dtac จับมือ Garena จัดแข่ง Free Fire พร้อมเปิดโปรเสริมรับไอเท็มสุดพิเศษในเกม

โดย nineFangKhaoW | 18 มีนาคม 2562 เมื่อ 17:14 น. | อ่าน 311

dtac จับมือ Garena ร่วมกันเปิดตัวการแข่งขัน Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac ตอกย้ำกระแสความแรงของเกม Garena Free Fire โดย dtac จะเป็นผู้สนับสนุนหลักตลอดรายการ เริ่มตั้งแต่การเปิดตัวเต็มรูปแบบในวันที่ 6-7 เมษายน 2562 นี้ พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทั้งรายเดือนและเติมเงินกับไอเท็มสุดพิเศษในเกมเมื่อสมัครแพ็กเสริม

โดยปัจจุบันอัตราการเติบโตของผู้เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก ข้อมูลจาก Newzoo.com เผยว่า ในปี 2561 ที่ผ่านมา ตลาดอุตสาหกรรมเกมทั่วโลกขยายตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนสำคัญที่ช่วยให้ตลาดอุตสาหกรรมเกมเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดคือกลุ่มเกมบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับการเติบโตที่เกิดขึ้นในปี 2561 กับปี 2560 แล้ว พบว่ามีการขยายตัวมากกว่า 50% ทั้งนี้ก็เพราะว่าการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือสามารถเล่นได้อย่างสะดวก เข้าถึงง่าย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา รวมถึงทุกเพสทุกวัยนั่นเอง

สุกัณณี เลิศสุขวิบูลย์ ผู้อำนวยการ สายงานการตลาดระบบเติมเงิน บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ dtac กล่าวว่า dtac เห็นแนวโน้มการเติบโตของตลาดเกมบนมือถือ โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้า dtac ที่ปัจจุบันมีฐานลูกค้าที่สนใจเกมมากกว่า 30% ซึ่งอยู่ในช่วงอายุต่ำกว่า 24 ปี และ 25-39 ปี อีกทั้งยังมีกลุ่มเกมเมอร์ที่เป็นผู้หญิงเพิ่มมากขึ้น และข้อมูลที่น่าสนใจคือค่าเฉลี่ยการใช้จ่ายในการเติมเกมจะสูงกว่าเติมเงินปกติกว่าเท่าตัว

ในความร่วมมือกับ Garena ครั้งนี้ dtac ได้ก้าวเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนกีฬาอีสปอร์ตอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก โดยจะเป็นผู้สนับสนุนหลักตลอดรายการแข่งขัน Free Fire Thailand Championship 2019 Presented by dtac ที่กำลังจะมาถึงนี้ รวมทั้งงานแข่งขัน Free Fire Proleague 2019 Presented by dtac ภายในกลางปี 2562 นี้ได้อีกด้วย

ทางด้าน ศรุต วานิชพันธุ์, Director of Sea (ประเทศไทย) กล่าวว่า เกม Garena Free Fire เป็นเกมบนมือถือเกมแรกที่พัฒนาและเปิดให้บริการเองโดย Garena ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลา 1 ปี ก็เป็นเกม Battle Royale มือถือที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลกและในไทย มียอดผู้ลงทะเบียนกว่า 350 ล้านคนจากทั่วโลก ผู้เล่นสูงสุดต่อวันถึง 40 ล้านคน

สำหรับความร่วมมือระหว่าง dtac และ  Garena ในครั้งนี้ ได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทั้งรายเดือนและเติมเงินทุกคนที่เล่นเกม Garena Free Fire เมื่อซื้อแพ็กเสริมที่กำหนด รับไอเท็มสุดพิเศษในเกม และรับไอเท็มพิเศษอีกมากมาย เมื่อซื้อผ่านระบบชำระเงินของ dtac (Pay via dtac) ตามระยะเวลาที่กำหนด

โดยลูกค้า dtac สามารถใช้บริการ Pay via dtac ในการซื้อแอปฯ เติมเกม ซื้อสติกเกอร์ไลน์ และสมัครบริการต่าง ๆ ผ่านเบอร์ dtac ได้ง่าย สะดวก และปลอดภัย ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ซึ่งใช้ได้ทั้งลูกค้าเติมเงินและรายเดือน

สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นสำหรับเกม Garena Free Fire จาก dtac ได้ที่ http://dtac.co.th /s/ff

 

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners