MX Channel

ยิงสด 16 ช่อง! พาเชียร์ไทยลุยโอลิมปิก 2020 แบบ FHD ที่ AIS Play

ไม่พลาดการแข่งขันโอมลิมปิก 2020 กับ AIS Play จัดเต็ม 16 ช่อง รับชมได้หลากหลายอุปกรณ์หรือดูผ่าน AIS Playbox และรับชมย้อนหลังก็ทำได้

รีวิว vivo X60 Pro 5G ใช้งานจริงมาแล้วรู้สึกยังไง | Power On #138

เล่าให้ฟังหลังใช้งาน vivo X60 Pro 5G เรือธงจาก vivo ที่จะมาชิงตำแหน่งสมาร์ทโฟนกล้องเทพ มาคราวนี้จับมือกับ ZEISS เลนส์ระดับโลกกันไปเลย

รีวิว OnePlus Nord CE 5G มือถือหมื่นต้นเล่นเกมลื่นจริงหรอ? | Power ON #137

OnePlus Nord CE 5G สมาร์ทโฟนงบหมื่นต้นที่ให้สเปคแบบจัดเต็ม แล้วจะเป็นไปตามที่เคลมไหม? เล่นเกมลื่นหรือเปล่า? กล้องหละเป็นยังไง? เดี๋ยวรู้เลย

รีวิว HUAWEI MateView จอมอนิเตอร์อัจฉริยะ ดีไซน์สวย | Power ON #136

และแล้วก็ได้ถึงเวลารีวิว HUAWEI MateView จอมอนิเตอร์ระดับพรีเมียมที่มาพร้อมกับความคมชัดถึง 4K+ สดๆ ร้อนๆ หลังจากงานเปิดตัว

รีวิว Disney+ Hotstar สมัครง่ายๆกับ AIS คอนเทนต์ครบในราคา 49 บาทต่อเดือน

คลิปนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสมัคร Disney+ Hotstar ผ่าน AIS กับโปรโมชั่นรายเดือนเพียง 49 บาท หรือรายปี 499 บาท จากราคาเต็ม 799 บาท บอกเลยงานนี้คุ้มเพราะคอนเทนต์แน่นสุดปังมากๆ

ดวลกันหมัดต่อหมัด Samsung Galaxy A22 5G กับ OPPO A74 5G ใครเจ๋งกว่ากัน

สมาร์ทโฟน 5G ในราคาไม่เกิน 9 พันบาทในวินาทีนี้ต้องยกให้ Samsung Galaxy A22 5G เปิดตัวที่ 8,299 บาท และรุ่นท้าชน OPPO A74 5G เปิดที่ 8,999 บาท

รีวิวหูฟังเลย์ ซื้อขนมแถมหูฟัง + เคส จะใช้ได้จริงไหม ปังหรือพัง

โอ๊ตไปเจอมาใน Lazada ซื้อเลย์แถมหูฟัง รูปร่างหน้าตาเหมือน AirPods มาก แต่ที่มันดึงดูดมากๆคือเคสที่แถมมาให้เป็นรูปห่อขนม

แกะกล่อง Vivo X60 Pro 5G ก่อนเปิดตัว เรือธงที่ร่วมพัฒนากล้องกับ ZEISS

Vivo X60 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่เปิดตัวตอนครึ่งปี 2021 พอดี การมาครั้งนี้จัดเต็มทั้งงานประกอบ ดีไซน์ และกล้องที่ร่วมพัฒมนากับ ZEISS

รวมทุกช่องทางลงทะเบียนรับวัคซีน แบบไม่งง เข้าใจง่าย ไม่มีมือถือก็ลงได้

วัคซีนเป็นกุญแจปลดล็อคโควิดที่สำคัญ ถึงแม้ว่าในประเทศไทยจะมีอยู่แค่ 2 ตัวระหว่าง Sinovac และ Astrazeneca ก็ตาม แต่อย่างน้อยก็ดีกว่าไม่มี

ตามข่าว ประสิทธิ์ เจียวก๊ก แล้วชวนให้นึกถึงคำว่า IO มาดูวิธีสังเกตและรู้ทันกันดีกว่า

หลังจากที่ ประสิทธิ์ เจียวก๊ก โดนแจ้งข้อหาฉ้อโกงโอ๊ตก็นึกถึงเรื่องที่ผ่านมาว่าเขาคนนี้นี่นาที่เคยออกมายอมรับว่าเป็นแม่ทัพ IO มาก่อน

ในโลกที่ #ข่าวลือ หลั่งไหล แล้วคนทั่วไปต้องทำตัวยังไงดี?

#ข่าวลือ เป็นอะไรที่มีมาทุกยุคทุกสมัยยิ่งสำหรับปัจจุบันข่าวลือเป็นอะไรที่ง่ายในการเข้าถึงและส่งต่อ ดังนั้นเราจะต้องมีภูมิคุ้มกันที่มากพอ

แกะกล่อง Vivo V21 5G เครื่องสวยเหมือนเดิมแต่ไม่มีพอร์ตหูฟังมาให้แล้วนะ

คลิปนี้เราจะมาพรีวิว Vivo V21 5G แบบเร็วๆ หลายๆคนก็อยากจะรู้ว่าดีไซน์เปลี่ยนไปจาก V20 รุ่นก่อนอย่างไรบ้าง? อุปกรณ์ในกล่องให้อะไรมา?

ชี้เป้าห้างใหม่ V-avenue.co เดินช้อปปิ้งแบบไม่ต้องใส่ Mask ของแน่น ส่วนลดจุก

คลิปนี้เราจะมาเติมเต็มความรู้สึกนักช้อปกับ v-avenue.co แหล่งรวมศูนย์การค้าชั้นนำและ SME บนโลกเสมือนจริงแห่งแรกของโลกผ่านประสบการณ์ 5G

มือถือ 5G ราคาไม่เกินหมื่นมีอยู่จริง เทียบ 5 รุ่น 5 แบรนด์ ใครให้สเปคมาสุดกว่ากัน

มือถือ 5G ราคาไม่เกินหมื่นมีอยู่จริง คลิปนี้เราได้ทำการรวบรวมสมาร์ทโฟน 5G จากหลากหลายแบรนด์ ทั้ง Samsung, Vivo, Realme, Oppo และ Redmi

เคาะสินค้าน่าสนใจในงาน Apple Event 2021 งานนี้ยกให้…?

Apple Event 2021 จบไปหมาดๆสินค้าหลายอย่างน่าสนใจ ทั้ง iPad Pro 2021, iMac 2021, Apple TV 4K, Apple AirTag และ iPhone 12 สีสีม่วง
HUAWEI MatePad Pro

Partner Articles