คิวน้องเล็ก ยืนยันข้อมูลด้วยภาพ Galaxy A50 / A30 ดีไซน์ Infinity U รอเปิดตัวสิ้นเดือน

โดย mxphone-staff | 24 กุมภาพันธ์ 2562 เมื่อ 11:14 น. | อ่าน 134

สัปดาห์ที่ตื่นเต้นของงาน Galaxy Unpacked 2019 ได้ผ่านพ้นไปพร้อมการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง Galaxy S10 / S10+ เช่นเดียวกับ Galaxy Fold และสินค้ากลุ่มสมาร์ทวอชและชุดหูฟังไร้สาย แต่ไม่ใช่แค่นั้น เพราะว่าทาง Samsung ยังคิวน้องเล็กอย่าง Galaxy A50 และ Galaxy A30 สมาร์ทโฟนระดับกลาง ที่มีระบบกล้อง 3 เซ็นเซอร์และหน้าจอขนาด AMOLED ขนาดใหญ่ 6.4 นิ้วมาเป็นจุดขายรอเปิดตัวอยู่ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ด้วยเช่นเดียวกัน

ความแตกต่างหลักๆ ในสองรุ่นระดับกลาง คือ การเลือกใช้งานหน่วยประมวลผลที่เป็นรุ่นเล็กในตระกูลของ Exynos 9 ในรุ่น Galaxy A50 ซึ่งตำแหน่งดีไซน์กล้องก็จะเป็นแนวตั้ง ที่มีกล้องหลัก 25 ล้านพิกเซล จับคู่กับมากับต้องเลน์ไวด์ 8 ล้านพิกเซล และกล้องวัดระยะลึก 5 ล้านพิกเซล หน้าจอจะพัฒนาเป็นรอยตัดบากแบบครึ่งวงกลม Infinity-U และสามารถสแกนนิ้วบนหน้าจอได้ สำหรับในส่วนของ Galaxy A30 จะใช้งานชิปเซ็ต Exynos 7 มาพร้อมกับกล้อง 2 เซ็นเซอร์ ที่ความละเอียด 16+5 ล้านพิกเซล และการสแกนลายนิ้วจะติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ไว้ที่ฝาหลังตัวเครื่อง
ปิดท้ายการเปิดตัว ซึ่งเป็นที่คาดหมายว่าทาง Samsung จะออกแถลงข่าวสองคู่หูดูโอ้ระดับกลาง Galaxy A50 / A30 ภายในช่วงสัปดาห์สิ้นเดือนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ โดยจะโฟกัสการทำตลาดในย่านประเทศจีน อินเดีย และเอเชียในภาพรวมก่อนเป็นลำดับแรก และมี 4 สีสันวางจำหน่าย คือ ดำ, ขาว, น้ำเงิน และแดง
ที่มา: phonearena

About Author

mxphone-staff

mxphone-staff