MX Channel

แกะกล่อง Vivo V21 5G เครื่องสวยเหมือนเดิมแต่ไม่มีพอร์ตหูฟังมาให้แล้วนะ

คลิปนี้เราจะมาพรีวิว Vivo V21 5G แบบเร็วๆ หลายๆคนก็อยากจะรู้ว่าดีไซน์เปลี่ยนไปจาก V20 รุ่นก่อนอย่างไรบ้าง? อุปกรณ์ในกล่องให้อะไรมา?

ชี้เป้าห้างใหม่ V-avenue.co เดินช้อปปิ้งแบบไม่ต้องใส่ Mask ของแน่น ส่วนลดจุก

คลิปนี้เราจะมาเติมเต็มความรู้สึกนักช้อปกับ v-avenue.co แหล่งรวมศูนย์การค้าชั้นนำและ SME บนโลกเสมือนจริงแห่งแรกของโลกผ่านประสบการณ์ 5G

มือถือ 5G ราคาไม่เกินหมื่นมีอยู่จริง เทียบ 5 รุ่น 5 แบรนด์ ใครให้สเปคมาสุดกว่ากัน

มือถือ 5G ราคาไม่เกินหมื่นมีอยู่จริง คลิปนี้เราได้ทำการรวบรวมสมาร์ทโฟน 5G จากหลากหลายแบรนด์ ทั้ง Samsung, Vivo, Realme, Oppo และ Redmi

เคาะสินค้าน่าสนใจในงาน Apple Event 2021 งานนี้ยกให้…?

Apple Event 2021 จบไปหมาดๆสินค้าหลายอย่างน่าสนใจ ทั้ง iPad Pro 2021, iMac 2021, Apple TV 4K, Apple AirTag และ iPhone 12 สีสีม่วง

รีวิว Belkin Dual USB-C PD GaN Wall Charger 63W ซื้อ 1 ได้ถึง 2

Belkin Dual USB-C PD GaN Wall Charger 63W มาลองใช้แล้วพบว่าชีวิตสะดวกขึ้นเพราะสามารถใช้ชาร์จทั้ง iPhone และ Macbook Air ไปพร้อมกัน

สงกรานต์นี้ไม่เปียกแต่(ตา)แฉะ แนะนำซีรีย์ดูวนไปยาวๆวันหยุด

เชื่อว่าทุกคนมีคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟน อย่ารอช้าหยิบมันขึ้นมาแก้เหงากันเพราะคลิปนี้เราจะพาไปแนะนำซีรีย์น่าดูช่วงหยุดยาวสงกรานต์

ลืมไทม์ไลน์ช่วงโควิดไม่ใช่ปัญหา หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาสิ… ดูได้ ทั้ง iOS และ Android

ช่วงนี้ใครหลงลืมว่าไปไหนกันมาบ้างก็หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาแล้วทำตามคลิปนี้ครับ เราจะพาไปดูไทม์ไลน์ของแต่ละคนเองทำได้ทั้ง iOS และ Android

แกะกล่อง Vivo Y20s G สมาร์ทโฟนราคาเบาแต่ดูดีกว่าที่คิดนะ

Vivo นอกจากจะผลักดันสมาร์ทโฟน 5G ที่เข้าถึงง่ายแล้ว ล่าสุดเปิดตัวตามมาอีกรุ่นกับ Vivo Y20s G ที่เป็นสมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตอึด เอาใจสายคุ้ม

แนะนำ App ตัดต่อ VDO บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต เสียเงินก็มีสายฟรีก็ใช้ได้

ในสถานการณ์ที่ใครๆก็สามารถถ่ายคลิป VDO จากสมาร์ทโฟนได้ แล้วทำไมจะตัดต่อเองด้วยไม่ได้หละ? คลิปนี้เราจะมาแนะนำ Application ตัดต่อ VDO ทั้งฟรีและเสียเงิน

บุกงานเปิดตัว OPPO Find X3 Pro 5G ยกกล้องจุลทรรศน์มาไว้ในมือถือ

OPPO Find X3 Pro 5G เรือธงงานพรีเมียมวัสดุประกอบแบบ Unibody ฝาหลังต่อ 1 ชิ้นใช้เวลา 48 ชั่วโมง จอจัดเต็มแสดงผลได้ 1 พันล้านเฉดสี กล้องหลัง Sony IMX 766 คู่

Samsung Galaxy A52|A72 ปี 2021 ฟีเจอร์เด็ด ไม่กั๊กสเปค!!

Samsung Galaxy A32 / A52 / A52 5G และ A72 กลับมาอีกครั้งในปี 2021 และสเปคไม่กั๊กอีกต่อไป สร้างมาตรฐานใหม่ให้ตัวเองทั้งจอ RAM และฟีเจอร์ที่ยกมาจากเรือธง

แกะกล่องพรีวิว Vivo Y72 5G เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา ราคาต่ำหมื่น

Vivo Y72 5G อีกหนึ่งสมาร์ทโฟน 5G ที่มากับราคาสบายกระเป๋า ด้วยการออกแบบที่เรียบหรูสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 64MP ทั้งหมดมาในราคา 9,999 บาท

รีวิว Samsung Galaxy Tab Active 3 แท็บเล็ตสาย อึด ถึก ทน!!

ถ้ามองหาแท็บเล็ตอึด ถึก ทน ในวินาทีนี้คงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Tab Active 3 ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน

วาเลนไทน์นี้จะไม่เหงา ชี้เป้าแอปหาคู่สำหรับคนโสดโหลดเลย…

ทำไมใกล้วาเลนไทน์ทีไรมันจะเหงากว่าปกติทุกทีนะ!! แต่ในเมื่อเรามีสมาร์ทโฟนก็ต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ โหลดแอปพลิเคชั่นกันได้เลย

บุกเยาวราชอัปเดตเทคโนโลยีโลกวิญญาณ…ตามหากงเต็กสมาร์ทโฟน

จะตรุษจีนก็ต้องไหว้เจ้าไหว้บรรพบุรุษแน่หละกระดาษเงินกระดาษทองมันต้องมี แต่ที่ลืมไม่ได้ในยุคนี้คือสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งปัจจัยที่มนุษย์แทบจะขาดไม่ได้

Partner Articles