Preview

สัมผัส Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอทช์ใหม่ของสายแฟ-สายฟิต

Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ฤกษ์เข้ามาวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย สนนราคาเริ่มต้นที่ 9,900 บาท โดยพร้อมขายพฤศจิกายนนี้

[Preview] Huawei Mate 30 Pro เรือธงจอโค้งสุดขอบ ก่อนขายจริงต้นเดือนหน้า

ได้ฤกษ์เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของตระกูล Huawei Mate series โดยที่รอบนี้เปิดทางกันด้วยตัวท็อปอย่าง Huawei Mate 30 Pro

[Unbox] iPhone 11 Max Pro หน้าจอเท่าเดิม เพิ่มเติมกล้อง 3 ตัวสุดปัง

เปิดตัวมาเกือบ 1 อาทิตย์แล้วสำหรับ iPhone 11 Max Pro บทความนี้ mxphone ก็ไม่พลาดที่จะบินลัดฟ้ามารับเครื่องและแกะกล่องพรีวิวให้ได้ชมกันแบบด่วนจี๋

[Preview] Vivo NEX 3 เรือธงดีไซน์ล้ำ จอ Waterfall Screen ชิป SD855+

จับตัวจริง Vivo NEX 3 โดดเด่นด้วยจอ Waterfall Screen สเปคแรงด้วยชิป Snapdragon 855+ ครอบคลุมด้านการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง 3 ตัว

[Preview] Xiaomi Mi 9T Pro สเปคเรือธงชิป SD855 ในราคาสบายกระเป๋า

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสเปคระดับเรือธงในราคาที่จับต้องง่าย สำหรับ Xiaomi Mi 9T Pro ที่เพิ่งพร้อมวางขายในไทยกันแล้ววันนี้

[Hands-on] Nokia 2720 Flip ปลุกตำนานมือถือฝาพับ รองรับ 4G

เปิดตัวในระดับสากลปุ๊ป ก็เตรียมเข้ามาขายในไทยปั๊ป สำหรับฟีเจอร์โฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Nokia 2720 Flip ที่มากับดีไซน์ฝาพับ ชวนให้รำลึกถึงวันวาน

[Hands-on] Black Shark 2 Pro เรือธงเกมมิ่ง ดีไซน์เท่ สเปคแรงด้วยชิป SD855+

mxphone พาไปจับตัวจริงของเรือธงสายเกม Black Shark 2 Pro ที่มากับดีไซน์สวยล้ำ สเปคแรง แซงราคา จนคอเกมกระเป๋าเงินสั่น ก่อนจะวางขายในไทย เร็วๆนี้

[Hands-On] Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตไฮเอนด์ มี S Pen สุดเฉียบ

สัมผัส Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตระดับไฮเอนด์ที่ชูจุดขายด้าน Entertainment & Productivity ด้วยงานดีไซน์และประสิทธิภาพที่ยกระดับการใช้งาน

[Preview] Samsung Galaxy Note10 / Note10+ เรือธงคู่ปากกากับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าลอง

ถึงเวลาแล้วที่เราจะได้สัมผัสตัวจริงของ Samsung Galaxy Note10 ที่คราวนี้ไม่ได้มาแค่รุ่นเดียว แต่ยังมีรุ่นใหญ่อย่าง Galaxy Note10+ ที่ออกมาขายด้วย

Google Lens แค่ยกกล้องมือถือขึ้นมาถ่าย ก็ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

Google Lens บริการที่ใช้ความสามารของ AI ในการช่วยค้นหาข้อมูลต่าง ๆ จากรูปภาพ เพียงแค่ยกกล้องโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายสิ่งรอบตัว ข้อมูลที่เราอยากรู้ก็จะปรากฏขึ้นมา

[Preview] Samsung Galaxy A70 มือถือจอใหญ่ แบตฯดี กล้องเยี่ยม

จับตัวจริง Samsung Galaxy A70 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ กล้องดี แบตฯเยี่ยม เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ที่ชอบ Live ชอบแชร์ เรื่องราวบนสังคมออนไลน์

[Preview] Samsung Galaxy A80 สมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ กล้องสไลด์พลิกได้ 360 องศา

สัมผัสตัวจริงของ Samsung Galaxy A80 พี่ใหญ่คนใหม่ของตระกูล Galaxy A ที่มากับจอ New Infinity Display และกล้อง Rotating Triple Camera

Vivo V15 รุ่นเล็กสเปกแน่น กล้องเซลฟี่แบบป็อปอัพ หน้าจอใหญ่ ดีไซน์สวย

หนึ่งในสมาร์ทโฟน V Series รุ่นใหม่จากค่าย Vivo ที่เปิดตัวมาพร้อมกันกับ Vivo V15 Pro ที่ทาง mxphone เคยได้รีวิวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งแน่นอนว่าทั้งฟีเจอร์การใช้งานต่าง ๆ รวมถึงงานดีไซน์ออกแบบตัวเครื่องก็จะค่อนข้างมีความใกล้เคียงกัน จุดเด่นก็ยังเป็นกล้องหน้าแบบป็อปอัพเลื่อนได้อัตโนมัติ พร้อมด้วยกล้องหลัง 3 ตัว AI Triple Camera แต่ Vivo V15 จะมีราคาที่ย่อมเยากว่าเพียง 10,999 บาท

เกือบ…Hands-On : Huawei Mate X สมาร์ทโฟน 5G ดีไซน์ล้ำจอพับได้

ยลโฉม Huawei Mate X สมาร์ทโฟน 5G จอพับงอได้ ที่เพิ่งเปิดตัวในงาน MWC 2019 ซึ่งล่าสุดก็มีการนำตัวจริงมาโชว์ให้ได้เห็นในไทยแล้ว

Hands-on : Nubia Alpha แวร์เอเบิลโฟนที่มีจอโค้งรอบตัว

จับตัวจริง Nubia Alpha สมาร์ทวอทช์ลูกผสมกับสมาร์ทโฟนที่มีนวัตกรรมหน้าจอโค้งงอได้ (Flexible Display) และยังรองรับ eSIM สำหรับโทรและใช้อินเตอร์เน็ตแบบมือถือ

Partner Articles