แนะนำ dtac Lucky Number ซิมนำโชค เลขสวย เลขมงคล ที่คัดสรรแล้วโดย อ.ช้าง ราคาเพียง 69 บาท!!

โดย nookzz | 13 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 12:53 น. | อ่าน 3,707

Lucky No.1 (1)ดีแทคเปิดตัวแคมเปญใหม่ Lucky Number อย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยเอาใจคนชอบเบอร์สวย เบอร์มงคล ที่ส่งเสริมดวงชะตาด้านต่างๆ ซึ่งหากใครเคยค้นหาหมายเลขสวยๆ ตัวเลขผลรวมดีๆ จะเห็นว่าราคาซิมพุ่งทะยานไปหลักพันหลักหมื่นกันเลยทีเดียวครับ แต่ตอนนี้ทางดีแทคจัดให้เพียง 69 บาทเท่านั้น เหมือนซื้อซิมปกติเลย!! ราคาน่าโดนมาก โดยทุกเลขที่ทางดีแทคนำเสนอมานั้น ถูกคัดสรรแล้วโดย อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา โหรหนุ่มไฟแรงนั่นเองครับ

IMG_0787

ถือเป็นแคมเปญที่น่าสนใจ วันนี้ผมเลยเอารายละเอียดมาแนะนำกันนิดหน่อย เผื่อเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากเสริมดวงชะตาชีวิต อยากใช้เบอร์เสริมโชคที่ผ่านการคัดสรรจาก อ.ช้าง ทศพร มาแล้วจะได้ไปหาซื้อมาใช้กันนะ แน่นอนว่าเบอร์มือถือเราหากผลรวมดี ความหมายเด่น เลขสวยก็คงรู้สึกดีกว่าเนอะ ซึ่งแคมเปญ Lucky Number จากดีแทคนี้เป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของดีแทคที่ผลักดันไปสู่การให้บริการแบบ Loved by Customers เพิ่มฐานลูกค้า 4G ให้ครบ 2.5 ล้านภายในสิ้นปีนี้

Lucky No.6

ทำความรู้จักกับซิม Lucky Number จากดีแทค

สำหรับซิม Lucky Number จากดีแทคชูจุดเด่นเรื่องการเสริมดวงชะตา คัดสรรเลขเด่น ผลรวมดีโดย อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ไม่ได้แค่เลือกหมายเลขจากผลรวมดีเท่านั้น ยังมีศาสตร์ตัวเลขอื่นๆ อย่างการเรียงตำแหน่งของเลขให้เหมาะสม เลขไหนคู่กันแล้วไม่ดี เลขไหนคู่กันแล้วส่งเสริมดวง จึงไม่ได้จะคัดสรรกันได้ง่ายๆ ครับ อย่างผลรวมเลขเราดี แต่การเรียงตัวเลขอาจไม่เหมาะสมก็เป็นได้

โดยความนิยมเรื่องเลขสวยเลขมงคลที่ส่งเสริมชะตาชีวิตก็เติบโตขึ้น ทางดีแทคเคยนำเสนอด้านนี้มาแล้วในปีก่อน ซึ่งหมายเลขโทรศัพท์เชื่อกันว่าคือการแทนตัวตนด้านการติดต่อสื่อสารต่างๆ เบอร์สวย เลขดี ผลรวมดี ความหมายดี ก็มีความเชื่อว่าจะส่งผลให้กับดวงชะตาด้านต่างๆ ซึ่ง อ.ช้าง ได้จัดสรรมาส่งเสริมดวงชะตา 3 ด้านทั้งด้านหน้าที่การงาน, ความรัก และการเงินโชคลาภ  ซึ่งบนซองซิม Lucky Number จะแสดงผลรวมและความความหมาย พร้อมด้วยการแสดงระดับของดาวแยกความโดดเด่นเฉพาะด้าน ทำให้ลูกค้าสามารถอ่านข้อมูลตรงซองซิมประกอบการตัดสินใจเลือกเบอร์ได้อีก

leaflet1 (1)

ผลรวมเท่าไหร่ที่เป็นมงคลบ้าง

อ่านถึงตรงนี้หลายคนอาจจะเริ่มสงสัยแล้วว่า หมายเลขผลรวมดีเป็นมงคลมีผลรวมอะไรบ้าง ตรงนี้ อ.ช้าง คัดสรรมาไว้ให้ 25 ผลรวมที่เสริมดวงด้านการเงินโชคลาภ, การงาน และความรัก ซึ่งผลรวมของหมายเลขโทรศัพท์สามารถบ่งบอกถึงลักษณะชีวิตได้ ตรวจสอบได้โดยนำตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์มือถือทุกตัว ทั้ง 10 หลัก ตั้งแต่ 081 หรือ 087 มาบวกรวมกัน ได้ผลรวมของตัวเลขทั้งหมดออกมาเป็นเท่าไหร่ ก็สามารถนำมาแปลความหมายถึงพลังของหมายเลขนั้นๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ

ผลรวมตัวเลข = 14

เป็นผลรวมของตัวเลขที่ให้พลังในเรื่องของการงานอย่างโดดเด่น เป็นผลรวมที่ดีที่สุดกับเรื่องการเจรจาติดต่อ ธุรกิจหรืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการพูดการขาย นักประชาสัมพันธ์ อาชีพที่เกี่ยวกับหลักวิชาการ ครูบาอาจารย์  งานราชการ การติดต่อกับหน่วยงานราชการ และธุรกิจส่วนตัว อีกทั้งยังส่งผลดีในเรื่องการเจรจาด้านการเงิน ส่วนในเรื่องของความรักนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ผลรวมตัวเลข = 15

พลังของผลรวมนี้ โดดเด่นเรื่องการงาน การได้รับความช่วยเหลือ การมีสังคม มีเส้นสายที่มากขึ้น ถือว่าเป็นผลรวมของตัวเลขที่ส่งผลดีให้การเจรจาติดต่อเกิดความสำเร็จลุล่วง หน้าที่การงานเกิดความมั่นคง โดยเฉพาะงานที่ต้องติดต่อกับผู้ใหญ่ ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ และคนที่มีตำแหน่งมั่นคง มีหน้ามีตาทางสังคม รวมไปถึงอาชีพที่ต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ การศึกษา ครูบาอาจารย์ ซึ่งพลังของผลรวม 15 นี้ยังส่งผลที่ดีในเรื่องของการเงินและความรักควบคู่ไปด้วย

ผลรวมตัวเลข = 16

เป็นผลรวมของตัวเลขที่มีพลังบวก เป็นเลขที่เหมาะกับธุรกิจความสวยงาม ความบันเทิง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้า เครื่องประดับ ร้านทำผม  การออกแบบตกแต่ง การทำเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงนักวางแผน  นักบริหาร ถ้าเป็นเรื่องของการทำงานแล้ว พลังตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 19

พลังตัวเลขนี้ส่งผลในเรื่องของการเดินทาง การติดต่อ  ธุรกิจต่างประเทศ นักประชาสัมพันธ์ อาชีพที่ต้องพบปะเจอผู้คนเยอะๆ  หรือ งานที่เกี่ยวข้องกับ การเดินทางท่องเที่ยว ตลอดจนงานด้านฝีมือ ศิลปะ ความคิดสร้างสรรค์ และงานที่เกี่ยวกับของกระจุกกระจิกเล็กๆน้อยๆ ซึ่งผลรวมตัวเลข 19 นี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งดีๆเข้ามา

ผลรวมตัวเลข = 22

ส่งผลที่ดีในเรื่องของความมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม และยังส่งผลดีต่อดวงการงานด้วย เรียกได้ว่าเป็นพลังตัวเลขที่ส่งผลดีทั้งในเรื่องงานและความรัก สำหรับเรื่องงาน ถ้ามีอาชีพเกี่ยวกับงานบริการ เช่น งานโรงแรม  งานขาย ธุรกิจที่เกี่ยวกับพลังธาตุน้ำ เช่น เครื่องดื่ม อาหาร และอาชีพที่ต้องมีการเจรจาสื่อสารพูดคุย จะยิ่งส่งผลดีและมีความก้าวหน้า หากเป็นเพศหญิง พลังของผลรวมนี้จะส่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 24

เป็นพลังของผลรวมที่ดีมาก ทั้งในเรื่องการงาน ความช่วยเหลือ  ความเจริญก้าวหน้า รวมถึงการมีธุรกิจเป็นของตัวเอง  ยิ่งถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิง ของสวยงาม ศิลปะ อาหารการกิน  การท่องเที่ยว  การเจรจาติดต่อ การพูด การติดต่อประสานงาน พลังตัวเลข 24 นี้ถือเป็นคำตอบที่ดีมาก และพลังของผลรวมนี้ยังส่งเสริมให้ความรักลงตัวอีกด้วย อีกทั้งช่วยให้มีเสน่ห์มากขึ้น สำหรับใครที่ตั้งใจอยากมีคู่ เชื่อว่าพลังตัวเลขนี้จะช่วยให้มีโอกาสได้พบข่าวดี

ผลรวมตัวเลข = 26

พลังของตัวเลขนี้ช่วยส่งเสริมการงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ การค้าขายนำเข้า-ส่งออก  การท่องเที่ยว  ธุรกิจความสวยงาม งานด้านศิลปะ ออกแบบดีไซน์  รวมถึงการค้าขายผ่านโลกออนไลน์ ส่งผลให้เสริมด้านงานเงินควบคู่ไป  ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ผลรวมตัวเลข = 36

เป็นพลังตัวเลขที่เป็นมงคล ส่งผลดีทั้งในหน้าที่การงาน และชีวิตส่วนตัวในด้านความรัก ในส่วนของการงาน พลังตัวเลขนี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดความมั่นคงก้าวหน้า มีการเจรจาที่ราบรื่น  ค้าขายประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักมากขึ้น เหมาะสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวกับความบันเทิง ความสวยงาม งานที่ต้องพบปะผู้คน งานฝีมือ  การออกแบบตกแต่ง ธุรกิจอาหาร  โรงแรม การค้าต่างประเทศ ส่งผลให้ได้รับความช่วยเหลือความเมตตาจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี  ในส่วนของความรัก พลังตัวเลขนี้จะช่วยให้คนโสดได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว จะมีความรักที่ลงตัว ได้หมั้นหมายแต่งงาน มีการขยับขยายที่ดีขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 38

เป็นผลรวมที่มีพลังความแรง ส่งเสริมอาชีพที่เกี่ยวกับ ความผันผวน เช่น อาชีพ ด้านการเงิน  หุ้น การลงทุน ก็จะเหมาะกับผลรวมของตัวเลขนี้  รวมถึงการทำงานต่างประเทศ  ธุรกิจทางอินเทอร์เน็ต งานที่เริ่มต้นทำในช่วงกลางคืน พลังนี้ก็จะส่งผลดีให้เช่นกัน  เพราะเป็นตัวเลขที่ให้ความหมายในความมั่นคั่ง การเสี่ยงโชค การลงทุนที่ได้ผลตอบแทนที่ดี

ผลรวมตัวเลข = 41

ถือว่าเป็นเลขที่มีพลังดี เป็นผลรวมแห่งความสำเร็จ การมีชื่อเสียง พลังในตัวเลขนี้เหมาะสำหรับงานที่เป็นผู้นำ  ระดับผู้บริหารขององค์กร  นักธุรกิจ  หรือลักษณะของงานที่เกี่ยวกับความรู้ วิชาการ ยศตำแหน่ง งานขาย  นักบริหาร นักขาย คนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ สามารถใช้ผลรวมของเลขนี้ได้และผลรวมตัวเลขนี้จะส่งผลที่ดีในความมั่นคงทางด้านการเงินและการพูดคุยเจรจากับผู้ใหญ่อีกด้วย

ผลรวมตัวเลข = 42

เป็นผลรวมแห่งความสุข  เป็นเลขที่ทำให้เกิดความนิยมเมตตา ได้รับความช่วยเหลือที่ดี  ถ้างานที่ทำนั้นเป็นงานที่เกี่ยวกับศิลปะ ความสวยงาม อาหารการกิน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ดารานักแสดง ความบันเทิง แฟชั่น วาทศิลป์ ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะมีลูกค้าเข้ามาอุดหนุนส่งเสริม หรือแม้แต่ความรัก พลังตัวเลขนี้ถือว่าเป็นเลขที่ลงตัวให้เกิดความสำเร็จ เกิดข่าวดี สมหวังด้านความรัก ส่วนเรื่องของการเงินก็ยังส่งผลดีต่อการลงทุน และงานที่ต้องการการหมุนเงินเยอะๆ

ผลรวมตัวเลข = 44

ถือเป็นตัวเลขแห่งการค้าขาย  เหมาะสำหรับคนที่มีอาชีพเป็นพ่อค้าแม่ค้า นายหน้าตัวแทน คนที่ต้องใช้โทรศัพท์บ่อยๆ ในการทำงาน เช่น  Call Center และงานด้านสื่อสารมวลชน อาชีพที่เกี่ยวข้องกับสื่อ เว็ปไซต์ ไอทีต่างๆ การติดต่อต่างประเทศ ซึ่งพลังตัวเลขนี้จะส่งผลให้เกิดข่าวดีเข้ามาในชีวิต

ผลรวมตัวเลข = 45

เป็นตัวเลขแห่งความสำเร็จก้าวหน้า มีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย โดดเด่นในเรื่องของการบริหารมากที่สุด และยังรวมถึงงานที่มีการวางแผน  การติดต่อต่างประเทศ การเดินทางไกล งานที่ต้องพูดคุยกับผู้ใหญ่ และเจ้าของธุรกิจฯ พลังนี้ยังช่วยส่งเสริมให้เกิดชื่อเสียงในการทำงาน ทำให้เกิดอำนาจ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น และส่งเสริมโชคทางด้านการเงิน

ผลรวมตัวเลข = 46

เป็นผลรวมแห่งพลังความรัก ความบันเทิง ความสุข ดังนั้นใครที่กำลังมองหาความรัก ผลรวมนี้ถือว่าเป็นผลรวมที่ดี  ลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงาม เช่น สินค้าที่เกี่ยวข้องดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และงานด้านศิลปะ พลังนี้จะส่งผลดีในทางบวก ในส่วนของเรื่องของความรัก พลังนี้บ่งบอกถึงเมตตามหานิยม  คนโสดจึงมีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่ เจอคนที่ถูกใจ

ผลรวมตัวเลข = 50

ผลรวมตัวเลขนี้เหมาะสำหรับงานเฉพาะด้าน เฉพาะทาง อาชีพที่มีการเดินทางบ่อยๆทั้งในและต่างประเทศ  อาชีพที่ต้องอาศัยการพลิกแพลง เช่น นักประดิษฐ์ นักวิทยาศาสตร์  คนที่ต้องทำงานด้วยการพูดหลายภาษา ค้าขาย เป็นตัวแทนเป็นนายหน้า รวมถึงคนที่ชอบศึกษาในเรื่องปรัชญา ความรู้ ศาสนา ธรรมะ ซึ่งพลังตัวเลข  50  นั้นถือว่าเป็นเลขที่ส่งผลดีให้

ผลรวมตัวเลข = 51

เป็นผลรวมที่ให้พลังดีมากๆ ส่งผลในเรื่องความสำเร็จ ชื่อเสียง มีเกียรติยศในดวงการงาน  โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ หรือคนที่เป็นผู้บริหาร ส่งผลให้ได้รับการยกย่องอย่างโดดเด่น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของเส้นสายได้เป็นอย่างดี มีมิตรสหายเพื่อนฝูงมากมาย ช่วยในการเจรจาติดต่อให้ประสบความสำเร็จ อีกทั้งธุรกิจที่เกี่ยวกับการเงิน ความบันเทิง ศิลปะ  ความสวยงาม เครื่องประดับ ความสวยงาม อาหารการกิน พลังจากตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้เป็นอย่างมาก แล้วยังส่งผลดีให้เรื่องรักลงตัวอีกด้วย

ผลรวมตัวเลข = 54

ผลรวมนี้มีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ถือเป็นพลังที่ดีในเรื่องของการสื่อสาร การเงิน โชคลาภ การลงทุน ให้อยู่ในจุดที่ลงตัว นอกจากนี้ยังช่วยส่งเสริมงานระดับผู้บริหาร อาชีพที่ต้องเจอผู้คนเยอะๆ งานราชการ วิชาการ และธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ รวมถึงยังส่งผลดีในเรื่องความรัก โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วนั้นจะช่วยส่งเสริมให้มีความรักที่ดี มั่นคงมากขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 55

พลังที่บ่งบอกถึงหลักการ เหตุผล ความมั่นใจ อาชีพที่ต้องอาศัยการอธิบาย การสอน ครูอาจารย์ การติดต่อต่างประเทศ การดูแลช่วยเหลือคน แพทย์ พยาบาล การขายยารักษาโรค ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม จะเหมาะกับพลังของตัวเลขนี้เป็นอย่างมาก โดยพลังเน้นไปที่เรื่องของงานและการเงินที่ดีเป็นหลัก ด้านความรักอยู่ในเกณฑ์ปกติ

ผลรวมตัวเลข = 56

ถือว่าเป็นพลังตัวเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต  การงานจะมีความก้าวหน้ามั่นคง มีโอกาสใหม่ๆเข้ามามากขึ้น โดยเฉพาะงานด้านการเงิน ตัวเลข การลงทุนจะส่งผลดี  งานที่เกี่ยวกับการบริหารจัดการ งานบริการ การเป็นนายหน้าตัวแทน และเจ้าของธุรกิจ พลังตัวเลขของ 56 นี้จะช่วยส่งเสริมให้เกิดสิ่งที่ดีตามมา และยังส่งผลดีในเรื่องความรัก ให้คนโสดและไม่โสดมีโอกาสสมหวัง คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่แท้สำหรับคนที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่ลงตัวมากขึ้น

ผลรวมตัวเลข = 59

เป็นเลขที่มีพลังบวก ให้ผลในความสำเร็จที่ดี ทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและเส้นสาย ลักษณะงานที่เกี่ยวข้องกับงานราชการ หน่วยงานด้านเทคโนโลยี ไอทีต่างๆ การเดินทาง การติดต่อต่างประเทศ การค้าขาย การส่งออก การค้าขายทางออนไลน์ จะทำให้เกิดพลังบวกและช่วยส่งเสริมให้ได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้ใหญ่อีกด้วย

ผลรวมตัวเลข = 63

ตัวเลขแห่งความสำเร็จความก้าวหน้า เป็นเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์ ส่งเสริมงานในด้านความสวยงาม เครื่องประดับ การท่องเที่ยว อาหารการกิน งานบันเทิง งานที่ต้องเจอผู้คนมากหน้าหลายตา ถือว่าเป็นพลังตัวเลขที่ให้ผลดีมาก จะทำให้มีการขยับขยายที่ดีในหน้าที่การงาน และให้พลังที่ดีกับดวงความรักด้วยโดยเฉพาะคนโสด มีโอกาสได้สละโสด หรือได้เจอคนที่ถูกใจได้ง่ายๆ และตัวเลขนี้ยังมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยคุ้มครองอยู่ด้วย

ผลรวมตัวเลข = 64

ผลรวมนี้โดดเด่นในเรื่องของพลังความเมตตา และความมีเสน่ห์ดึงดูด ถ้าทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารการกิน เครื่องดื่ม งานออกแบบตกแต่ง จะได้รับความช่วยเหลือไม่ขาดสาย พลังตัวเลขนี้ยังส่งผลดีทั้งในเรื่องหน้าที่การงานและความรัก

ผลรวมตัวเลข = 65

เป็นพลังที่ให้ความมั่นคงในหน้าที่การงาน ผู้ที่ได้รับผลรวมนี้จะได้รับความช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และยังหมายถึงเรื่องของสติปัญญาความรู้ที่ดีอีกด้วย  ยิ่งอาชีพที่ต้องติดต่อผู้ใหญ่ ราชการ งานบริหารจัดการ การเดินทาง ต่างประเทศ  การเงิน การลงทุน พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังให้ผลดีด้านความรักควบคู่ไปอีกด้วย เรียกว่า 65 เป็นเลขที่ให้ผลดีทั้งเรื่องงาน เงินและความรักไปพร้อมๆกัน

ผลรวมตัวเลข = 68

ผลรวมนี้เป็นเลขที่ดีเหมาะสำหรับอาชีพที่ต้องอาศัยการติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจออนไลน์ การนำเข้า-ส่งออก พลังตัวเลขนี้จะส่งผลดีให้ได้รับการช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง จัดได้ว่าเลข 68 นี้เป็นเลขที่ดีส่งเสริมทั้งเรื่องในเรื่องการงาน การเงินและความรักอีกด้วย

ผลรวมตัวเลข = 69

เป็นพลังตัวเลขที่ช่วยส่งเสริมทั้งในเรื่องของการงานและความรักควบคู่กันไป เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ การเดินทาง อาชีพที่เกี่ยวข้องกับความหรูหรา ความสวยงาม และธุรกิจท่องเที่ยว อาหาร เครื่องดื่ม ซึ่งพลังตัวเลขนี้ยังให้ผลดีในเรื่องของความสมดุลทางการเงินอีกด้วย ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดี

S__4546572

หาซื้อซิม Lucky Number ได้ที่ไหนบ้าง

ใครสนใจซิม Lucky Number จากดีแทค ตอนนี้หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ศูนย์บริการดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ทุกสาขาเลยครับ ราคาแค่ 69 บาท ทุกซิมคัดมาแล้วโดย อ.ช้าง การันตีความมงคล สามารถติดต่อที่ศูนย์แล้วสอบถามกับทางพนักงานได้เลย โดยจะมีให้เลือกแบบ เด่นการงาน, เด่นการเงินโชคลาภ และเด่นเรื่องความรัก ทุกซิมทุกหมายเลขจะมีรูป อ.ช้าง และผลรวม โดยมีคะแนนระบุด้วยว่าเด่นด้านไหนกี่ดาวครับสามารถเลือกเอาได้เลย อ.ช้าง ย้ำมาแล้วว่าซิมเลขดีเลขสวยเป็นมงคลนี้มีจำนวนจำกัด คัดมาพิเศษโดยเฉพาะให้รีบจับจองครับ

2015-07-09_151247

ซิม Lucky Number มีแบบไหนบ้าง

ทุกซิมจากแคมเปญ Lucky Number นั้นจะเป็นเลขดีมีความหมายดีทุกหมายเลขนะครับ โดยจะมี 2 แพ็คเกจให้เลือก แตกต่างกันเรื่องของความพิเศษ ความสวยของหมายเลขนั้นเอง มีรายละเอียดดังนี้

  • Lucky Number แพ็คเกจปกติเป็นเลขดีความหมายดี สำหรับเปิดเบอร์ใหม่พร้อมสมัครแพ็คเกจ 399 บาทขึ้นไป จะเป็น Love & Roll หรือ Freshy ก็ได้
  • Lucky Number Gold เบอร์ Gold เป็นเบอร์สวยพิเศษที่คัดมาแล้วว่าความหมายดี ส่งเสริมดวงชะตาชีวิต คะแนนจะดีมากในด้านต่างๆ ซื้อซิมได้ในราคา 69 บาทเหมือนกัน แต่สำหรับเปิดเบอร์ใหม่พร้อมสมัครแพ็คเกจ 999 บาทขึ้นไป จะเป็น Love & Roll หรือ Freshy ก็ได้เช่นกันครับ

IMG_0603

เป็นการเจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในเรื่องการส่งเสริมดวงชะตา หรือคนที่สนใจหมายเลขโทรศัพท์ที่เป็นมงคล ส่งเสริมดวงด้านต่างๆ เพราะเบอร์มือถือก็เหมือนตัวตนของเราในด้านการติดต่อสื่อสาร ดังนั้นรีบจัดการด่วนๆ หากสนใจสามารถไปซื้อกันได้เลยที่ศูนย์บริการดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ซิมเลขสวยๆ ความหมายดีมีจำนวนจำกัดนะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.dtac.co.th/postpaid/product/lucky-number.html

About Author

nookzz

nookzz

Partners