บทความ

รีวิว OnePlus Nord สมาร์ทโฟน Lite Flagship ประสิทธิภาพสุดครบเครื่องในราคาหมื่นกลาง

OnePlus Nord สมาร์ทโฟน Lite Flagship ที่มาพร้อมประสิทธิภาพสุดครบเครื่องในราคาหมื่นกลาง ๆ โดยชูไฮไลต์ตั้งแต่งานดีไซน์ที่มีการออกแบบได้สวยงามเรียบหรู เรื่องถ่ายภาพก็จัดว่าดี มีชิปแรง และหน้าจอลื่น

รีวิว Vivo V20 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อม Android 11 สุดเด็ดดวง

เปิดตัวตามมาติดๆกับ Vivo V20 ที่ยังคงความเป็น V Series กลมกล่อมด้วยกล้อง ชิปประมวลผลระดับกลางและราคาที่มาแค่หมื่นนิดๆเท่านั้น

รีวิว realme C12 รุ่นเล็กสเปคคุ้มราคา ถ่ายรูปดี มีจอใหญ่ แบตจุใจ 6000mAh

อีกหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กล่าสุดจากตระกูล C Series ที่ทาง realme ส่งมาลุยตลาดระดับเริ่มต้น ชูไฮไลท์เด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ 6,000 mAh และกล้องหลัง AI 3 เลนส์ ส่วนสเปคโดยรวมก็จัดว่าดีทีเดียวสำหรับสมาร์ทโฟนระดับราคานี้

iPhone 12 กับ iPhone 11 ต่างกันตรงไหน? เลือกรุ่นไหนดี?

เปิดตัวไปแล้วกับ iPhone 12 Series กระแสจากต่างประเทศก็เก็งกันไปตามๆกันว่า iPhone 12 จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นทำเงินของ Apple หลังจากนี้

รวมมือถือ 5G รุ่นกลาง งบไม่เกิน 15,000 บาทในงาน TME 2020

จะมองหาสมาร์ทโฟน 5G สักเครื่องไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว จริงอยู่ที่เมื่อก่อนต้องมีเงินมากกว่า 3 หมื่น แต่ตอนนี้มีเงินเพียง 15,000 ก็สามารถเป็นเจ้าของได้

รีวิว HUAWEI MatePad T 10s แท็บเล็ตตัวคุ้ม ประสิทธิครบครัน ตอบโจทย์ทั้งใช้งานและบันเทิง

HUAWEI MatePad T 10s แท็บเล็ตตัวคุ้มที่เปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายในไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในแท็บเล็ตระดับกลางที่มากับประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นแบบครบ ๆ

รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต/กดเงินสด ในงาน Thailand Mobile Expo 2020

มาเอาใจสายผ่อน กับโปรโมชั่นบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจากบรรดาธนาคารต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ พิเศษเฉพาะในงาน TME2020 รอบส่งท้ายปลายปี วันที่ 1-4 ตุลาคม 2563 ณ ไบเทค บางนา

1-4 ต.ค.นี้ห้ามพลาด! พาเดิน TME 2020 รอบส่งท้ายปีงานเดียวที่คุณจะได้จับตัวจริงมือถือรุ่นฮิต

กลับมาแล้ว Thailand Mobile Expo 2020 นัดส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม ณ ไบเทค บางนา งานเดียวที่คุณจะได้จับตัวจริงมือถือรุ่นฮิตจากหลากหลายแบรนด์

แนะนำไมค์ไร้สายเอาใจขา VLOG ในงาน TME 2020 เริ่มต้น 2,590 บาท

ใครๆก็สามารถทำ VDO ของตัวเองได้ในตอนนี้ แต่เรื่องเสียงก็มีความสำคัญอยู่พอสมควรดังนั้นอุปกรณ์เสริมอย่างไมโครโฟนก็มีความจำเป็น

เทียบสเปคแท็บเล็ตตัวคุ้ม 3 รุ่น iPad 8th gen / Galaxy Tab A7 / MatePad 5G

แท็บเล็ตกลายมาเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญไม่แพ้สมาร์ทโฟนหลังเกิดวิกฤติ COVID-19 ทั่วโลก ด้วยความก้าวกระโดดทางเทคโนโลยีที่ทำให้แท็บเล็ตสามารถใช้งานได้หลากหลาย

รีวิว POCO X3 NFC ที่สุดของรุ่นระดับกลาง ชิปแรง กล้องดี มีจอ 120Hz ในราคาอย่างคุ้ม

ไม่ปล่อยให้คอยนานสำหรับ POCO X3 NFC ที่ล่าสุดก็พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว กับราคาชวนเสียเงินมาก ๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 6,999 บาทเท่านั้น

ลองเทียบ Samsung Galaxy A71 กับ OPPO Reno 4 ต่างกันมากไหม

เมื่อไม่นานมานี้มีคำถามเข้ามาว่าด้วยงบประมาณ 1 หมื่นบาท จะเลือกซื้ออะไรดีระหว่าง Samsung Galaxy A71 และ OPPO Reno 4 ซึ่งทั้ง 2 ตัวถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

สัมผัส Krungthai NEXT เวอร์ชั่นใหม่ใช้ชีวิตให้เก่งขึ้นในแอปเดียว

ยกระดับการใช้ชีวิตให้ฉลาดขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องการเงินด้วยแอปฯ Krungthai NEXT เวอร์ชั่นใหม่ ที่ยกเครื่องหลังบ้านนำเทคโนโลยี AI มาทำให้แอปฯ ฉลาดกว่าเดิม

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ราคาดีแค่หมื่นกลาง

Vivo เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีจุดยืนในเรื่อง 5G ชัดเจน เห็นได้จากการเปิดตัว Vivo X50 Pro 5G และตามมาติดๆกับรุ่นล่าสุดอย่าง Vivo V20 Pro 5G

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE 30W ชาร์จดี ชาร์จไว ไม่จกตา คุณภาพสมราคา

แนะนำหัวชาร์จ Belkin BOOST↑CHARGE 30W ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย พอร์ตจ่ายไฟอิสระ 2 ช่อง ทั้ง USB-C 18W และ USB-A 12W ที่ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในหัวชาร์จคุณภาพดีสมราคา สำหรับผู้ใช้ iPhone / iPad