กระแสตอบรับเยี่ยม สำหรับงาน Workshop ที่ RenoVision Pop-up Store

โดย memine | 17 มิถุนายน 2562 เมื่อ 16:58 น. | อ่าน 442
Workshop at RenoVision Pop-up Store-01

นับว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม กับกิจกรรม Workshop ที่ทาง OPPO เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วประเทศเข้าร่วม Workshop ที่ RenoVision Pop-up Store ณ ลานพาร์คพารากอน เมื่อวันที่ 15-16 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยได้เชิญช่างภาพสายสตรีทมืออาชีพ คุณทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ และช่างภาพสายแฟชั่นมืออาชีพ คุณสุรชัย แสงสุวรรณ มาร่วมในเวิร์กชอปครั้งนี้ด้วย

โดยภายในงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เพลิดเพลินและเรียนรู้ทักษะการถ่ายภาพไปกับการแสดงโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่ว่าจะเป็น Live Emotion Capture การแสดงที่โชว์ถึงอารมณ์ และความรู้สึก รัก โกรธ และเกลียด ขณะที่การแสดงโชว์ Modern Renaissance นั้นได้นำเอาแรงบันดาลใจมาจากศิลปะแบบ Renaissance โดยยังคงความโมเดิร์นเอาไว้อย่างลงตัว

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์กชอปจะได้รับสมาร์ทโฟน OPPO Reno 10x Zoom สำหรับทดลองถ่ายภาพ ซึ่งแน่นอนว่า ด้วยความสามารถในการถ่ายภาพของ OPPO Reno 10x Zoom ที่นอกจากจะมีเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoom ที่ซูม 10 เท่าโดยไม่สูญเสียรายละเอียด และซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่าแล้ว ยังมีกล้องหลังถึง 3 ตัว คือ กล้องหลักความละเอียด 48MP + กล้อง Wide angle 8MP + กล้อง Telephoto 13 MP ที่ช่วยเปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ สามารถเก็บภาพได้ทุกๆอารมณ์ความรู้สึก และช็อตสำคัญได้อย่างดี พร้อมด้วย Dual OIS ลดความสั่นของกล้องแม้ซูมเข้าสุด, Dazzle Color Mode 2.0 และ Ultra Night Mode 2.0 ที่ช่วยให้ถ่ายภาพได้ออกมาสวย คมชัด และมีมิติ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมเวิร์กชอปเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพแล้ว ยังได้ดึงเอาความ Creativity ในการถ่ายภาพเพื่อให้ได้มุมมองใหม่ๆของแต่ละคนอีกด้วย

แน่นอนว่ากิจกรรมเวิร์กชอปสนุกๆแบบนี้จะจัดขึ้นที่ RenoVision Pop-up Store ซึ่งกิจกรรมในแต่ละสัปดาห์จะมีความแตกต่างกันไป ใครที่สนใจอยากร่วมกิจกรรมสามารถติดตามข่าวสารการลงทะเบียน และรายละเอียดกิจกรรมในสัปดาห์ถัดไปได้จาก https://web.facebook.com/oppothai/

About Author

memine

memine