เก็บตก Gadget และอุปกรณ์เสริมในงานเปิดตัว Huawei P40 Series

โดย oatciiz | 27 มีนาคม 2563 เมื่อ 02:43 น. | อ่าน 613

ทราบกันไปแล้วว่า Huawei P40 Series เปิดตัวมาด้วยกัน 3 รุ่น แต่ในช่วงท้ายของงานก่อนที่จะเปิดราคากลับมี Gadget และอุปกรณ์เสริมเปิดตัวร่วมด้วยในครั้งนี้ เราจะมารีแคปว่านอกจากสมาร์ทโฟนแล้วมีอะไรที่เปิดตัวกันอีกบ้าง

Professional Studio Light (Profoto)

อุปกรณ์ชิ้นแรกคือ Professional Studio Light เป็นไฟที่จะช่วยให้การถ่ายภาพเข้าใกล้คำว่ามืออาชีพเข้าไปอีกขั้น อุปกรณ์นี้ควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนและยังสามารถเพิ่มฟิลเตอร์ได้ง่ายๆผ่านอุปกรณ์เสริม(แม่เหล็ก)

Huawei Sound X

ต่อมาคือ Huawei Sound X ลำโพงอัจฉริยะที่ร่วมพัฒนากับ DEVIALET ซึ่งปรับแต่งเสียงให้เข้ากับลักษณะของลำโพง ซับวูฟเฟอร์แบบคู่ให้เสียงที่เที่ยงตรงแบบเรียลไทม์
เสียงเบสทำได้สุดที่ 40 Hz พร้อมแอมพลิจูดแบบแอมปลิจูดสูงสุด 20 mm

HUAWEI Sound X ให้เสียง SPL 93 dB2 ที่ชัดเจน นอกจากนี้การออกแบบ Push-Push Acoustic ของ Devialet ซับวูฟเฟอร์คู่แบบสมมาตรแต่ละตัวจะยกเลิกการสั่นสะเทือนของอีกตัวทำให้เสียงไม่เพี้ยนจากต้นฉบับ และแน่นอนรองรับ Huawei Share เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Huawei ได้อย่างง่ายดาย

Huawei Watch GT New Champagne Gold Edition / Huawei Watch GT 2e

รู้กันดีอยู่แล้วว่า Huawei Watch GT 2 เป็นสมาร์ทวอชที่เลื่องลือเรื่องแบตเตอรี่อึด อยู่ได้ยาวนาน ทนทาน กันน้ำ เหมาะกับการออกกำลังกายและในงานเปิดตัว Huawei P40 Series ก็มีการออก Huawei Watch GT 2 New Champagne Gold Edition รุ่นต่อยอดที่มาพร้อมตัวเรือนสีแชมเปญดูหรูหรา

นอกจกานี้ยังมี Huawei Watch GT 2e ที่เคลมว่าแบตเตอรี่ใช้ได้นาน 2 สัปดาห์ รุ่นนี้จะคงความเป็น Huawei Watch GT เอาไว้แต่มาในลักษณะสปอร์ตมากขึ้น ตั้งแต่ตัวเรือนไปถึงสาย นาฬิการุ่นนี้ยังรองรับการออกกำลังกายถึง 100 ชนิด พร้อมตรวจจับแบบอัตโนมัติ

ราคา Huawei Watch GT2 เปิดที่ 249/229 ยูโร คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 8,200 – 8,900 บาท ส่วน Huawei Watch GT 2e เปิดราคาที่ 199 ยูโร คิดเป็นเงินไทย 7,100 บาท

Huawei Gentle Monster Spring/Summer 2020

Huawei ผลักดันแบรนด์ตัวเองให้ออกนอกกรอบจากกลุ่มสินค้า IT สู่ไลฟ์สไตล์มากขึ้น เมื่อปีก่อน แว่นตา Huawei Gentle Monster ได้เปิดตัวไปแล้ว ซึ่งในตอนนั้นสินค้าแบ่งออกเป็นแว่นตากันแดดและแว่นสายตา โดยจุดเด่นคือนอกจากเป็นแว้นแล้วยังสามารถเป็นหูฟังได้ในคราวเดียว ผู้สวมใส่สามารถใช้แว่นตาฟังเพลงหรือสนทนาโทรศัพท์ได้เลย

ในครั้งนี้ปี 2020 ได้เปิดตัว Huawei Gentle Monster Spring/Summer 2020 แว่นตารุ่นใหม่ออกมา ดูด้วยตาเปล่าอาจจะยังบอกไม่ได้ว่าต่างจากรุ่นก่อนอย่างไรบ้าง แต่ก็มีคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่างเช่น มีไมค์โครโฟน, มีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน และรองรับการชาร์จไร้สาย

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners