โผล่คลิปหลุด Hands-On เครื่องจริงตัวเป็น ๆ ASUS ROG Phone 3

โดย nineFangKhaoW | 18 มิถุนายน 2563 เมื่อ 21:28 น. | อ่าน 731

มีข่าวลือมาอย่างต่อเนื่องเลยสำหรับ ROG Phone 3 ทายาทเกมมิ่งโฟนรุ่นใหม่จากค่าย ASUS โดยที่ผ่านมามีก็ทั้งภาพเครื่องพร้อมข้อมูลสเปคเผยให้เห็นกันพอสมควร ซึ่งล่าสุดนี้มาเป็นคลิปหลุดวิดีโอ Hands-On เครื่องจริงให้ได้เห็นกันแล้ว

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ใน Weibo สังคมออนไลน์ของจีนก่อนที่จะถูกลบออกไป โดยนี่ถือว่าเป็นวิดีโอตัวแรกที่เผยให้เห็นตัวเครื่องแบบเป็น ๆ ของ ASUS ROG Phone 3 ซึ่งก็มีดีไซน์ที่ตรงกันกับฐานข้อมูล TENAA ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้

จากที่เห็นในคลิปดูเหมือนว่า ASUS ROG Phone 3 จะมีดีไซน์ที่คล้ายกันกับ ASUS ROG Phone 2 รุ่นก่อนหน้า โดยมีกล้องหลังเพิ่มขึ้นมาเป็น 3 ตัว เลยทำให้โมดูลกล้องมีขนาดที่ยาวขึ้น และยังมีสัญลักษณ์ของ ROG ที่เปล่งแสงได้ตรงกลางเครื่อง

สำหรับข่าวลือเกี่ยวกับ ASUS ROG Phone 3 ตลอดช่วงที่ผ่านมา เผยว่าจะมาพร้อมกับชิป Snapdragon 865 และ RAM 8GB มีหน้าจอขนาด 6.59 นิ้ว ที่คาดว่าเป็นจอ OLED รีเฟรชเรทสูงสุด 144Hz ขณะที่ความละเอียดของจอได้รับการยืนยันว่าอยู่ที่ Full HD+ พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5800mAh รองรับชาร์จไว 30W มีกล้องหลัง 3 ตัว ที่เป็นกล้องหลัก 64 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้า 13 ล้านพิกเซล

ทั้งนี้ ASUS เปิดตัว ROG Phone รุ่นแรกไปเมื่อปี 2018 และอีกหนึ่งปีถัดมาก็เปิดตัว ROG Phone 2 ซึ่งตอนนี้ก็น่าจะใกล้ถึงเวลาแล้วสำหรับการเปิดตัวทายาทรุ่นใหม่อย่าง ROG Phone 3 โดยมีความเป็นได้ว่าจะเป็นเดือนกรกฎาคมนี้ เพื่อท้าชนกับคู่แข่งสำคัญอย่าง Lenovo Legion ที่ประกาศออกมาแล้วว่าเตรียมเปิดตัวนเดือนดังกล่าว

ที่มา: MySmartPrice

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners