Review

รีวิว Vivo Y12s สมาร์ทโฟนราคาไม่ถึงครึ่งหมื่นแต่กล้องเกินราคา

ปลายปีแบบนี้เลือกของขวัญกันได้หรือยังเอ่ย? Vivo Y12s สมาร์ทโฟนสเปคเด่นรุ่นเล็กก็น่าสนใจไม่น้อย กับราคาไม่ถึง 5 พันบาท มากับขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ 6.51 นิ้ว

รีวิว Linksys Velop MX10600 อยากได้ Mesh WiFi 6 สัญญาณแรงสะใจ จะบ้านใหญ่หรือหลายชั้น ชุดนี้ก็เอาอยู่

Linksys MX10600 Velop AX Whole Home WiFi 6 System ตัวช่วยกระจายสัญญาณ WiFi ให้ครอบคลุมทั่วทั้งบริเวณบ้าน สัญญาณมีความเร็วแรง เสถียร หมดปัญหาเรื่องจุดอับสัญญาณของจริง

รีวิว HUAWEI Y7a น้องใหม่ Y Series ดีไซน์สวย จอใหญ่ กล้องดี ราคาแค่ 5,999 บาท

สมาชิกใหม่รุ่นล่าสุดจากตระกูล Y Series ของ HUAWEI ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ดีไซน์สวย จอใหญ่ กล้องดี ในราคาสุดสบายกระเป๋าเพียงแค่ 5,999 บาทเท่านั้น

รีวิว Mi Smart Speaker ลำโพงทรงพลังราคาดี ที่มาพร้อม Google Assistant

อัพเกรดบ้านให้เป็นสมาร์ทโฮมด้วย Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะจากแบรนด์ Xiaomi ที่นอกจากจะเด่นเรื่องเสียงด้วยลำโพง 12W ก็ยังมีผู้ช่วย AI รองรับภาษาไทย

รีวิว Vivo V20 SE น้องเล็กจาก V Series มีดีไม่แพ้ใครในราคาที่เอื้อมถึง

Vivo V20 Series ยังคงไม่จบลงง่ายๆ ล่าสุดมีอีกหนึ่งรุ่นน้องเล็กอย่าง Vivo V20 SE เพิ่มทางเลือกในสเปคและราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

รีวิว Fitbit Versa 3 อัพเกรดใหม่ ใส่สบาย มี GPS ในตัวแล้ว

ปี 2020 นับเป็นปีที่เทรนด์การดูแลสุขภาพมาแรง และนี่คือรีวิว Fitbit Versa 3 สมาร์ทวอทช์สำหรับการออกกำลังกายจากแบรนด์ดังที่อยู่คู่วงการนี้มาอย่างยาวนาน

รีวิว Huawei FreeBuds Studio / FreeBuds Pro หูฟัง 2 รุ่น เสียงดี มี ANC

Huawei เปิดตัวหูฟังในประเทศไทยครั้งนี้มาด้วยกัน 2 รุ่น คือ Huawei FreeBuds Studio และ Huawei FreeBuds Pro ต่อยอดหูฟัง TWS แบบ In-ear

รีวิว EPOS | SENNHEISER EXPAND SP 30 ลำโพงไร้สายเพื่อการประชุม เสียงดี คุยชัด คุณภาพแน่น

EXPAND SP 30 ลำโพงไร้สายเพื่อการประชุมจาก EPOS | SENNHEISER EXPAND ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรหรือใครที่ต้องมีการประชุมทางไกลบ่อย ๆ ประสิทธิภาพครบจบในตัวเดียว

รีวิว Samsung Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์ของคนฟิต ใส่สบาย ใช้นาน ในราคา 1,590 บาท

เป็นยุคสมัยที่คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นซึ่ง Samsung ก็ไม่พลาดที่จะออก Galaxy Fit2 สมาร์ทแบนด์รุ่นใหม่ที่มีโหมดออกกำลังกายให้เลือกกว่า 90 แบบ

รีวิว OnePlus Nord สมาร์ทโฟน Lite Flagship ประสิทธิภาพสุดครบเครื่องในราคาหมื่นกลาง

OnePlus Nord สมาร์ทโฟน Lite Flagship ที่มาพร้อมประสิทธิภาพสุดครบเครื่องในราคาหมื่นกลาง ๆ โดยชูไฮไลต์ตั้งแต่งานดีไซน์ที่มีการออกแบบได้สวยงามเรียบหรู เรื่องถ่ายภาพก็จัดว่าดี มีชิปแรง และหน้าจอลื่น

รีวิว Samsung Galaxy Tab S7 แท็บเล็ตเรือธงสเปคสูงจอ 120Hz

รีวิว Samsung Galaxy Tab S7 แท็บเล็ตระดับเรือธงที่มาตรฐานสูงตั้งแต่ตัวหน้าจอ 11 นิ้ว รีเฟรชเรทระดับ 120Hz ชิปประมวลผลสุดแรง Snapdragon 865+

รีวิว Vivo V20 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อม Android 11 สุดเด็ดดวง

เปิดตัวตามมาติดๆกับ Vivo V20 ที่ยังคงความเป็น V Series กลมกล่อมด้วยกล้อง ชิปประมวลผลระดับกลางและราคาที่มาแค่หมื่นนิดๆเท่านั้น

รีวิว realme C12 รุ่นเล็กสเปคคุ้มราคา ถ่ายรูปดี มีจอใหญ่ แบตจุใจ 6000mAh

อีกหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กล่าสุดจากตระกูล C Series ที่ทาง realme ส่งมาลุยตลาดระดับเริ่มต้น ชูไฮไลท์เด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ 6,000 mAh และกล้องหลัง AI 3 เลนส์ ส่วนสเปคโดยรวมก็จัดว่าดีทีเดียวสำหรับสมาร์ทโฟนระดับราคานี้

รีวิว realme 7i รุ่นใหม่จอ 90Hz กล้องชัด แบตฯ อึดชาร์จไว

หลังจากที่รอบก่อนพาไปแกะกล่องพรีวิว realme 7i กันไป ครั้งนี้ก็เป็นรีวิวเต็มๆ กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาคุ้มค่าที่เพิ่งเปิดตัวประกาศราคาในไทยกันไปสดๆ ร้อนๆ

รีวิว HUAWEI MatePad T 10s แท็บเล็ตตัวคุ้ม ประสิทธิครบครัน ตอบโจทย์ทั้งใช้งานและบันเทิง

HUAWEI MatePad T 10s แท็บเล็ตตัวคุ้มที่เปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในแท็บเล็ตระดับกลางที่มากับประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นแบบครบ ๆ

Partner Articles