ลาก่อนเพื่อน…Chris Evans โพสต์ลา iPhone 6s หลังอยู่ข้างกายมานาน 7 ปี

โดย RingRangRung | 24 มิถุนายน 2565 เมื่อ 16:55 น. | อ่าน 325
Chris Evans

Chris Evans นักแสดงชายชื่อดังที่เรารู้จักกันดีในบทบาท Captain America จัดว่าเป็นคนที่ใช้ของได้คุ้มจนหยดสุดท้ายเพราะล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะได้ฤกษ์อัพเกรดมือถือตัวเองเป็นรุ่นใหม่หลังใช้มานานถึง 7 ปี

เรื่องราวดังกล่าวมาจากโพสต์บน Twitter และ Instagram ของดาราชายวัย 41 ปี ที่ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปมือถือ iPhone 6s ของเขาที่กำลังถ่ายโอนข้อมูลในเครื่องไปยังสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ที่น่าจะเป็น iPhone 13

ในโพสต์อำลามือถือคู่ใจนักแสดงจากซีรีส์ Defending Jacob ของ Apple TV+ ได้เล่าว่า “RIP iPhone 6s, เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ แล้วฉันจะคิดถึงปุ่ม Home ของนาย ฉันจะไม่เคยลืมความยากลำบากในทุกค่ำคืน ตอนที่ต้องหาที่ชาร์จให้นาย หรือภาพแตกๆ ของนาย หรือแบตเตอรี่ของนาย ที่สามารถลดลงอย่างกะทันหันจาก 100% เหลือ 15% ก่อนจะหมดลงภายในไม่กี่นาที มันเป็นการเดินทางที่สนุกมากพักผ่อนให้สบายนะเพื่อน”

สำหรับ iPhone 6s เป็นมือถือที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 และเป็นหนึ่งในรุ่นที่ไม่ได้รับการอัพเกรดระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ เช่นเดียวกันกับ iPhone SE และ iPhone 7

ในโพสต์ดังกล่าวนอกจากแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนท์แล้วก็ยังมีเพื่อนนักแสดงของ Chris Evans ที่เข้ามาคอมเมนท์อาทิเช่น Octavia Spencer ที่คอมเมนท์ว่า “พระเจ้า! ฉันเพิ่งเลิกใช้มือถือปุ่ม Home ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนเอง การเปลี่ยนไปใช้ iPhone 13 มันง่ายกว่าที่ฉันคิดนะ ดังนั้น…#IFeelYouBuddy” ขณะที่ Kate Beckinsale กล่าวว่า “จะไม่มีภาพแตกๆ อีกแล้ว”

APPLE เปิดโปรแกรมซ่อมแซมฟรี สำหรับ IPHONE 6S / 6S PLUS ที่มีปัญหา

ที่มา: chrisevans, 9to5mac.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners