dtac GO แพ็กเกจใหม่ที่ใช้เน็ตได้ทั้งในไทยและเมืองนอก ราคาเริ่มต้น 499 บาท

โดย nineFangKhaoW | 4 กันยายน 2562 เมื่อ 23:31 น. | อ่าน 1,118

dtac เปิดตัว dtac GO แพ็กเกจรายเดือนใหม่ที่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ทั้งในไทยและต่างประเทศในแพ็กเดียวกัน ให้เน็ตเมืองไทยเยอะ ใช้ไม่หมดทบไปเดือนหน้าได้ แถมใช้เน็ตเมืองนอกฟรีเพิ่มอีก 5GB ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม และไม่ต้องเปลี่ยนซิม

แพ็กเกจ dtac GO ชูจุดเด่นที่ให้เน็ตเมืองไทยเยอะ ใช้ไม่หมดทบไปเดือนหน้าได้ แถมใช้เน็ตเมืองนอกฟรี 5GB

  • ราคา 499 / 599 / 699 บาท ได้เน็ตใช้ในไทย 10 / 16 / 20GB และเน็ตฟรี 5GB ใช้ได้ในมาเลเซีย พม่า ลาว กัมพูชา รวม 4 ประเทศ
  • ราคา 899 / 1,099 ได้เน็ตใช้ในไทย 30GB / ไม่อั้นไม่ลดสปีด และเน็ตฟรี 5GB ใช้ได้ในเอเชีย ออสเตรเลีย และอเมริกา รวม 24 ประเทศ
  • ราคา 1,499 บาท / 2,199 ได้เน็ตใช้ในไทยไม่อั้นไม่ลดสปีด และเน็ตฟรี 5GB ใช้ได้ทุกทวีปทั่วโลก รวม 72 ประเทศ

และนอกจากแพ็กเกจหลัก dtac GO ยังเปิดให้บริการ GO Travel แพ็กเกจเสริมสำหรับการใช้เน็ตต่างประเทศในราคาสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าปัจจุบันทั้งเติมเงินและรายเดือน ให้สมัครแล้วใช้งานได้ทันทีเมื่อไปถึงจุดหมาย โดยไม่ต้องเปลี่ยนซิมให้ยุ่งยาก ใช้ซิมเดิม เบอร์เดิม เพียงสมัครก็เปิดใช้งานได้ทันที พิเศษ! แถมเน็ตเพิ่มอีก 1 GB เมื่อสมัครแพ็กเสริม GO Travel ก่อน 31 ธันวาคม 2562

นายฮาว ริ เร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า dtac GO เกิดจากแนวคิดใหม่ที่ดีแทคมองเห็นโอกาสทางการตลาดของลูกค้าที่ชอบเดินทางต่างประเทศ และพฤติกรรมของลูกค้าในการใช้งานอินเทอร์เน็ตจากมือถือที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการใช้งานทั้งในประเทศและต่างประเทศ และพบว่าลูกค้ายังไม่มีทางเลือกของแพ็กเกจและวิธีการใหม่ ๆ

dtac จึงสร้างมิติใหม่ในการเปลี่ยนพฤติกรรมเดิมของลูกค้าที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกทุกที่ ทุกเวลาทั่วโลก โดยพัฒนาแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตท่องเที่ยวแบบรายเดือนเพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวให้กับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่

นอกจากนี้ พฤติกรรมในการใช้งานของลูกค้ามีแนวโน้มใช้งานอินเทอร์เน็ตเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในไตรมาสที่ 1 ปี 2561 ลูกค้ามีการใช้ดาต้า 9 GB ต่อเดือน และเพิ่มขึ้นทุกไตรมาส จนถึงปัจจุบันมีอัตราการใช้ดาต้าถึง 11 GBต่อเดือน เพิ่มขึ้นเป็น 22% จากปีที่แล้ว

ขณะที่ปัจจุบันคนไทยมีอัตราการเดินทางไปต่างประเทศเฉลี่ยมากขึ้น 10% ต่อปี โดยลูกค้า dtac รายเดือนมีการเดินทางเฉลี่ย 2.9 เที่ยวต่อปี ส่วนลูกค้าแบบเติมเงินมีการเดินทางเฉลี่ย 2.2 เที่ยวต่อปี และคนไทยเองก็มีหลายทางเลือกในการนำมือถือไปใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศ แต่อาจเจอปัญหาจากการใช้งาน ทั้งเรื่องความลำบากในการเปลี่ยนซิม ค่าใช้จ่ายแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ไม่คุ้มค่ารวมถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตไม่ครอบคลุมเมื่อต้องการอัพโหลดภาพ

เพื่อให้ลูกค้าได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในการเดินทางอย่างราบรื่น dtac จึงได้ทำสัญญาความร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นผู้ให้บริการที่ครอบคลุมได้มากที่สุดใน 72 ประเทศทั่วโลก ซึ่งทุกเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เป็นเครือข่ายที่มีเสถียรภาพและเป็นที่นิยมในการใช้งานอินเทอร์เน็ตของประเทศนั้น ๆ เช่น ญี่ปุ่น ใช้งานบนเครือข่าย Softbank Mobile เกาหลีใต้ ใช้งานบนเครือข่าย SK Telecom ฝรั่งเศสใช้งานบนเครือข่าย Orange France สวิตเซอร์แลนด์ ใช้งานบนเครือข่าย Swisscom / Salt Mobile / Sunrise เป็นต้น

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners