HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS สุดฮอตตัวใหม่ 3 สี 3 สไตล์ ที่เข้ากันได้กับการแต่งตัวทุกลุค

โดย nineFangKhaoW | 29 มีนาคม 2564 เมื่อ 12:28 น. | อ่าน 40

หูฟังไร้สาย True Wireless Stereo หรือที่เราคุ้นเคยในชื่อหูฟัง TWS แกดเจ็ตที่อาจจะเพิ่งมีในตลาดได้ไม่นานแต่กลับกลายเป็นไอเทมที่ใคร ๆ ก็ต้องมี เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ต้องเจอสักคนที่กำลังดื่มด่ำกับเสียงเพลงหรือคุยสายด้วยหูฟังประเภทนี้อยู่

ซึ่งปัจจุบันนี้หูฟัง TWS ก็มีฟังก์ชันที่มอบประสบการณ์ด้านการฟังอย่างเหนือชั้นเกินราคาไปมาก โดยเฉพาะ HUAWEI FreeBuds 4i ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยวางจำหน่ายในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้แบบสบายกระเป๋าเพียง 2,799 บาทเท่านั้น แต่ได้ครบทุกฟังก์ชันของการใช้งาน ตั้งแต่ระบบตัดเสียงรบกวน ANC จนไปถึงแบตเตอรี่ที่อึดจนสามารถใช้ได้ตลอดทั้งวัน

HUAWEI FreeBuds 4i

แต่อีกคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้เมื่อพูดถึงหูฟัง TWS คือเรื่องของดีไซน์ เพราะตอนนี้แกดเจ็ตได้กลายเป็นหนึ่งในแฟชั่นไอเทมแล้ว การเลือกหูฟังที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ที่ตอบโจทย์ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้ฟังก์ชันเลย วันนี้เรามาดูเทคนิคเติมเต็มไลฟ์สไตล์ทุกลุคด้วย HUAWEI FreeBuds 4i ทั้ง 3 สีให้โดดเด่นกว่าใคร พร้อมแสดงความเป็นตัวตนในทุกแบบได้ในทุกวัน

เรียบหรู ดูมีระดับกับสีขาวคลาสสิก Ceramic White

HUAWEI FreeBuds 4i

ลุคสุดคลาสสิกของแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายคงไม่พ้นสีขาวเรียบหรู ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นได้ทั้งสไตล์เรียบร้อยเป็นทางการ จนไปถึงสไตล์เบา ๆ สบาย ๆ แต่ไม่ว่าจะนำเสนอตัวตนแบบไหนก็สามารถเติมเต็มได้ด้วย HUAWEI FreeBuds 4i สี Ceramic White สุดคลาสสิกได้อย่างลงตัว

โดยหูฟัง TWS ตัวใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหินทรงรีบนหาดทรายทางตอนใต้ของประเทศไอซ์แลนด์ และไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ เพราะความเรียบหรูสุดคลาสสิกของสี Ceramic White จาก HUAWEI FreeBuds 4i ยังมาพร้อมฟังก์ชันทรงพลัง ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC) ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างไร้ที่ติด้วยไมโครโฟนคู่ ที่ใส่เทคโนโลยี Beamforming ที่ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี AI Noise Reduction

ทำให้ไมโครโฟนสามารถรับเสียงและแยกแยะเสียงได้อย่างแม่นยำและคมชัดยิ่งขึ้น ได้ยินชัดในทุกบทเพลงและบทสนทนา แบบไม่มีสะดุดในทุกกิจกรรม ความคลาสสิกที่เปี่ยมพลังนี้มาในราคา 2,799 บาทเท่านั้น เป็นราคาที่ดีสุด ๆ ในบรรดาหูฟัง TWS ในรุ่นราคานี้ แถมยังมาพร้อมทั้งคุณสมบัติและดีไซน์ที่ทันสมัย

Carbon Black สีดำขรึม แมทช์ลุคไหนก็เท่ น่าค้นหา

HUAWEI FreeBuds 4i

อีกหนึ่งสีคลาสสิกที่สร้างสไตล์เท่ ๆ ขรึม ๆ คือสีดำ สีที่ใคร ๆ ก็บอกว่าใส่ง่าย ดูเท่ได้แบบไม่ต้องพยายาม แค่ All Black ในวันที่ไม่อยากคิดมากว่าวันนี้จะแต่งตัวแบบไหนดี และอาจจะเสริมลูกเล่นด้วยสร้อยคอหรือสร้อยข้อมือสีเงิน แต่ถ้าอยากให้ความเท่เพิ่มสู่ระดับสูงสุด HUAWEI FreeBuds 4i สี Carbon Black คือไอเทมที่ไม่ควรพลาด เติมความเท่ เพิ่มความมั่นใจกันได้แบบยาว ๆ

เพราะแบตเตอรี่ขนาด 55mAh ที่ผนึกกำลังกับเคสชาร์จ 215mAh ทำให้สามารถฟังเพลงได้ยาวต่อเนื่องสูงสุดถึง 10 ชั่วโมงเมื่อปิดโหมด ANC และใช้ได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมงเมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จ ชาร์จเต็มเพียงหนึ่งครั้งก็คงความเท่ได้ตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่อึดขนาดนี้แต่ราคาแค่ 2,799 บาท ใครก็เป็นเจ้าของความเท่นี้ได้ในงบที่คุ้มค่าแบบสุด ๆ

เฉิดฉายความเป็นตัวตนแบบมั่นใจด้วย Red Edition สีแดงสดใส แมทช์สนุกทุกสีสัน

HUAWEI FreeBuds 4i

นอกจากความคลาสสิกและความเท่จากสีคือขาวและสีดำแล้วนั้น HUAWEI FreeBuds 4i ยังมาพร้อมกับสี Red Edition สุดโดดเด่น ด้วยสีแดงสดใสที่แมทช์สนุกไปกับทุกลุค บ่งบอกความเป็นตัวตนในทุกเฉดสีการแต่งตัว ให้แสดงความสดใสในแบบตัวเองได้อย่างเต็มที่ และเข้าสู่โลกความสนุกทั้งในการแต่งตัวและดนตรี เพราะคุณภาพเสียงของ HUAWEI FreeBuds 4i การันตีความคมชัดทุกมิติด้วยไดนามิกไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 10 มิลลิเมตร

และยังเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย PEEK + PU composite diaphragm ไดอะแฟรมคุณภาพสูงซึ่งทั้งยืดหยุ่นและทรงพลัง สร้างอารมณ์เต็มอิ่มจากทุกจังหวะดนตรี เมื่อประสานกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้างอันทรงประสิทธิภาพแล้ว ทำให้ไม่ว่าสภาพรอบข้างจะมีเสียงรบกวนแค่ไหน ก็ไม่สามารถทำลายเสียงเพลงสนุก ๆ หรือพอดแคสต์มัน ๆ แถมยังเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการไหน จะ Android หรือ iOS ก็ได้ แต่ถ้าจะให้เชื่อมแบบล้ำ ๆ ต้องใช้คู่กับสมาร์ทโฟนหัวเว่ยที่มี EMUI 10.0 ขึ้นไป เพราะจะสามารถเชื่อมต่อได้เพียงแค่การเปิดฝาเคสชาร์จเท่านั้น

HUAWEI FreeBuds 4i

HUAWEI FreeBuds 4i นอกจากจะให้เสียงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพความคมชัด พร้อมฟังก์ชันอย่างระบบตัดเสียงรบกวน ANC และแบตเตอรี่ที่อึดสุด ๆ แล้วนั้น ยังมีดีไซน์ทันสมัยในเฉดสีที่แมทช์ได้กับทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว Ceramic White ในลุคเรียบหรู สีดำ Carbon Black สำหรับลุคเท่ ๆ หรือสีแดง Red Edition เหมาะกับทุกเฉดสีในลุคสดใส ด้วยราคาคุ้มสุด ๆ เพียง 2,799 บาท

และหากซื้อตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 เมษายน 2564 รับทันที HUAWEI FreeBuds 4i CASE สีดำ มูลค่า 299 บาท เมื่อซื้อที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง HUAWEI Online Store, Shopee, Lazada และ JD Central โดยสามารถคลิกไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

HUAWEI FreeBuds 4i

เพื่อความสนุกที่เหนือกว่า หัวเว่ยได้จับมือกับ JOOX ชวนแฟน ๆ ร้องเพลง “ยิ้มก็พอ” ร่วมกับ “โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ผ่านแอปพลิเคชัน JOOX เพื่อลุ้นรับ HUAWEI FreeBuds 4i สัมผัสความสามารถของหูฟังแบบเต็มประสิทธิภาพตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม จนถึง 4 เมษายน 2564

โดยติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ HuaweiMobileTH และ JOOX Thailand

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners