Focus Full Frame Tempered Glass กระจกกันรอยเต็มจอแบบใส แข็งแกร่งทนทาน สำหรับ iPhone 11 Series

โดย nineFangKhaoW | 20 กันยายน 2562 เมื่อ 20:35 น. | อ่าน 1,531

ณ ตอนนี้ก็ได้เริ่มมีการเปิดขายเครื่องในต่างประเทศกันไปแล้ว สำหรับ iPhone รุ่นล่าสุด นั่นก็คือ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ด้านผู้ผลิตกระจกกันรอยพรีเมียมอย่างแบรนด์ Focus ก็ไม่รอช้าที่จะออกกระจกกันรอยเต็มจอแบบใส Focus Full Frame Tempered Glass ที่ใช้งานกับ iPhone ล่าสุดทั้ง 3 รุ่นมาให้เรียบร้อยแล้ว

โดย Focus Full Frame Tempered Glass เป็นกระจกกันรอยเต็มจอแบบใสยอดฮิตรุ่นหนึ่งของแบรนด์ Focus ที่มีคนนิยมใช้กันมาก รองรับกับสมาร์ทโฟนรุ่นหลัก ๆ เกือบทุกรุ่นที่มีในท้องตลาด ซึ่งมีจุดเด่นคือช่วยปกป้องได้แบบเต็มหน้าจอถึงขอบเครื่อง การแสดงผลให้ภาพสวย สีสันคมชัด และยังป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม ทัชสกรีนลื่นไหลไม่สะดุด เหมาะสำหรับ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max โดยเฉพาะ

คุณสมบัติของกระจกกันรอยเต็มจอ Focus Full Frame Tempered Glass

  • กระจกเต็มจอ สามารถปกป้องได้ครอบคลุมได้มากกว่า
  • กันรอยขีดข่วนดีเยี่ยมระดับ 9H Hardness
  • กระจกใส คมชัด สีสันสดใส ภาพเสมือนจริงไม่ผิดเพี้ยน
  • ขอบสีของกระจกสีเดียวกับตัวเครื่อง สวยงามเหมือนไม่ได้ติด
  • ทัชลื่น ลดรอยนิ้วมือด้วย Coating พิเศษ

สำหรับการติดกระจกกันรอยโดยทั่วไปแล้ว หากชอบความสะดวกสบายก็แนะนำให้ติดกับร้านที่เราไปซื้อเลยก็ได้ แต่บางคนที่เคยมีประสบการในการติดมาบ้างก็อาจจะชอบซื้อมาติดเอง เพราะจริง ๆ แล้วสามารถทำได้ไม่ยากด้วยตัวเอง ด้วยชุดอุปกรณ์และวิธีการติดที่มีมาให้ครบในกล่อง ซึ่งก็จะมีทั้งตัวฟิล์มกระจกกันรอย ฟิล์มด้านหลัง สติ๊กเกอร์เก็บฝุ่น และผ้าไมโครไฟเบอร์สำหรับเช็ดทำความสะอาด

วิธีการติดนั้นเริ่มต้นด้วยการเช็ดทำความสะอาดหน้าจอด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ให้ทั่ว จากนั้นก็ใช้สติ๊กเกอร์เก็บฝุ่นบนหน้าจอให้หมด ถัดมาก็ให้ลอกเลเยอร์ที่ตัวฟิล์มกระจกกันรอยออกแล้วนำมาวางลงบนหน้าจอ สุดท้ายก็ค่อย ๆ เก็บรายละเอียดโดยการไล่ฟองอากาศออกให้หมด

หลังจากที่ติดเสร็จเรียบร้อย เช็คดูความละเอียดของตัวฟิล์มก็ถือว่าค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ ตัวกระจกกันรอยคลุมได้เต็มพื้นที่ของหน้าจอจนถึงขอบ การทัชหรือสัมผัสกับหน้าจอก็ลื่นไหลดีแบบไม่มีสะดุด ภาพสีสันสดใสคมชัดดี และให้ความรู้สึกที่ดีกว่าฟิล์มแบบธรรมดามาก

กระจกกันรอยเต็มจอแบบใส Focus Full Frame Tempered Glass สำหรับ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max มีวางจำหน่ายแล้ว สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.focusshield.com/product-category/tempered-glass-fullframe/tg-ff-hd2

พิเศษ!! ปกติกระจกกันรอยเต็มจอแบบใส Focus Full Frame Tempered Glass จะจำหน่ายในราคา 690-790 บาท ตอนนี้ลดเหลือเพียง 349 บาทเท่านั้น แถมยังส่งฟรี EMS อีกด้วย

พิเศษขึ้นไปอีก!!! เฉพาะผู้ที่ซื้อกระจกกันรอยเต็มจอแบบใส Focus Full Frame Tempered Glass สำหรับ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max แถมฟรี สายชาร์จ Badz Bad Maru 27cm Lightning มูลค่า 129 บาท ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายนเท่านั้น

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners