เปิดตัว dtac Reward Coins ประสบการณ์แบบไม่แบ่งแยกทั้งเติมเงินและรายเดือน

โดย oatciiz | 17 พฤศจิกายน 2563 เมื่อ 18:36 น. | อ่าน 144

dtac มอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้บริการทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนที่ทำธุรกรรมผ่านทางดีแทคแอป ในรูปแบบการสะสมเหรียญ coins และนำมาแลกสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม หรืออินเอทร์เน็ตฟรี

ถามว่าดีแทค รีวอร์ด Coins คืออะไร

ดีแทค รีวอร์ด Coins เป็นโปรแกรมสิทธิเพิ่มเติมให้ผู้ใช้บริการดีแทคสะสมเหรียญเพื่อแลกของรางวัล จากเดิมสิทธิพิเศษจะแบ่งแยกตามสถานะและอายุการใช้งาน แต่ดีแทค รีวอร์ด Coins จะเป็นส่วนเพิ่มเติมจากที่เคยมีอยู่เดิมในการแลกของรางวัลที่เป็นบริการหลักและบริการเสริมที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน เช่น บริการค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าซื้อผลิตภัณฑ์และบริการของดีแทค

ที่มากขึ้นคือผู้ใช้บริการดีแทคทั้งระบบเติมเงินและรายเดือนจะได้รับเหรียญจากการทำธุรกรรมที่กำหนดผ่านแอปและกิจกรรมการเล่นเกมต่างๆ โดยสามารถตรวจสอบได้ในแอปดีแทคง่ายๆ สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จดทะเบียนในนามรายบุคคลเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมแคมเปญสะสมเหรียญจากดีแทค รีวอร์ด

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ในปีนี้ดีแทค รีวอร์ดได้ปรับสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าและพันธมิตรร้านค้าให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในช่วงโควิด-19 และวิถี New Normal โดยได้สำรวจความต้องการและความพึงพอใจให้ตรงใจและมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ในไตรมาสที่สาม การใช้งานดีแทคแอปเติบโตขึ้น 30% จากปีก่อน ดีแทคได้ยกระดับให้สิทธิประโยชน์จากดีแทค รีวอร์ด ที่เน้นมอบความคุณค่าให้ลูกค้าจากการใช้บริการในระบบของดีแทค ด้วยโปรแกรมดีแทค รีวอร์ด Coins ที่มาในรูปแบบการสะสมเหรียญ coin เพื่อร่วมสนุกจากกิจกรรมและแคมเปญต่างๆในดีแทค แอปพลิเคชันอีกมากมาย พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ใช้ระบบเติมเงิน เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ได้มากขึ้น จากการมอบสิทธิพิเศษการใช้บริการใจดี ที่ช่วยเหลือผู้ใช้บริการดีแทคในด้านอื่นๆด้วย โดยมี Coin ที่เตรียมมอบให้ลูกค้ากว่าล้าน coins ทุกเดือน มูลค่ากว่า 25 ล้านบาทต่อเดือน ปัจจุบันมีลูกค้าดีแทครายเดือน ดาวน์โหลด ดีแทคแอป แล้วกว่า 55% โดยมีผู้ใช้บริการรับสิทธิพิเศษดีแทค รีวอร์ด ในดีแทคแอป 80% ของจำนวนการกดรับสิทธิพิเศษทั้งหมด

วิธีสะสมและการแลกใช้

การได้รับเหรียญลูกค้าจะต้องใช้จ่ายผ่านดีแทค แอปพลิเคชัน โดยจะได้รับเหรียญสะสม 1 Coin เมื่อใช้จ่าย 1 บาท เช่น การล็อคอินเข้าใช้งานดีแทคแอปครั้งแรก การเข้าเช็คอินในดีแทคแอป ทุกเดือน การซื้อโปรเสริม ชำระค่าใช้บริการรายเดือน เล่นเกมส์ชนะ เติมเงินเบอร์ตัวเอง หรือเติมเงินให้คนอื่น และยังให้ผู้ใช้บริการเติมเงิน มีโอกาสได้เหรียญจากการใช้บริการใจดี 4 บริการ คือ บริการใจดีให้โอน ใจดีแจกวัน ใจดีให้ยืม และใจดีให้ยืมเน็ต รวมทั้งเติมเงินเล่นเกมส์

เมื่อได้เหรียญแล้วสามารถนำไปแลกอาหาร เครื่องดื่มหรือบริการอื่นๆได้ เช่น ค่าโทร, อินเทอร์เน็ต, คูปองส่วนลด หรือแม้กระทั่งสติกเกอร์ LINE ก็ทำได้ นอกจากนี้ยังใช้แลกส่วนลดซื้อโทรศัพท์มือถือทางดีแทคออนไลน์สโตร์ ซื้อไอเทมเกมส์ หรือประกันอีกด้วย

ฉลองเปิดตัว โบนัสพิเศษ 9 วัน 9 แบรนด์ 9 เหรียญ 

ในช่วงแรกเพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีการเข้าใช้งานแอปดีแทคมากขึ้น ผู้ใช้งานที่เข้าไปเช็คอินจะได้รับทันที 9 เหรียญ(เมื่อเปิดใช้บริการดีแทคแอปครั้งแรก) เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 พฤศจิกายน 2563 หลังจากนั้นจะเปิดให้นำเหรียญมาแลกอาหารและเครื่องดื่มจากร้านค้าชั้นนำในแคมเปญ วันแลกแห่งชาติ 9 วัน 9 แบรนด์ 9 เหรียญ ในวันที่ 19 – 27 พฤศจิกายน 2563 เช่น ใช้อินเทอร์เน็ตไม่อั้น ที่ความเร็ว 4 mbps ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแลกรับชานม Bobaจากร้าน After You หรือแลกรับเฟรนช์ฟรายส์ จาก Potato Corner เบอร์เกอร์จาก MacDonald’s ในราคาเพียง 9 บาท เป็นต้น รวมทั้งสิ้นกว่า 3 แสนสิทธิ์ ตลอดระยะเวลา 9 วัน รายละเอียดเพิ่มเติมhttps://dtacreward.dtac.co.th/

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners