Review

รีวิว OPPO Find X2 Pro สมาร์ทโฟน 5G งานประกอบดี กล้องเด็ด

ตบเท้ากับเข้ามาแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งาน 5G ได้ในประเทศไทย OPPO Find X2 Pro ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจกับฟีเจอรืที่ค่อนข้างลงตัว

รีวิว realme 6 / 6 Pro คู่หูจอลื่น 90Hz กล้อง 4 ตัว ในราคาปลายพันต้นหมื่น

วางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ realme 6 Series ที่มีเข้ามาทั้งรุ่นปกติและรุ่น Pro ให้สเปคและราคาตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้หลากหลายระดับ

รีวิว HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตตัวแรง ชิป Kirin 980 จอ 2K ลำโพง 4 ตัว ครบจบทั้งทำงานและบันเทิง

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตระดับไฮเอนด์รุ่นล่าสุดที่ชิปเซ็ตดีที่สุดในกลุ่มระดับเดียวกัน เพราะเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมกับชิป Kirin 980 สุดแรง

รีวิว Galaxy S20+ | S20 จิ๋วแต่(กล้อง)แจ๋ว ในราคาที่เบากว่า

Galaxy S20 Series วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกรุ่นแล้ว เชื่อว่าผู้ที่ต้องการจะซื้อคงลังเลใจว่า เอ๊ะ! จะเอารุ่นไหนดี? บทความนี้มีคำตอบ

รีวิว คู่หูเราเตอร์ Linksys Mesh WiFi กระจายสัญญาณแรงสะใจ ครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน

คู่หูเราเตอร์ Linksys Mesh WiFi สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ให้ประสบการณ์การเชื่อมต่อแบบไร้สายครอบคลุมทั่วทั้งบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รีวิว ติดเน็ตบ้าน AIS Fibre 1Gbps สปีดมาเต็มของจริง WiFi แรงครอบคลุมทั่วบ้าน

หลังจากที่เปิดตัว AIS Fibre SuperMESH WiFi 1Gbps ไป ถึงเวลาที่ได้มาทดสอบจริง ของบ้านแอดมินเอง ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านขนาดใหญ่กว่า 200 หลังคาเรือน

รีวิว AIS 5G เปิดให้บริการแล้ว ใครมีมือถือ 5G และซิม AIS ใช้ได้เลย!

AIS 5G เปิดให้บริการใช้งานได้จริง ๆ แล้ว ใครที่มีมือถือรองรับ 5G และมีซิม AIS ใช้งานได้เลย ซึ่งตอนนี้ AIS ให้ดาต้าใช้งาน 5G ฟรี! โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม

รีวิว OPPO Enco Free หูฟัง TWS คุยชัด เสียงใส ไม่ดีเลย์

ได้ตัวจริงมาลองใช้งานกันแล้วสำหรับ OPPO Enco Free เป็นหูฟัง True wireless รุ่นล่าสุดจากค่าย OPPO ที่มากับรูปทรง Earbuds ในสเปคที่คุ้มกับราคา

รีวิว Samsung Galaxy S20 Ultra 5G ซูเปอร์เรือธง ตัวแรง กล้องซูม 100 เท่า

เรือธงสเปคเทพ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G รุ่นท็อปที่สุดในซีรีส์ที่โดดเด่นเป็นสง่า ด้วยกล้อง Space Zoom ระยะซูมสูงสุด 100 เท่า

มินิรีวิว Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สายรุ่นอัพเกรด แบตอึด คุยชัดกว่าเดิม

นอกจากเรือธงรุ่นใหม่ทาง Samsung ก็ยังมีการเปิดตัว Galaxy Buds+ หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นตัวอัพเกรดจาก Galaxy Buds กับราคาเท่าเดิม 4990 บาท

รีวิว Samsung Galaxy A71 เครื่องสวย สเปคลื่นเพื่อคนเล่นเกม

Samsung Galaxy A71 อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในช่วงต้นปี 2020 สำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเพื่อเล่นเกมในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป

รีวิว Samsung Galaxy A51 จอชัด กล้องสวย จบได้ในหมื่นนิดๆ

เปิดตัวมาให้ได้ชาวไทยสัมผัสกันแล้วกับ Samsung Galaxy A51 รุ่นกลางจาก A-Series ที่มาในรูปลักษ์ที่พรีเมี่ยมกว่า ชูจุดเด่นด้านการถ่ายภาพ ที่สวยครบจบในรุ่นเดียว

รีวิว Honor FlyPods Lite หูฟัง TWS ฟังค์ชั่นครบในราคาพันต้นๆ

แนะนำ Honor FlyPods Lite เป็นหูฟัง TWS ที่มากับดีไซน์เกรดพรีเมี่ยม ให้คุณภาพเสียงที่ดีใช้งานได้นานในราคาที่จับต้องได้ เพียง 2,950 บาทเท่านั้น

ลองจับ Samsung Galaxy S10 Lite / Note10 Lite น้องใหม่ สเปคครบ ในราคาหมื่นนิดๆ

มาลองสัมผัสกับตัวจริงน้องใหม่จากซีรีส์เรือธงของปี 2019 อย่าง Samsung Galaxy S10 Lite และ Galaxy Note10 Lite ก่อนจะเปิดขายในไทยเร็วๆนี้

จับตัวจริง Samsung Galaxy A71 และ A51 คู่แฝดน้องใหม่ประเดิมปี 2020

ถือว่าเข้ามาค่อนข้างไวเลยทีเดียวสำหรับ A-series รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy A71 และ Galaxy A51 ที่ล่าสุดก็เข้ามาขายในไทยแล้ว

Partner Articles