บทความ

รีวิว Samsung Galaxy M31 มือถือจอใหญ่ แบตจุใจ 6000mAh กล้องหลัง 4 ตัว ในงบหลักพัน

Galaxy M31 พี่ใหญ่ของ Galaxy M Series ในปัจจุบัน ที่ Samsung เอามาลุยตลาดระดับกลางในช่วงราคาต่ำกว่าหมื่น กับจุดขายในเรื่องของแบตเตอรี่ที่ให้มาแบบจุใจ

Vivo Y50 สมาร์ทโฟนต่ำหมื่น กล้อง 4 ให้ RAM 8 GB ใช้ Snapdragon 665

Vivo Y50 สมาร์ทโฟนเร็วแรงในราคาที่เอื้อมถึงได้ มาพร้อมกับชิป Snapdragon 665 มาพร้อมกับ RAM 8 GB และ ROM อีก 128 GB สมาร์ทโฟนต่ำหมื่นที่อัดฟังก์ชั่นมาครบ

5 เหตุผลทำไม Samsung Galaxy A51 ถึงเหนือกว่า iPhone SE 2020

ถ้าต้องการซื้อ iPhone SE 2020 ส่วนตัวมองว่าอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ราคาน่ารักและสเปคก็ดีอย่าง Samsung Galaxy A51 ก็ถือเป็นตัวเลือกที่สมน้ำสมเนื้อ

ซื้อ HUAWEI P40 Series สุดคุ้มที่ AIS เริ่มเพียง 11,990 บาท พร้อมใช้งาน 5G ได้ทันที

AIS เครือข่ายที่ให้บริการ 5G ที่ดีที่สุด จัดเต็มโปรโมชั่น HUAWEI P40 Series สุดคุ้มกว่าใคร กับราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 11,990 บาท

สกัดสายส่อง! วิธีปิดไม่ให้เพื่อนเห็นว่า LINE ของเราไปกดติดตามอะไรไว้บ้าง

สกัดไม่ให้ใครมาส่อง เผยวิธีปิดการแสดงข้อมูลการติดตาม และการอนุญาตไม่ให้มีคนมากดติดตาม ใน LINE หลังมีการอัพเดตฟีเจอร์ใหม่

ผ่ากลยุทธ์ผู้นำทัพ 3BB กับการรุกตลาดเน็ตบ้านที่เรียนรู้จาก Pain Point ของลูกค้า

นอกจาก 3BB จะชูกลยุทธ์ความเป็นผู้นำในการอัพสปีดให้ลูกค้าราคาเดิมมาอย่างต่อเนื่องแล้ว อาวุธหลักที่สำคัญคือการเรียนรู้จาก Pain Point ของลูกค้า

สรุปอัปเดต MIUI 12 มีอะไรใหม่บ้าง? ปรับปรุงอะไร? และรุ่นไหนจะได้ไปต่อ

Xiaomi เปิดตัว MIUI 12 ระบบปฏิบัติการณ์รุ่นล่าสุดที่จะมากับระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมด้วยดีไซน์ UI แบบใหม่และระบบอนิเมชั่นที่ดีขึ้น

ดูให้เห็นกับตา Vivo V19 สมาร์ทโฟนกล้องเด่น แรงสวนกระแส COVID-19

ถึงแม้ช่วงนี้ตลาดสมาร์ทโฟนจะไม่คึกคักมากนักแต่ถ้าใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนครบเครื่องในราคาหมื่นต้นๆแล้วหละก็ Vivo V19 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

เผยขั้นตอนลงทะเบียน “ไทยชนะ” ของเจ้าของกิจการ และข้อมูลที่ผู้ใช้บริการควรทราบ

เพื่อรับมือกับการคลายล็อกดาวน์รัฐบาลไทย ก็ได้มีการออกแพลตฟอร์ม "ไทยชนะ" และนี้ก็เป็นข้อมูลควรทราบสำหรับแพลตฟอร์มนี้

ประชุมจากบ้านไม่มีสะดุด ด้วย MateBook D15 พร้อมดีไวซ์คู่หูจาก HUAWEI

ขจัดทุกปัญหาให้การ Work from Home และการประชุม Conference Call เป็นไปอย่างราบรื่นด้วยโน้ตบุ๊คเล็กพริกขี้หนู “HUAWEI MateBook D15”

เทียบสเปค Redmi Note 9 / Note 9S / Note 9 Pro ต่างกันยังไง

เปิดตัวตามกันมาติดๆสำหรับ Redmi Note 9, Redmi Note 9S และ Remi Note 9 Pro ทั้งหมดมาในซีรี่ย์เดียวกัน หน้าตาคล้ายกัน แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว

HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟน 5G ตัวจริง ที่ใช้ได้จริงทุกย่านความถี่ ไม่ต้องรอ

HUAWEI P40 Series สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมความสามารถในการรองรับ 5G ได้อย่างแท้จริง พร้อมใช้งานกับทุกค่ายได้ทันทีเพราะรองรับทุกย่านความถี่

4 ฟีเจอร์สุดเจ๋ง ที่ผู้ใช้ HUAWEI P40 Series 5G หลายคนอาจจะยังไม่รู้!

นอกจากเรื่องกล้อง HUAWEI P40 Series 5G ที่ได้รับความสนใจและถูกพูดถึงอย่างมาก วันนี้เราได้รวม 4 ฟีเจอร์ที่มีประโยชน์ที่ผู้ใช้อาจจะยังไม่ทราบ มาให้ลองใช้กัน

5 ฟีเจอร์เด่นบน Huawei P40 Series 5G ที่รู้แล้วจะต้องหลงรัก

Huawei P40 Series สมาร์ทโฟนเรือธงตระกูล P ที่มีความโดดเด่นในเรื่องกล้องภายใต้คอนเซปต์ Visionary บทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 ฟีเจอร์เด่นที่รู้แล้วจะต้องหลงรัก

เปลี่ยนพื้นหลังยังเด็ก!! เผยวิธีใส่ฟิลเตอร์กวนๆ ให้กับโปรแกรม Zoom / Hangouts Meet

มาเปลี่ยนบรรยากาศการประชุมที่แสนจะเคร่งเครียดให้สดใส เฮฮา ด้วยการใส่ฟิลเตอร์กวนๆให้กับโปรแกรม Video Conference ยอดนิยมทั้ง Zoom และ Google Hangouts Meet

Partner Articles