เปิดแล้ว ASUS Official Store และ ROG Experience Zone แห่งแรกในไทย

โดย nineFangKhaoW | 26 กรกฎาคม 2562 เมื่อ 16:33 น. | อ่าน 1,710

ASUS (ประเทศไทย) ผนึกกำลัง Speed Computer เปิดตัว ASUS Official Store และ ROG Experience Zone แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้า Central World

โดยภายใน ASUS Official Store และ ROG Experience Zone ก็จะมีผลิตภัณฑ์สินค้าของแบรนด์ ASUS ทั้งกลุ่มโน้ตบุ๊ก เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก จอมอนิเตอร์ ตลอดจนอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ทุกประเภท มาให้แฟน ๆ ได้เลือกซื้อกันแบบครบครัน

มร.อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (ประเทศไทย) กล่าวว่า การเปิดร้าน ASUS Official Store แห่งนี้ถือเป็นก้าวแรกของก้าวต่อ ๆ ไปของ ASUS ในการมอบความสะดวกสบายให้แก่กลุ่มลูกค้า ได้สัมผัสทดลองและเลือกซื้ออุปกรณ์สินค้าไอทีครบครันได้โดยตรง ซึ่งครั้งนี้ ASUS (ประเทศไทย) ได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์อย่าง Speed Computer เปิด ASUS Official Store สาขาแรกในประเทศ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดย ASUS มีแพลนจะจับมือผู้จัดจำหน่ายสินค้าไอทีต่าง ๆ เปิด ASUS Official Store ให้บริการครอบคลุมผู้ใช้งานทั่วประเทศ โดยร้านแห่งที่สองจะให้บริการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ระยอง ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง ASUS (ประเทศไทย) และบริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด

ASUS Official Store และ ROG Experience Zone เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. จนถึง 22:00 น. ทุกวัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า, โปรโมชั่น และอื่นๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่  https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners