dtac เปิดตัว Platinum Blue Member ล้างรถ- จอดฟรี มีดีลกินดื่มตลอดปี

โดย oatciiz | 17 มกราคม 2563 เมื่อ 17:10 น. | อ่าน 1,642

dtac รุกตลาดต้นปี 2563 มอบประสบการณ์ให้กับลูกค้ากว่า 20.4 ล้านราย ผ่านสิทธิพิเศษและดีลมากมาย อาทิ บริการล้างรถ บริการที่จอดรถในห้างสรรพสินค้า รวมถึงดีลเด็ดร้านอาหารผ่านแคมเปญ “ตามใจปากทุกวันศุกร์”

การบริการความสัมพันธ์ลูกค้าเป็นหนึ่งในวิธีการดำเนินธุรกิจของ dtac ซึ่งนอกจากจะช่วยกระชับความสัมพันธ์กับฐานลูกค้าเดิมแล้วยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เป็นส่วนช่วยขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มเติม

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ dtac กล่าวว่า ทางเรามีการดูแลลูกค้าผ่าน dtac Reward อย่างต่อเนื่อง เพื่อดูแลกุล่มลูกค้าเดิมและดึงดูโกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยวิธีการนี้สามารถดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพได้ผลลัพท์ตามเป้าหมาย ช่วยให้ลูกค้ามีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์และลดยอดการยกเลิกบริการออกจากระบบ

ในปีที่ผ่านมามีการใช้ dtac Reward 24 ล้านครั้งทั่วประเทศ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือฟีดแบคของลูกค้า โดยส่วนใหญ่มองว่า dtac Reward เป็นบริการที่มีทั้งสิทธิพิเศษฟรี ใช้งานง่าย มีมูลค่า และสามารถใช้ได้ทุกที่ โดย dtac เองมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ปัจจุบัน สำหรับบริการภายใน dtac Reward มีพาร์เนอร์ครอบคลุม 3 กลุ่มประกอบด้วย อาหาร-เครื่องดื่ม, ความบันเทิง และไลฟ์สไตล์ กว่า 30,000 ร้านค้า

กลยุทธ์หลัก 3 ข้อ สำหรับการเพิ่มฐานลูกค้าของ dtac ผ่าน dtac Reward

 1. ลูกค้าสามารถเข้าถึงร้านค้าที่สามารถใช้สิทธิ์ dtac Reward ที่อยู่ใกล้ได้ง่ายขึ้นโดยค้าหาผ่าน Feature Near Me ภายใน App
 2. ลูกค้าแต่ละสถานะของ dtac Reward จะมีดีลทั้งหมด (แตกต่างกันแต่ละระดับ)
 3. ผู้ใช้ Application dtac สามารถตรวจดูสถานะการใช้งานแบบเรียลไทม์ได้ผ่านหน้าสิทธิพิเศษของแต่ละร้านค้า

สถานะผู้ใช้งาน dtac Reward ในปัจจุบัน

 1. ระดับ Welcome Member เป็นกลุ่มลูกค้าระดับเริ่มต้น โดยมียอดใช้งานเฉลี่ยต่ำกว่า 150 บาทต่อเดือน หรือมีอายุการใช้งานน้อยกว่า 3 ปี
 2. ระดับ Silver Member กลุ่มนี้มียอดการใช้งานมากกว่า 150 บาทต่อเดือน หรือมีอายุการใช้งานมากกว่า 3 ปีขึ้นไป
 3. ระดับ Gold Member ลูกค้าที่มียอดการใช้งาน 300-800 บาทต่อเดือน และใช้งาน dtac มาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป
 4. ระดับ Platinum Blue Member เป็นกลุ่มใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวครั้งแรก ลูกค้ากลุ่มนี้มียอดการใช้งาน 1,000 บาท หรือมีอายุการใช้งาน 10 ปีขึ้นไป โดยจะได้รับสิทธิพิเศษทั้งหมดของ dtac อาทิ บริการล้างรถพร้อมที่จอด,รับส่วนลดสมาร์ทโฟน, ส่วนลดอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน, บริการด่วนที่ศูนย์บริการและบริการแบบส่วนตัว, บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและภายในบ้าน, ดีลอาหารเครื่องดื่มและร้านค้าชั้นนำ, ส่วนลด 50% ณ โรงภาพยนตร์ First Class, บริการแมสเซ็นเจอร์ส่วนตัว, ส่วนลดน้ำมัน, ดีลร้านค้าและร้านอาหารหว่า 30,000 แห่ง

(ผู้ใช้งานระดับ Welcome Member, Silver Member และ Gold Member จะได้รับสิทธิพิเศษที่แตกต่างกัน โดยจะมีดีลร้านค้าและร้านอาหารหว่า 30,000 แห่ง เป็นมาตรฐาน)

รายละเอียดเกี่ยวกับบริการล้างรถและที่จอดรถสำหรับ Platinum Blue Member

 • สิทธิพิเศษ รับสิทธิ์ล้างรถฟรี วันที่ 17 ม.ค. 2563 – 31 ธ.ค. 2563
 • จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลข/เดือน/ทุกสาขา (สามารถจองสูงสุดได้ไม่เกิน 7 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการจอง 1 สิทธิ์ต่อการจอง 1 ครั้ง)
 • ร้าน Auto Spa จำกัดวันจันทร์ – ศุกร์ วันละ 6 คัน/สาขา และ วันเสาร์ – อาทิตย์ 6 คัน/สาขา
 • ร้าน Klean Square จำกัดวันจันทร์ – ศุกร์ วันละ 7 คัน/สาขา และ วันเสาร์ – อาทิตย์ 3 คัน/สาขา
 • ร้าน Proclean จำกัดวันจันทร์ – ศุกร์ วันละ 10 คัน/สาขา และ วันเสาร์ – อาทิตย์ 10 คัน/สาขา
 • ร้าน Simply Shines จำกัดวันจันทร์ – ศุกร์ วันละ 10 คัน/สาขา และ วันเสาร์ – อาทิตย์ 5 คัน/สาขา

ทั้งหมดจะต้องทำการจองล่วงหน้า 2 วัน โดยผู้ใช้สามารถติดตามราละเอียดได้ผ่าน Application dtac หรือที่ www.dtac.co.th/dtacreward

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners