เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เข้ากับเทศกาล Christmas ได้ง่ายๆด้วย 3 App

โดย oatciiz | 24 ธันวาคม 2563 เมื่อ 18:26 น. | อ่าน 402

ถึงแม้ว่า Christmas ในปีนี้จะดูเหงาๆเพราะปัญหา COVID-19 ที่ยังแก้ไม่ตก แต่เราก็สามารถสร้างความรู้สึกดีๆในช่วงเทศกาลได้ด้วยตัวเองผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนของเราได้ ด้วย 3 แอปฯต่อไปนี้ที่หยิบยกมาแนะนำกัน

Christmas Tree Live Wallpaper คลิก

แอปฯนี้ออกแบบมาเพื่อตกแต่งสมาร์ทโฟนเกี่ยวกับภาพพื้นหลังซึ่งจะไม่ใช่ภาพนิ่งๆเท่านั้นเพราะจะมาในรูปแบบ Live Wallpaper หรือภาพพื้นหลังแบบเคลื่อนไหวนั่นเอง ถึงแม้ว่าความหลากหลายหรือตัวเลือกอาจจะมีไม่มากแต่ก็มีหลายส่วนที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ ที่น่าสนใจคือแอปฯนี้ได้รับคะแนนใน Google Play Store ค่อนข้างสูงทำให้มั่นใจได้ในระดับนึงเรื่องความปลอดภัย

Christmas Ringtones 2019 คลิก

เสียงเรียกเข้าเป็นอีกส่วนที่ปรับแต่งได้ Christmas Ringtones 2019 เป็นอีกแอปฯที่จะเปลี่ยนเสียงเรียกเข้าให้เป็นดนตรีที่เข้ากับดเทศกาลคริสต์มาส ข้อดีคือดาวน์โหลดฟรีและดูปลอดภัยแต่อาจจะมีโฆษณาบ้าง ในแอปนี้จะมีเสียงให้เลือกนับร้อยอีกทั้งยังสามารถโหลดเก็บไว้เป็นเสียงเรียกเข้าในเครื่องได้เลย

Christmas Photo Frames ทำ ส.ค.ส. ง่ายๆด้วยรูปถ่าย คลิก

ถ้าคุณต้องการทำการ์อวยพรหรือ ส.ค.ส. สักอันหนึ่งแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี แอปฯ Christmas Photo Frames เป็นตัวช่วยที่ง่ายและทำได้ด้วยตัวเอง แอปฯนี้จะช่วยให้คุณแก้ไขภาพถ่ายให้เข้ากับธีมคริสต์มาสโดยมีเทมเพลตมากกว่า 50 แบบ ที่บอกง่ายก็คือการตกแต่งจะมาในลักษณะเทมเพลตอย่างที่บอกไปดังนั้นเราไม่จำเป็นต้องมาแปะสติ๊กเกอร์ทีละอันถือว่าเหมาะกับมือใหม่หรือคนที่อาจจะไม่รู้ว่าเริ่มต้นอย่างไรดี

ที่มา: androidheadlines

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners