เปิดตัว Beats Fit Pro หูฟังสายสปอร์ตมี ANC และ Spatial Audio ในราคา 6,660 บาท

โดย RingRangRung | 2 พฤศจิกายน 2564 เมื่อ 11:45 น. | อ่าน 498
Beats Fit Pro

หลังจาก Apple เปิดตัว AirPods 3 ไปได้ไม่นานล่าสุดทาง Beats แบรนด์ในเครือก็ได้ส่งหูฟังตัวใหม่ออกมาบ้าง ได้แก่รุ่น Beats Fit Pro ที่มีทั้งระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) และ Spatial Audio

BEATS FIT PROเตรียมเปิดตัว 1 พ.ย. ใช้ชิป H1 มี ANC และ TRANSPARENCY MODE

Beats Fit Proเป็นหูฟัง TWS ที่มีส่วนปีกเพื่อให้กระชับพอดีกับหูคนใส่ ซึ่งทางค่ายเคลมว่าตัวหูฟังจะไม่เลื่อนหลุดในขณะที่ใส่ออกกำลังกาย และมีมาตรฐานกันน้ำ IPX4

หูฟังมี Spatial Audio ระบบเสียงรอบทิศทางที่ติดตามลักษณะศีรษะของผู้ใส่โดยมีชิปหูฟัง Apple H1 แบบเดียวกันกับ AirPods และยังมีฟีเจอร์ Audio Sharing เชื่อมต่อหูฟังสองตัวกับสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวได้

หูฟังรองรับการใช้งานได้นานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC หรือใช้ Transparency Mode และอยู่ได้ 7 ชั่วโมงหากปิด ขณะที่ตัวเคสชาร์จสามารถใช้ชาร์จได้เต็มสูงสุด 3 รอบ มีฟีเจอร์ Fast Fuel ชาร์จ 5 นาทีอยู่ได้นาน 1 ชั่วโมง ผ่านพอร์ต USB-C

ในแพ็คเกจค้าปลีก Fit Pro จะมีจุกหูฟังซิลิโคนมาให้ 3 ขนาด และมีระบบ Fit Test สำหรับตรวจสอบผ่านแอป iOS และ Android เพื่อให้แน่ใจว่าหูฟังใส่ได้พอดีหูมากพอจะปิดกั้นเสียงได้

Beats Fit Pro มีขายในสหรัฐอเมริกาแล้ว สนนราคาที่ 200 เหรียญฯ หรือราว 6,660 บาท โดยจะเริ่มส่งมอบในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ สีเทา และสีม่วง/ชมพู

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners