เผย Samsung Galaxy Z Flip4 Bespoke edition จะมีตัวเลือกสีมากขึ้น พร้อมขยายตลาดเพิ่ม

โดย RingRangRung | 22 มิถุนายน 2565 เมื่อ 16:14 น. | อ่าน 77
Samsung Galaxy Z Flip4 Bespoke edition

ย้อนกลับไปช่วงเดือนตุลาคมปีก่อน Samsung ได้มีการเปิดตัว Galaxy Z Flip3 รุ่น Bespoke Edition ที่เปิดให้ผู้ใช้สามารถจับคู่สีได้มากถึง 49 สี และตัวโปรแกรมนี้ก็เตรียมจะใส่ในรุ่นใหม่ Galaxy Z Flip4 ด้วยเช่นกัน

ย้อนกลับไปในช่วง Galaxy Z Flip3 รุ่น Bespoke Edition จะเป็นรุ่นที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถเลือกจับคู่สีเครื่องได้โดยมีตัวเลือกสีเครื่องด้านหลัง 5 สี, สีเครื่องด้านหน้า 5 สี และเฟรมเครื่อง 2 สี หรือเท่ากับว่าจะสามารถจับคู่สีเครื่องได้ถึง 49 แบบ สำหรับ Galaxy Z Flip4 Bespoke edition มีรายงานว่าอาจจะมีการตัวเลือกการปรับแต่ง 3 ส่วนเช่นกัน แต่จะมีทางเลือกเพิ่มขึ้น

โมเดล Bespoke edition จะมีให้เลือกกับเครื่องที่ขายในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี และฝรั่งเศส พร้อมด้วยเกาหลีใต้ และออสเตรเลีย แต่สำหรับปีนี้มีข่าวว่าอาจจะขยายประเทศที่จะวางขายทั้งในยุโรปและเอเชีย

สำหรับ Galaxy Watch5 เองก็มีแววจะเข้าโปรแกรม Bespoke เหมือน Galaxy Watch4 และ Watch4 Classic และจะวางจำหน่ายในตลาดที่จะถูกเพิ่มเข้ามาใหม่เช่นกัน

ทั้งนี้ Galaxy Z Flip4 (และ Z Fold4) และ Galaxy Watch5 จะเปิดตัวในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ ส่วนเวอร์ชั่น Bespoke ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีให้เลือกตั้งแต่วันแรก หรือจะเปิดตัวตามมาในภายหลัง

เปิดตัว SAMSUNG GALAXY Z FLIP3 BESPOKE EDITION ให้ลูกค้าจับแมตช์สีเครื่องได้อิสระถึง 49 แบบ

ที่มา: gsmarena.com, sammobile.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners