Review

จับตัวจริง Samsung Galaxy A71 และ A51 คู่แฝดน้องใหม่ประเดิมปี 2020

ถือว่าเข้ามาค่อนข้างไวเลยทีเดียวสำหรับ A-series รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy A71 และ Galaxy A51 ที่ล่าสุดก็เข้ามาขายในไทยแล้ว

รีวิว Huawei Y6s น้องเล็กสเปคคุ้ม ซื้อติดโปรฯแค่ 790 บาท

เป็นรุ่นน้องเล็กที่น่าสนใจสำหรับ Huawei Y6s สมาร์ทโฟนจากตระกูล Y-series ที่เปิดตัวในไทยไปเมื่อช่วงปลายปี 2019 ที่ผ่านมา ด้วยจุดขายสเปคความจำถึง 64GB

รีวิว Plantronics Backbeat FIT 6100 หูฟังฟูลไซส์ดีไซน์สปอร์ต จะชอบฟังหรือออกกำลังก็ตอบโจทย์

Backbeat FIT 6100 หูฟังไร้สายฟูลไซส์ดีไซน์สปอร์ตแบบ Over-Ear หรือครอบหู ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนที่ชอบการฟังเพลงขณะออกกำลังกายไปด้วยเป็นหลัก

สัมผัส OPPO Reno Ace Gundam Edition รุ่นพิเศษสุดเท่ ฉลอง 40 ปีกันดั้ม

สัมผัส OPPO Reno Ace รุ่น Gundam Edition โมเดลพิเศษที่ทำมาฉลองครบรอบ 40 ปีซีรีส์หุ่นยนต์กันดั้ม ที่ทำออกมาขายแค่ 30,000 เครื่องเท่านั้น

รีวิว Beats Solo Pro หูฟังครอบหูไร้สาย มี Pure ANC ฟังได้นานเวอร์ 40ชม.

สัมผัสตัวจริงของ Beats Solo Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple ที่เป็นหูฟัง On-ear ตัวแรกของค่ายที่มาพร้อมเทคโนโลยี Pure ANC หรือฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน

รีวิว Xiaomi Bebird M9 Pro ฮาวทูแคะ…แคะอย่างไรให้โล่งหู

เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาแทบทุกประเภทสำหรับค่าย Xiaomi และที่เป็นกระแสสุดๆในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็ต้องยกให้ Bebird M9 Pro ไม้แคะหูอัจฉริยะ

รีวิว Infinix S5 มือถือดีไซน์สวย กล้องหน้า 32MP ราคาย่อมเยา

เปิดตัวมาในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ที่เจาะตลาดออนไลน์สำหรับ Infinix S5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาน่ารัก สเปคคุ้มค่า ที่ 4390 บาท

รีวิว HUAWEI Watch GT 2 (42 มม.) สมาร์ทวอทช์เพื่อคุณผู้หญิง ที่ตอบโจทย์ทั้งสายฟิตและสายแฟชั่น

พี่น้องในตระกูล Watch GT 2 ของ HUAWEI อีกหนึ่งรุ่น โดยเป็นรุ่นตัวเรือนขนาด 42 มม. (Sport Edition) ที่ต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ

รีวิว Vivo V17 สมาร์ทโฟนกล้องเด็ดส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาด

ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมา Vivo พัฒนาเรื่องกล้องในสมาร์ทโฟนมาโดยตลอด ตั้งแต่ Vivo S1, Vivo V17 Pro มาจนถึง Vivo S1 Pro และยังตอกย้ำความแรงไปอีกขึ้นกับ Vivo V17

รีวิว Fitbit Versa 2 นาฬิกาอัจฉริยะที่อยู่กับเราตั้งแต่หลับยันตื่น

เทรนด์สุขภาพยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง นาฬิกาที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยเรื่องสุขภาพจึงมีความน่าสนใจและนี่คือรีวิว Fitbit Versa 2 จากผู้ใช้งานจริง

มินิรีวิว Vivo Y15 2020 สมาร์ทโฟนในโซนคุ้มค่ากับราคา 4,999 บาท

Vivo ทยอยออกรุ่นใหม่มาอย่างต่อเนื่อง บทความนี้ขอเอาใจผู้ที่มีงบจำกัดสักหน่อยกับ Vivo Y15 2020 เปิดตัวมาในราคา 4,999 บาท สายคุ้มต้องไม่พลาด

รีวิว Huawei MediaPad M5 lite แท็บเล็ตสายบันเทิง จอ 10.1 นิ้ว ราคาหมื่นต้นๆ

สัมผัสแท็บเล็ตคู่ใจของคนชอบความบันเทิง Huawei MediaPad M5 lite 10 ที่มาในขนาดจอ 10.1 นิ้ว ลำโพงคู่ Harman Kardon เสียงกระหึ่ม และปากกา M-Pen lite Stylus

รีวิว Plantronics BackBeat FIT 3200 หูฟังสายสปอร์ตรุ่นอัปเกรดใหม่ น่าใช้กว่าเดิม

หูฟัง True Wireless Sport รุ่นต่อยอดจาก BackBeat FIT 3100 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้ดียิ่งขึ้นและน่าใช้กว่าเดิม เหมาะกับคนรักสุขภาพและชื่นชอบการออกกำลังกาย

รีวิว Xiaomi Metal Carry-on Luggage กระเป๋าเดินทางเกรดเยี่ยมจะทริปไหนก็เอาอยู่

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวไกล เที่ยวใกล้ ช่วงเดือนสุดท้ายของปีแล้วอยากได้กระเป๋าเดินทางเกรดดีไว้ใจได้ เราขอแนะนำให้รู้จัก Xiaomi Metal Carry-on Luggage

รีวิว Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะโฉมใหม่ กับประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิม

Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการฟอกอากาศที่ดียิ่งขึ้น ทำงานได้อัจฉริยะมากขึ้น และรองรับการทำงานร่วมกับ Google Assistant