Article

[Review] Xiaomi Mi 9 SE เรือธงไซส์เล็กกำลังดี กล้อง48MP ที่ราคาจับต้องง่าย

สัมผัสสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นรองที่เพิ่งเปิดตัวในไทยไปหมาดๆ อย่าง Xiaomi Mi 9 SE ที่มาพร้อมขนาดกำลังดี มี 3 กล้อง AI ที่ให้ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล

เทียบชัดๆกับกล้อง OPPO Reno 10x Zoom ปะทะ Huawei P30 Pro คู่เทพงานซูม

จัดกันไปกับการทดสอบกล้องของ OPPO Reno 10x Zoom และ Huawei P30 Pro ที่ทั้งคู่มากับจุดแข็งที่เหมือนกันคือการซูมของกล้องหลัง

Google Lens แค่ยกกล้องมือถือขึ้นมาถ่าย ก็ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

Google Lens บริการที่ใช้ความสามารของ AI ในการช่วยค้นหาข้อมูลต่าง ๆ จากรูปภาพ เพียงแค่ยกกล้องโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายสิ่งรอบตัว ข้อมูลที่เราอยากรู้ก็จะปรากฏขึ้นมา

[Review] OPPO Reno 10x Zoom ดีไซน์หรู จอใหญ่สุดขอบ มีกล้องหลังซูม 60 เท่า

เป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่มีความละเอียดกันตั้งแต่งานดีไซน์ไปจนถึงเรื่องของนวัตกรรม สำหรับ OPPO Reno 10x Zoom รุ่นใหญ่ของตระกูล Reno

[Review] OnePlus 7 Pro เรือธงตัวแรง เครื่องสวย จอเทพ ฟังค์ชั่นครบ

เปิดตัวได้ร้อนแรงสำหรับ OnePlus 7 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นท็อปตัวใหม่จากแบรนด์ OnePlus ที่ชูสเปคกระชากใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของจอ, ดีไซน์, สเปค หรือการถ่ายภาพ

[Review] realme 3 Pro สเปกแรงราคาเบา ชิป Snap 710AIE แบตอึด มีชาร์จไว ในราคาไม่ถึง 7,000

realme ปล่อยทีเด็ดมาแล้วถึง 3 รุ่น โดยทุกตัวเน้นไปที่สเปกดี สไตล์โดดเด่น พร้อมราคาโดนใจ และ realme 3 Pro ก็เป็นรุ่นที่เปิดตัวออกมาล่าสุดในตอนนี้

เที่ยวงาน Thailand Game Expo by AIS eSports อีเวนต์ใหญ่ที่ชาวเกมต้องไม่พลาด

งานที่เกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเกมยิ่งไม่ควรพลาด Thailand Game Expo by AIS eSports มหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกของเมืองไทย

พาเที่ยวงาน Thailand Mobile Expo 2019 รอบกลางปี เริ่มแล้ววันนี้

พาทัวร์งาน Thailand Mobile Expo 2019 (TME2019) รอบกลางปี ที่ ไบเทคบางนา (Bitec Bangna) ณ Hall 98-99 ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน

อัพเดทราคาสมาร์ทโฟนงาน Thailand Mobile Expo 2019 [TME2019] รอบกลางปี

เกาะติด อัพเดตราคา สมาร์ทโฟนทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่กันภายในงานมหกรรมมือถือแห่งปี Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค.-2 มิ.ย. 62

แนะทางเลือกซื้อมือถือตามงบในประเป๋า ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ข้อมูลของมือถือรุ่นใหม่และรุ่นเด่นที่น่าสนใจในแต่ละช่วงราคา เพื่อเป็นหนึ่งในทางเลือกประกอบการตัดสินใจสำหรับเลือกซื้อตามงบประมาณที่ตั้งไว้

ระวังหมัดสวน! เมื่อหมากเกมนี้ยังคงต้องลุ้นกันแบบยกต่อยก

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงระหว่าง Huawei และ Google จนซัพพลายเออร์ของทั้งสองซีกโลกต่างเจ็บตัวกันไปไม่มากก็น้อย เมื่อสงครามการค้าระหว่างสหรัฐกับจีนระเบิดขึ้น

แกะกล่อง ฟิล์มกระจกพรีเมียม ABLEMEN (เอเบิลเม็น) กระจกสุดแกร่งจากบริษัท Corning !!

ABLEMEN (เอเบิลเม็น) ฟิล์มกระจกพรีเมียมจาก Corning แบบเต็มจอ ขอบลงโค้ง 3D แข็งระดับ 9H มีเทคโนโลยี Heavy Impact Technology ที่ทำให้ผิวกระจกเนียนแต่แข็งแกร่ง

[Review] Vivo Y17 รุ่นเล็กคุ้มราคา กล้องหลัง 3 ตัว แบตอึด 5000mAh มีชาร์จไว

สมาร์ทโฟนน้องเล็กรุ่นล่าสุดของตระกูล Y Series จาก Vivo ที่มาพร้อมกับกล้องหลัง AI Triple Camera แบตเตอรี่ 5000mAh มีระบบชาร์จไว ในราคาเปิดตัวเพียง 6,999 บาท

Focus 3D UV Nano Glass กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง 3D ไร้ขอบสี สแกนนิ้วได้ ไม่ต้องเว้นรู

Focus 3D UV Nano Glass กระจกกันรอยเต็มจอลงโค้ง 3D แบบใสไร้ขอบสี สแกนนิ้วได้ ไม่ต้องเว้นรู ไม่ทำลายหน้าจอสมาร์ทโฟน รุ่นใหม่จากแบรนด์ Focus

สัมภาษณ์ Pete Lau เปิดเผยเบื้องหลัง การพัฒนาหน้าจอเกรด A+ ของ OnePlus 7 Pro

ก้าวแรกและก้าวสำคัญในการเปลี่ยนผ่านของ OnePlus เมื่อบริษัทเจ้าของฉายาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง กำลังจะเปิดตัว OnePlus 7 / 7 Pro ที่ขยับเข้ามาวางตัวทำตลาดพรีเมี่ยมมากขึ้น