ซื้อฟิล์มกระจกกันรอย Belkin ที่ทรูช้อป มีบริการติดตั้งฟรีด้วยเครื่อง Belkin TrueClear Pro Advance Screen Care

โดย nineFangKhaoW | 25 มิถุนายน 2561 เมื่อ 15:25 น. | อ่าน 2,091

Belkin ร่วมกับทรูมูฟ เอช นำเสนอเครื่องติดฟิล์มกระจก Belkin TrueClear Pro Advance Screen Care ที่สามารถติดตั้งฟิล์มกระจกกันรอยได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกกันรอยของ Belkin ที่ร้านทรูช้อป

จุดเด่นของเครื่องติดฟิล์มกระจก Belkin TrueClear Pro Advance Screen Care นี้คือจะช่วยสามารถติดตั้งกระจกกันรอยของ Belkin ได้ง่าย พร้อมกับมีความแม่นำมากถึง 99.99%

โดยลูกค้าจะได้รับบริการติดฟิล์มกระจกด้วยเครื่อง Belkin TrueClear Pro Advance Screen Care จากพนักงานทรูช้อป ที่ได้รับการฝึกอบรมมาโดยเฉพาะ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกกันรอยของ Belkin ซึ่งมีทั้งรุ่น iPhone X, iPhone 8/8 Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 6s และ iPhone 6 รวมทั้ง Samsung Galaxy S9/S9+ ที่ร้านทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ

ซึ่งในช่วงแรกจะเปิดให้บริการติดฟิล์มกระจกด้วยเครื่อง Belkin TrueClear Pro Advance Screen Care ที่ทรูช้อปจำนวน 20 สาขาในกรุงเทพ และจะขยายให้ครอบคลุมทั่วประเทศภายในสิ้นปี

สำหรับผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกกันรอยของ Belkin ในปัจจุบันมีให้เลือก 3 รุ่นด้วยกัน คือ

  • ScreenForce Tempered Glass Screen Protector เป็นกระจกคุณภาพสูงจาก Asahi มีคุณสมบัติแข็งแกร่งมากกว่าพลาสติกถึง 3 เท่า และแข็งแกร่งกว่ากระจกทั่วไป จำหน่ายในราคา 990 บาท
  • Screenorce InvisiGlass Ultra Screen Protector เป็นกระจกที่ทำจากวัสดุ Accessory Glass 2 by Corning ที่ปกป้องการเดิดรอยบนหน้าจอได้ดีกว่ากระจก Tempered Glass ทั่วไป 3-5 เท่า และมีความบางเพียง 0.29 มม. จำหน่ายในราคา 1,390 บาท
  • ScreenForce Tempered Curve Screen Protector เป็นกระจกคุณภาพสูงจาก Asahi ที่ออกแบบมาให้มีขอบโค้งมนตามด้านข้างของเครื่อง เพื่อให้ปกป้องหน้าจอได้ครอบคลุมมากกว่า จำหน่ายในราคา 1,690 บาท

โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าทรูแบล็คการ์ดและลูกค้าที่ซื้อเครื่องใหม่ในทรูช้อป รับส่วนลด 50% ในการซื้อผลิตภัณฑ์ฟิล์มกระจกกันรอย Belkin ส่วนลูกค้าทรูเรดการ์ดและลูกค้าทั่วไป รับส่วนลด 30% พร้อมบริการปกป้องหน้าจอด้วยเครื่อง Belkin TrueClear Pro Advance Screen Care สำหรับ iPhone 7 ขึ้นไป ถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูยู 100 คนแรก รับฟรีผลิตภัณฑ์ปกป้องหน้าจอสมาร์ทโฟนของ Belkin ที่ทรูสเฟียร์ สาขาสยามพารากอน ได้ถึงวันที่ 30 มิ.ย. นี้

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW