Review

[Review] ASUS ROG Phone II เรือธงของเกมเมอร์จอ 120Hz กับอุปกรณ์เสริมเพียบ

มาลองจับของจริงกันสำหรับ ASUS ROG Phone II สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของคนเล่นเกม ด้วยสเปคที่อัดแน่น กับตัวอุปกรณ์เสริมที่มีให้มาเพียบ

[Review] Vivo NEX 3 เรือธงสุดพรีเมียม ถ่ายรูปดี มีชิปแรง จอใหญ่ไร้ขอบ

Vivo NEX 3 สมาร์ทโฟนสุดพรีเมียมรุ่นท็อปสุดของค่าย Vivo ในตอนนี้ ที่ชูจุดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ ไม่มีรอยติ่งรอยบากหรือแม้แต่รูกล้องมารบกวนสายตา

[Review] หมดปัญหาจุดอับสัญญาณ WiFi ในบ้านด้วย Nokia WiFi Beacon 1

ใครเจอปัญหาสัญญาณ WiFi ที่บ้านอ่อน หรือมีจุดอับ จนทำให้ความเร็วอินเตอร์เน็ตใช้งานได้ช้า หรือหน่วงกว่าปกติ Nokia WiFi Beacon 1 ช่วยแก้ปัญหาได้แน่นอน!

[Review] Galaxy A20s และ A30s พี่น้องตระกูล A ที่ไม่ควรมองข้าม

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ราคาเบาๆจาก Samsung Galaxy A Series กัน นั่นก็คือ Galaxy A20s และ Galaxy A30s ติดตามได้ในบทความนี้

[Review] Huawei Mate 30 Pro ซูเปอร์เรือธงกล้องเทพ สเปคแรง ที่ถูกสกัดดาวรุ่ง

ลองเล่นตัวจริง Huawei Mate 30 Pro ที่สุดของเรือธงประจำครึ่งปีหลัง ที่อัดแน่นไปด้วยสเปค และสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจนคือไม่มีบริการ GMS

[Review] Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอทช์ทรงสวยที่อัพเกรดให้เยี่ยมกว่าเดิม

Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพ

[Review] Redmi Note 8 / Note 8 Pro สมาร์ทโฟนสุดคุ้มกับกล้องตัวท็อป 64MP

ในที่สุดก็ได้มาลองเล่นกันสักทีสำหรับ Redmi Note 8 Series ไม่ว่าจะเป็น Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro ที่ชูจุดขายทั้งเรื่องดีไซน์ที่สวยงาม กับการถ่ายภาพ

[Review] Nokia 2720 Flip ตำนานฝาพับสุดคลาสสิกในมาดใหม่ สไตล์ Smart feature Phone

Nokia 2720 Flip มือถือดีไซน์ฝาพับรุ่นล่าสุดของโนเกีย ที่อาจจะเรียกว่าเป็นสไตล์ Smart feature Phone หรือเป็นฟีเจอร์โฟนที่มีความสมาร์ทและทันสมัยมากขึ้น

[Review] Xiaomi Mi9 Lite ถ่ายรูปดี เล่นเกมลื่น ราคาเป็นมิตร

ถ้าคุณติดใจ Xiaomi Mi9 สมาร์ทโฟนตัวแรงที่มาพร้อม Snapdragon 845 แต่งบมีจำกัด เรามีอีกหนึ่งทางเลือกมานำเสนอกับ Xiaomi Mi9 Liteในราคาไม่ถึง 9,000 บาท

[Review] OPPO Reno 2F มือถือดีไซน์ดี กล้องสวย ราคาเร้าใจ

เตรียมพร้อมจะขายในไทยสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno 2F ซึ่งเป็นทายาทของ F-series ที่ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของ Reno series เป็นที่เรียบร้อย

[Review] Galaxy A50s สมาร์ทโฟนราคาหมื่นต้น แต่ฟีเจอร์กล้องเหมือน Flagship

Samsung Galaxy A50s อีกหนึ่งรุ่นจาก A Series เปิดราคามาที่ 10,990 บาท แต่ความสามารถกล้องก็ทำได้เหมือนกับ Samsung Galaxy Note10 รุ่นพี่กันเลยทีเดียว

[Review] Fitbit Versa Lite Edition สมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพที่ฟีเจอร์แน่นเหมือนเดิม ในราคาที่เบากว่า

Fitbit Versa Lite Edition สมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย กับสเปกที่ยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ครบครัน ในราคาที่ย่อมเยาลงกว่าเดิม

[Review] Samsung Galaxy A10s กล้องคู่รุ่นเล็ก แบตฯอึด มีสแกนนิ้วให้ใช้แล้ว

สัมผัสจับตัวจริง Samsung Galaxy A10s ทางเลือกของคนที่กำลังมองหารุ่นเล็ก ราคาถูก ที่โดดเด่นด้านหน้าจอ, แบตเตอรี่ และมีกล้องคู่ กับราคา 4490 บาท

[Review] Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้องหน้าคู่ Pop-Up รุ่นแรกของโลก

สวัสดีจ้า...บทความนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ Vivo V17 Pro สมาร์ทโฟนกล้อง 6 ตัว ซึ่งรุ่นนี้ความพิเศษอยู่ตรงที่มีกล้องหน้า Pop-Up คู่รุ่นแรกของโลก

[Review] Motorola One Action มือถือจอใหญ่ กล้อง 3 ตัว ที่มีฟีเจอร์แบบ Action Cam

การมีกล้อง 3 ตัวถือว่าไม่ใช่ของใหม่สำหรับวงการแต่การจะยกเอาความสามารถ Action Cam มาใช้ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ ซึ่งก็เห็นได้จาก Motorola One Action

Partner Articles