เฟี้ยวสุด! เปิดตัว ‘dtac callMe VDO’ ฟีเจอร์วิดีโอรอสาย สมัครใช้ฟรีถึง 31 ต.ค.นี้

โดย RingRangRung | 8 พฤษภาคม 2563 เมื่อ 13:43 น. | อ่าน 207

ดีแทค ปล่อยบริการรอสายใหม่ล่าสุด dtac callMe VDO มอบประสบการณ์การโทรแบบใหม่ เซอร์ไพรส์คนโทรหาด้วยวิดีโอรอสายที่เลือกได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นมิวสิควิดีโอของศิลปินในดวงใจ รวมถึง คาแรคเตอร์ “ดัง” จากโลกโซเชียล

บริการ dtac callMe VDO เมื่อลูกค้าของดีแทคเปิดใช้บริการ พร้อมเลือกวิดีโอที่ต้องการได้แล้ว เวลาที่มีปลายทางโทรหาฝั่งปลายสายก็จะเห็นวิดีโอภาพและเสียงระหว่างรอสาย แทนที่จะได้ยินเสียงรอสายแบบเดิม แถมยังสามารถกำหนดให้เป็นวิดีโอรอสายถึงผู้รับสายเฉพาะบุคคลหรือแต่ละกลุ่มที่แตกต่างกันได้

สำหรับบริการดังกล่าวก็เปิดตัวกันด้วยคอลเล็กชั่นน้องตัว d ที่นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในยุคของวิดีโอสั้น ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณในการสื่อสาร ลูกค้าดีแทคสมัครได้จากมือถือทุกรุ่น

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “เรากำลังอยู่ในยุคที่วิดีโอสั้นได้รับความนิยมในการใช้งาน เห็นได้จากอินสตาแกรมสตอรี่ส์ (Instagram stories) และ TikTok ที่กำลังเป็นเทรนด์ความนิยมของโลก และเป็นโอกาสของบริการวิดีโอรอสายในเวลานี้ ดีแทคมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอบริการวิดีโอรอสาย เป็นรายแรกของไทย มากไปกว่านั้น dtac callMe VDO ยังเป็นบริการสำคัญที่จะได้เชื่อมต่อคนที่เรารัก แม้ว่าจะเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย แต่เราก็ต้องการเห็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของผู้ให้บริการ ในเวลาเช่นนี้ ซึ่งน้องตัว d พร้อมที่จะมอบความสุขให้ผู้ใช้บริการทุกคน”

ผู้ใช้บริการดีแทคสามารถลงทะเบียนใช้งานง่ายๆ แค่กด *369*0001# โทรออก พร้อมรับ วีดีโอน้องตัว d เลิฟเลิฟ และในโอกาสเปิดตัวแนะนำ dtac callMe VDO สู่ตลาดครั้งแรก ทางดีแทคจะให้ลูกค้าใช้ฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2563

โดยมีฟรีคอนเทนต์ ทั้งจากมิวสิควีดีโอสุดโปรดจากศิลปินต่างๆ และ คาแรคเตอร์ “ดัง” จากโลกโซเชียล โดยร่วมกับคอนเทนต์พาร์ทเนอร์ ชั้นนำ เช่น น่าเบื่อเพื่อนรัก,จ๊อด8ริ้วยูนิเวิร์ส , ฟอร์มหมาแก่ , Jay The Rabbit , Shewsheep จากเพจ Eat All Day,  Warner Music Thailand ร่วมกับ Wayfer Records, และ D.U.M.B. Recordings, LOVEiS ENTERTAINMENT, HolyFox, Solution One, Muzik Move Records, Me Records, Boxx Music, Nadao Music, SPICYDISC, i am, Jaymidi, ILLSLICK, What the Duck and BEC Tero Music และอีกมากมาย

ลูกค้าที่สนใจใช้งาน dtac callMe VDO สมัครง่ายๆ เพียง กด *369*0001# โทรออก และเลือก ดาวน์โหลดคอนเทนต์ น้องตัว d ได้เพิ่มเติม ดังนี้ :

  • กด *369*1001# โทรออก: น้องตัว d เช็ดเช็ด
  • กด *369*1002# โทรออก : น้องตัว d ง่วงง่วง
  • กด *369*1003# โทรออก: น้องตัว d วิ่งวิ่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ dtac callMe VDO ได้ที่ https://callmevdo.dtac.co.th/intro/

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners