[เก็บตก] งานเปิดตัว Plantronics Voyager Edge & BackBeat FIT ไกลถึงสิงคโปร์ พร้อมรีวิวอย่างจุใจ

โดย shyboy | 28 พฤษภาคม 2557 เมื่อ 10:09 น. | อ่าน 63

Plantronics-singapore-01เมื่อไม่นานมานี้ ทางบริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายสินค้า Plantronics อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้นำสื่อออนไลน์ชั้นนำ ไปร่วมงานเปิดตัว Plantronics Voyager Edge & BackBeat FIT ไกลถึงประเทศสิงคโปร์ ถือว่าเป็นที่แรกๆ ในโลกที่มีงานเปิดตัวในครั้งนี้ หลังจากที่มีงานเปิดตัวไปครั้งแรกที่ Mobile World Congress เมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรามาชมภาพบรรยากาศกันครับ

IMG_0397

ในทริปนี้ ได้รับเกียรติจากทางคุณนิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสเท็ม 2000 จำกัด เป็นหัวหน้าทริปในครั้งนี้ โดยสถานที่จัดงานเป็นที่ Marina @ Keppel Bay ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนสิงคโปร์มาจอดเรือ yacht กัน ซึ่งหากเป็นนักท่องเที่ยว มีโอกาสน้อยมาก ในการที่จะได้มาสถานที่นี้ เพราะสงวนสิทธิ์สำหรับผู้เป็นสมาชิกเท่านั้น

Plantronics-singapore-02งานเริ่มต้น โดยมีคุณ Mr. Alvin Kiew Director of Sales & Marketing, South-East Asia Plantronics Inc เปิดตัวตัวหูฟังบลูทูธใหม่ล่าสุด Voyager Edge ที่นำเอาดีไซน์ที่โดดเด่น มารวมกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีหูฟังล้ำยุคอย่างไม่ว่าจะเป็นระบบเสียงที่คมชัด ตัดเสียงรบกวนด้วยเทคโนโลยี Triple-mic + Noise Canceling

Plantronics-Voyager-Edge-02เทคโนโลยี Bluetooth 4.0 พร้อม NFC เพื่อช่วยในการ Pairing กับตัวสมาร์ทโฟนสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อม Charging Case ที่จะสามารถชาร์ตตัว Voyager Edge ได้ในตัวได้ สนทนาได้นานสูงสุด 16 ชั่วโมง หรือ 10 ชั่วโมงหากไม่ได้ใช้ Charging Case สามารถรับสายเรียกเข้าจากการพูด Answer

Plantronics-Voyager-Edge-01วางจำหน่ายแล้วในราคา 4,590 บาท มีสองสี ขาว (Glacial White) และ ดำ (Carbon Black) สามารถชมรีวิวแบบเต็มๆ ได้ที่ http://mxphone.com/review-plantronics-voyager-edge

Plantronics-BackBeat-FIT-03อีกหนึ่งไฮไลท์ที่มีการเปิดตัว เป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย นั้นก็คือ BackฺBeat FIT มีการออกแบบให้กระชับหู คล้องคอ ออกแบบทันสมัย ระบบเสียงแบบ Stereo รองรับการใช้งานนานสูงสุด 8 ชั่วโมง หรือใช้สายสนทนานานสูงสุด 6 ชั่วโมง มีซองใส่อุปกรณ์เมื่อเวลาปกติ จะเป็นที่ใส่ BackฺBeat FIT แต่เมื่อพลิกกลับอีกด้านจะเป็น Armband ไว้คาดแขนใส่สมาร์ทโฟนขณะออกกำลังกาย

Plantronics-BackBeat-FIT-01มีสองเฉดสีให้เลือก คือ สีเขียว (Lime Burst) และ สีฟ้า (Electric Blue) วางจำหน่ายเร็วๆ นี้ ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท รออ่านรีวิวเต็มๆ ได้เร็วๆ นี้

Plantronics-singapore-03ด้านคุณนิสา มังกรทอง (ซ้าย) ให้ความมั่นใจถืง Plantronics Voyager Edge & BackBeat FIT ที่มีการเปิดตัวในครั้งนี้ว่า จะได้รับผลตอบรับที่ดีแน่นอน ด้วยคุณภาพของสินค้าที่มีความทนทาน อายุการใช้งานนาน เป็นที่ยอมรับของลูกค้ามาอย่างยาวนาน การันตีด้วยลูกค้าองค์กรชั้นนำของประเทศมากมาย ที่สำคัญ คาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาด Bluetooth Headset ระบบ Premium ไม่ต่ำกว่า 40% พร้อมขึ้นเป็นอันดับ 1 ของยอดจำหน่ายในประเทศไทย

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.systems2000.co.th

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners