัครและเงื่อนไขแพ็กเกจเพิ่มเติมได้ที่ www.gomo.th

#GOMObyAIS #GOMOซิมออนไลน์ #GOMOแรงง่ายออนไลน์ได้สุด #AIS

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners