รีวิว ฟิล์ม Focus 3D UV Nano Glass กระจกกันรอยกาวยูวี ไม่เว้นรูเซ็นเซอร์ สำหรับ Galaxy Note10 / Note10+

โดย nineFangKhaoW | 8 สิงหาคม 2562 เมื่อ 23:22 น. | อ่าน 1,260

ไม่ต้องรอนาน สำหรับคนที่เตรียมตัวจะซื้อเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Note10 / Note10+ แล้วกลัวว่าจะหากระจกกันรอยดี ๆ มาช่วยปกป้องหน้าจอไม่ได้ เพราะผู้นำในตลาดอย่าง Focus ได้ออกผลิตภัณฑ์กระจกกันรอยกาวยูวี Focus 3D UV Nano Glass สำหรับ Galaxy Note10 / Note10+ มาแล้วนั่นเอง

สำหรับ Focus 3D UV Nano Glass เป็นกระจกกันรอยรุ่นใหม่ ซึ่งจะพิเศษกว่ากระจกกันรอยรุ่นอื่น ๆ ตรงที่เป็นกระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง 3D แบบใสไร้ขอบสี สามารถติดได้เต็มจอถึงขอบเครื่องเรียบเนียนสวย และยังสามารถสแกนนิ้วได้โดยที่ตัวกระจกไม่ต้องเว้นรู ไม่มี Dot Matrix รบกวนสายตา

ดังนั้นจึงสามารถใช้พื้นที่ของหน้าจอได้อย่างเต็มที่ มองได้เต็มตา ทัชลื่นไม่มีสะดุดทุกการสัมผัสจอ ขอบไม่ลอย ฝุ่นไม่เข้าด้วยกาว UV คุณภาพดี ไม่ทำลายหน้าจอสมาร์ทโฟน และยังมาพร้อมเครื่องฉายแสง UV อีกด้วย

และด้วยการออกแบบกระจกกันรอยให้รองรับกับระบบปลดล็อกหน้าจออัลตร้าโซนิคของ Galaxy Note10 / Note10+ จึงเพียงแค่กดเบา ๆ ก็ปลดล็อกได้ อีกทั้งยังไม่ต้องเว้นรูบนฟิล์มกระจกเหมือนแบรนด์อื่น ๆ จึงมั่นใจได้ว่าทุกการทัชหรือการแชทจะไม่มีสะดุด จบทุกปัญหาการทัชติดยาก ทัชไม่ค่อยติด ต้องกดย้ำ ๆ หรือใช้น้ำหนักนิ้วมากกว่าปกติ เหมาะสำหรับสายแชทที่จะทำให้ทุกการตอบแชทหรืออินบล็อคเป็นเรื่องง่าย

สัมผัสจริงหลังจากติดเสร็จเรียบร้อย ก็ต้องบอกว่ากระจกกันรอย Focus 3D UV Nano Glass นี้เป็นกระจกกันรอยที่เต็มหน้าจอลงโค้งขอบใสจริง ๆ ไม่มีขอบสี ทัชลื่นไหลใช้งานหน้าจอได้อย่างเต็มที่ ดูหนังเต็มตา ภาพยังคมชัดสวมงามสีไม่ผิดเพี้ยน แถมยังสแกนนิ้วได้ง่ายเพราะตัวกระจกไม่ต้องเว้นรู รวมทั้งขอบไม่ลอยและฝุ่นไม่เข้าด้านใน

ส่วนความแข็งแกร่งในการปกป้องหน้าจอก็ทำได้ดีตามมาตรฐานระดับ 9H Hardness กันรอยขีดข่วนจากวัสดุแข็ง ๆ เช่น คัตเตอร์ เหรียญ หรือพวงกุญแจ ได้แบบไม่ระคายผิว ซึ่งกระจกกันรอยรุ่นนี้ก็คาดว่าน่าจะใส่เคสได้ไม่ดัน เหมือนรุ่นอื่น ๆ เช่น Galaxy Note8, Galaxy Note9

ทั้งนี้ สำหรับกระจกกันรอย Focus 3D UV Nano Glass Galaxy Note10 / Note10+ ก็มีวางจำหน่ายแล้วตามร้านค้าตัวแทนทั่วไป ในราคาพิเศษตอนนี้เหลือเพียง 1,090 บาท (จากปกติ 1,390 บาท) หรือสามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ กระจกกันรอย Focus 3D UV Nano Glass สำหรับ Galaxy Note10 / Note10+

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners