Gameloft และ The LEGO Group เปิดตัว “LEGO Legacy: Heroes Unboxed”

โดย memine | 27 พฤษภาคม 2562 เมื่อ 17:49 น. | อ่าน 45

LEGO Legacy: Heroes Unboxed เปิดฉากในโลก LEGO ใบใหม่ที่ให้ผู้เล่นสะสมตัวต่อ LEGO ชุดต่าง ๆ ทั้งแบบคลาสสิกและรุ่นใหม่ ๆ พร้อมรวมทีมต่อสู้และออกเดินทางไปในการผจญภัยที่ทั้งสนุกสนานและสุดอลังการ เกมนี้จะอัดแน่นด้วยจักรวาลต่าง ๆ ที่โด่งดังและเป็นที่รักของแฟน ๆ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน สร้างสรรค์ด้วยรายละเอียดเหนือคำบรรยายเพื่อผู้เล่นทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นนักสะสมตัวยงหรือผู้ที่อยากนำความทรงจำในวัยเด็กกลับคืนมา

ตัวอย่างการนำความขบขันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ LEGO มาสร้างเป็นเกมสามารถรับชมได้ในเทรลเลอร์ทีเซอร์ซึ่งเปิดตัววันนี้เช่นกัน Captain Redbeard ผู้เป็นที่รักจาก Set 6270 (1989) จะออกจากกล่องที่ฝุ่นจับหนาอยู่ในห้องใต้หลังคาและออกล่องเรือผจญภัยหลังจากที่รอคอยมานาน… เขาอาจจะยังไม่พร้อมก็ได้! LEGO Legacy: Heroes Unboxed มีกำหนดวางแผงในฤดูใบไม้ร่วงนี้ก็จริง แต่กว่าจะถึงเวลานั้น Gameloft โตรอนโตจะเพิ่มเนื้อหาและสร้างฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้เสร็จสมบูรณ์

สตูดิโอของเราทำงานกับ The LEGO Group อย่างใกล้ชิดมาหลายปีแล้ว รวมทั้งไปเยี่ยมชม LEGO Vault ที่บิลลันด์ เดนมาร์ก สถานที่จัดเก็บตัวต่อทุกชุดที่เคยผลิตมา ทีมของเราศึกษาคู่มือการประกอบเก่า ๆ และตั้งใจว่าสกิลทั้งหมดจะต้องสะท้อนรายละเอียดทุกอย่างที่ทำให้ประสบการณ์ LEGO สนุกสนานและน่าจดจำ LEGO Legacy: Heroes Unboxed จะเน้นที่ความสนุกและความสร้างสรรค์ที่ทำให้แบรนด์ LEGO เป็นแบรนด์หนึ่งที่ครองใจคนได้ทั้งโลก

“LEGO Legacy: Heroes Unboxed สร้างขึ้นเพื่อสร้างความสุขและความสนุกในแบบที่คุณเคยได้รับหรือยังคงสัมผัสจากของเล่น LEGO” Baudouin Corman กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ Gameloft กล่าว “เราตื่นเต้นมากที่ได้เห็นตัวละคร LEGO ของแท้และดั้งเดิมจากทุกยุคสมัยมีชีวิตขึ้นมา เราใช้ความพยายาม ความสามารถทางงานศิลป์และการประดิษฐ์เพื่อสร้างเกมนี้เพราะเราอยากให้แฟน LEGO ทุกคนได้สนุกกัน ไม่ว่าคุณจะเก็บ LEGO ลงกล่องไปแล้วหรือโชว์ไว้ในห้องนั่งเล่นอย่างภาคภูมิใจก็ตาม”

Sean McEvoy รองประธาน LEGO Games จาก The LEGO Group กล่าวว่า “LEGO Games เข้าถึงแฟน LEGO ทุกวัยนับล้านคนในช่วงเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา ทำให้จักรวาลการเล่น LEGO ขยายตัวและเพิ่มความสำคัญขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ที่เราให้แฟน ๆ ได้เล่นเกมต่อสู้แบบอลังการโดยใช้ตัวต่อในประวัติศาสตร์ของเราเป็นคำสัญญาที่เรายินดีมอบให้แก่ผู้เล่น Gameloft ทำได้ดีมาก โดยคงเอกลักษณ์ประจำตัวตัวละครทั้งหมดและสะท้อนความสนุก ความสร้างสรรค์ และอารมณ์ขันของแบรนด์ LEGO ออกมาเป็นเกมมือถือได้อย่างดีเยี่ยม”

LEGO Legacy: Heroes Unboxed มีกำหนดวางแผงในฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 และจะมีการจัดแสดงให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะถึงเวลาดังกล่าว โดยเริ่มต้นที่ Brickworld ชิคาโกในวันที่ 15-16 มิถุนายน อย่าลืมเข้าไปที่ www.LEGOLEGACY.com เพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของเรา

About Author

memine

memine