นับถอยหลัง! ASUS ROG Phone 5 เตรียมเปิดตัวทางการวันที่ 10 มี.ค. นี้

โดย nineFangKhaoW | 22 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อ 21:00 น. | อ่าน 92

ASUS เพิ่งออกมาประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าทายาทเกมมิ่งสมาร์ทโฟน ROG Phone รุ่นใหม่ จะใช้ชื่อรุ่นว่า ROG Phone 5 และล่าสุดทางค่ายก็ออกมานับถอยหลังถึงงานเปิดตัวเกมมิ่งสมาร์ทโฟนดังกล่าว ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 10 มีนาคมนี้

โดยหน้าเว็บไซต์ทางการ ASUS ROG Phone ได้ขึ้นเวลานับถอยหลังงานเปิดตัว ROG Phone 5 พร้อมระบุเวลาท้องถิ่นของ 3 เมืองหลัก ได้แก่ Taipei / 10 Mar. 19:00 PM(UTC+8), Berlin / 10 Mar. 12:00 PM(UTC+1) และ New York / 10 Mar. 6:00 AM(UTC-5)

นอกจากนี้บัญชี ROG Gaming Phone บน Weibo ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปทีเซอร์สั้น ๆ ถึงงานเปิดตัว ROG Phone 5 ด้วยเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ สำหรับ ROG Phone 5 ที่ผ่านมาก็มีการพบข้อมูลทั้งบน Geekbench การรับรอง 3C (CCC) และ TENAA ของจีน หรือแม้แต่ภาพและคลิปหลุดเครื่องจริงกันไปแล้ว โดยอ้างว่าจะมีหน้าจอ OLED ขนาด 6.78 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888 5G และแบตเตอรี่คู่ขนาด 6000mAh (3000mAh x2) พร้อมรองรับชาร์จเร็ว 65W

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners