MX Channel

MiSteryBOX แกะแกล่องรีวิว Mi 10T Pro 5G สเปคโหด ราคาเบา ฆ่าทุกสถาบัน!!

ส่งตรงส่งด่วน MiSteryBOX จาก Xiaomi Thailand ตอนแรกก็ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไรพอแกะออกมาเท่านั้นแหละก็พบกับ Mi 10T Pro 5G อีกหนึ่งรุ่นตัวแรงที่ไม่มีใครไม่พูดถึง

สรุปฟีเจอร์เด่น Samsung Galaxy S20 FE ราคาดี สเปคแรง | Power ON #130

สมาร์ทโฟนที่ทำออกมาเพื่อแฟนๆอย่าง Samsung Galaxy S20 FE ก็เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว ที่น่าประทับใจก็คือสาวก Samsung Galaxy เรียกร้องอะไร Samsung ก็จัดให้หมด

รีวิว Gopro Hero 9 Black มาครั้งนี้มีจอหน้าให้ด้วย | Power ON #129

พูดถึง Action Cam ก็ต้องนึกถึง Gopro สำหรับ Gopro Hero 9 Black ที่เพิ่งเปิดตัวมานี้ก็ทำเอารุ่นที่ 8 อกหักไปตามๆกัน เพราะรุ่นใหม่นี้มีหน้าจอด้านหน้ามาให้

รีวิว AIS NB-IOT Motor Tracker เปลี่ยนรถธรรมดา เป็นรถอัจฉริยะ!!

คลิปนี้เราจะมาพูดถึง AIS NB-IOT Motor Tracker อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะเปลี่ยนรถธรรมดาๆให้กลายเป็นรถอัจฉริยะ ทำได้ทั้งกันขโมย ตรวจจับความเร็ว หรือเช็คเส้นทาง

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold 2 มีอะไรแจ่มขึ้น!? | Power ON #128

Samsung Galaxy Z Fold 2 สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นที่ 3 จาก Samsung มาคราวนี้ Samsung ได้พัฒนาไปอีกขั้น เกลางานออกแบบและเพิ่มความแตกต่างเข้าไปหลายจุด

แกะกล่อง Galaxy Buds Live หูฟังรูปถั่ว ดีไซน์แปลกแต่สวยมาก | Power ON #127

ในที่สุดหูฟังที่อยากจับอยากลองเล่นก็มาถึงกับ Samsung Galaxy Buds Live หูฟังรูปทรงค้ลายถั่ว มาคราวนี้เลยถือโอกาสแกะกล่องกันซะเลย

10 ฟีเจอร์เด็ด Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G เจ๋งยังไง?| Power On #126

มาถึงมือสดๆร้อนๆกับ Samsung Galaxy Note20 Ultra 5G ที่คราวนี้จะไม่ได้เป็นแค่สมาร์ทโฟนเพราะความล้ำและฟีเจอร์จัดเต็มจนต้องยกให้เป็น Power Phone แห่งยุค

พาทัวร์ AIS eSports Studio สามย่านมิตรทาวน์ เน็ตเร็ว คอมแรง แต่ราคาไม่แพง | Power ON Special #125

เปิดตัวไปแล้วสำหรับ AIS eSports Studio พื้นที่แห่งใหม่สำหรับคอเกมมิ่งที่มีคอมพิวเตอร์สเปคจัดเต็มกว่า 70 เครื่องและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเอาไว้ให้บริการ

ลองเล่นจริง Galaxy Z-Flip จอพับได้ ดีจริง หรือ แค่กิมมิค ?? | Power ON #124

ตั้งแต่เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip มืถือพับได้ ก็ได้แต่ตั้งข้อสงสัยว่าเราจะต้องการจอพับมาทำไมกัน? แต่พอได้ลองใช้งานเป็นเวลา 2 สัปดาห์ความคิดก็เปลี่ยนไป

แกะกล่อง iPhone SE 2020 พร้อมชี้เป้าดีลเด็ดราคาไม่ถึงหมื่น| Power ON #123

สมการรอคอยกับ iPhone SE 2020 สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Apple ที่มาคราวนี้เริ่มต้นเพียง 14,900 บาท ทำให้ใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ แถมราคานี้ยังได้ชิป A13 Bionic อีกด้วย

Samsung Galaxy Tab S6 Lite จอใหญ่ใช้ทำงานได้ ใช้เรียนก็ดี | Power ON #122

ครั้งนี้เราจะมาพูดถึง Samsung Galaxy Tab S6 Lite อีกหนึ่งความคุ้มค่าราคา 11,990 บาท จอใหญ่ 10.4 นิ้วดูอะไรก็ชัดแถมได้ปากกาโดยไม่ต้องซื้อเพิ่ม

รีวิว Fitbit Charge 4 สายรัดข้อมือรุ่นใหม่ จ่ายเงินได้ มี GPS ในตัว | Power ON #115

คลิปนี้เราจะมารีวิว Fitbit Charge 4 สายรัดข้อมือที่เป็นตัวช่วยเพื่อบอกว่าการออกกำลังกายของเราเข้มข้นมากพอหรือยัง ในรุ่นนี้มี GPS และรองรับ Fitbit Pay แล้วนะ

5 ทีเด็ด Samsung Galaxy Tab S6 แท็ปเล็ตตัวท็อปของ Android | Power ON #108

Samsung Galaxy Tab S6 เป็นอีกหนึ่งแท็ปเล็ตตัวแรงที่ซื้อมาใช้แล้วจบได้ในเครื่องเดียว ทั้งจอใหญ่ คมชัด มีปากกามาให้ ชิปประมวลผลก็แรง

HUAWEI P40 Pro 5G มือถือคะแนนกล้องอันดับ 1 ของโลก!! | Power ON #120

Huawei P40 Pro 5G ชิงตำแหน่งสมาร์ทโฟนที่มีคะแนนกล้องดีที่สุดในโลกกลับมาด้วย 128 คะแนน จาก DxOMark แต่ไม่ใช่แค่ตัวเลขเพราะคุณภาพกล้องถือว่าจัดหนักจัดเต็ม

ดวล iPhone 11 Pro max VS S20 Ultra 5G รุ่นไหน ถ่ายแจ่ม!! | Power ON #119

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G เปิดตัวมาสักพักแล้ว mxphone ก็อยากลองของสักหน่อย กล้องที่ว่าเทพนักหนาเมื่อเทียบกับ iPhone 11 Pro Max แล้วจะเป็นยังไง?