Article

Vivo Y50 สมาร์ทโฟนต่ำหมื่น กล้อง 4 ให้ RAM 8 GB ใช้ Snapdragon 665

Vivo Y50 สมาร์ทโฟนเร็วแรงในราคาที่เอื้อมถึงได้ มาพร้อมกับชิป Snapdragon 665 มาพร้อมกับ RAM 8 GB และ ROM อีก 128 GB สมาร์ทโฟนต่ำหมื่นที่อัดฟังก์ชั่นมาครบ

5 เหตุผลทำไม Samsung Galaxy A51 ถึงเหนือกว่า iPhone SE 2020

ถ้าต้องการซื้อ iPhone SE 2020 ส่วนตัวมองว่าอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ราคาน่ารักและสเปคก็ดีอย่าง Samsung Galaxy A51 ก็ถือเป็นตัวเลือกที่สมน้ำสมเนื้อ

รีวิว OnePlus 8 พรีเมี่ยมโฟนจอเด็ด ไซส์พกพา คุณภาพอัดแน่น

เป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมสำหรับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนสเปคสูง ที่มีขนาดเหมาะแก่การพกพาถือใช้งานมือเดียวสบายๆ OnePlus 8 ก็คือรุ่นที่พร้อมจะตอบโจทย์

ซื้อ HUAWEI P40 Series สุดคุ้มที่ AIS เริ่มเพียง 11,990 บาท พร้อมใช้งาน 5G ได้ทันที

AIS เครือข่ายที่ให้บริการ 5G ที่ดีที่สุด จัดเต็มโปรโมชั่น HUAWEI P40 Series สุดคุ้มกว่าใคร กับราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 11,990 บาท

สกัดสายส่อง! วิธีปิดไม่ให้เพื่อนเห็นว่า LINE ของเราไปกดติดตามอะไรไว้บ้าง

สกัดไม่ให้ใครมาส่อง เผยวิธีปิดการแสดงข้อมูลการติดตาม และการอนุญาตไม่ให้มีคนมากดติดตาม ใน LINE หลังมีการอัพเดตฟีเจอร์ใหม่

ผ่ากลยุทธ์ผู้นำทัพ 3BB กับการรุกตลาดเน็ตบ้านที่เรียนรู้จาก Pain Point ของลูกค้า

นอกจาก 3BB จะชูกลยุทธ์ความเป็นผู้นำในการอัพสปีดให้ลูกค้าราคาเดิมมาอย่างต่อเนื่องแล้ว อาวุธหลักที่สำคัญคือการเรียนรู้จาก Pain Point ของลูกค้า

สรุปอัปเดต MIUI 12 มีอะไรใหม่บ้าง? ปรับปรุงอะไร? และรุ่นไหนจะได้ไปต่อ

Xiaomi เปิดตัว MIUI 12 ระบบปฏิบัติการณ์รุ่นล่าสุดที่จะมากับระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมด้วยดีไซน์ UI แบบใหม่และระบบอนิเมชั่นที่ดีขึ้น

ดูให้เห็นกับตา Vivo V19 สมาร์ทโฟนกล้องเด่น แรงสวนกระแส COVID-19

ถึงแม้ช่วงนี้ตลาดสมาร์ทโฟนจะไม่คึกคักมากนักแต่ถ้าใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนครบเครื่องในราคาหมื่นต้นๆแล้วหละก็ Vivo V19 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

เผยขั้นตอนลงทะเบียน “ไทยชนะ” ของเจ้าของกิจการ และข้อมูลที่ผู้ใช้บริการควรทราบ

เพื่อรับมือกับการคลายล็อกดาวน์รัฐบาลไทย ก็ได้มีการออกแพลตฟอร์ม "ไทยชนะ" และนี้ก็เป็นข้อมูลควรทราบสำหรับแพลตฟอร์มนี้

ประชุมจากบ้านไม่มีสะดุด ด้วย MateBook D15 พร้อมดีไวซ์คู่หูจาก HUAWEI

ขจัดทุกปัญหาให้การ Work from Home และการประชุม Conference Call เป็นไปอย่างราบรื่นด้วยโน้ตบุ๊คเล็กพริกขี้หนู “HUAWEI MateBook D15”

รีวิว Vivo V19 กล้องหน้าคู่ กล้องหลังจัดเต็ม สเปคดี เล่นเกมลื่น

Vivo V19 สมาร์ทโฟน V Series มาคราวนี้ยังคงโดดเด่นเรื่องกล้อง ชิปประมวลผล เล่นเกมลื่น แบตเตอรี่อึด พิเศษด้วยชาร์จเร็ว 33 W. ทั้งหมดนี้เปิดมาในราคาหมื่นต้น

เทียบสเปค Redmi Note 9 / Note 9S / Note 9 Pro ต่างกันยังไง

เปิดตัวตามกันมาติดๆสำหรับ Redmi Note 9, Redmi Note 9S และ Remi Note 9 Pro ทั้งหมดมาในซีรี่ย์เดียวกัน หน้าตาคล้ายกัน แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว

รีวิว OPPO Enco W31 หูฟังไร้สายทรงสวย เสียงใส ราคาดี ไม่มีหน่วง

จับของจริงหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ OPPO Enco W31 ที่เปิดตัวในไทยมาพร้อมกับ Reno3 Pro ชูจุดขายด้านค่าความหน่วงต่ำ ให้การเชื่อมต่อที่นิ่ง ในราคาสุดถูก

เป็นเจ้าของ Huawei P40 Series ที่ AIS วันนี้ เริ่มต้น 5,990 บาท ใช้ 5G ได้ทันที

คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มเมื่อ AIS เครื่อข่ายที่ให้บริการ 5G รายแรกในไทยจัดเต็มโปรโมชั่น Huawei P40 Series ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,990 บาท

รีวิว OPPO Reno3 Pro มือถือกล้องหน้าคู่ 44MP รุ่นแรกของโลก

เปิดตัวเตรียมวางจำหน่ายในไทยกับ Reno Series รุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Reno3 Pro ที่ชูสเปคจุดขายอย่างกล้องหน้า Dual Punch-hole Camera ความละเอียดถึง 44 ล้านพิกเซล