Article

[Review] ASUS ROG Phone II เรือธงของเกมเมอร์จอ 120Hz กับอุปกรณ์เสริมเพียบ

มาลองจับของจริงกันสำหรับ ASUS ROG Phone II สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของคนเล่นเกม ด้วยสเปคที่อัดแน่น กับตัวอุปกรณ์เสริมที่มีให้มาเพียบ

เทียบ 3 รุ่นเรือธง Android กล้องเจ๋ง Mate 30 Pro/Mi Note 10/Pixel 4 XL

สมาร์ทโฟนที่ว่าด้วยเรื่องของการถ่ายภาพในวินาทีนี้คงหนีไม่พ้น Huawei Mate 30 Pro, Xiaomi Mi Note 10 และ Google Pixel 4 XL แต่นอกจากกล้องมาลองเทียบกันดู

[Review] Vivo NEX 3 เรือธงสุดพรีเมียม ถ่ายรูปดี มีชิปแรง จอใหญ่ไร้ขอบ

Vivo NEX 3 สมาร์ทโฟนสุดพรีเมียมรุ่นท็อปสุดของค่าย Vivo ในตอนนี้ ที่ชูจุดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ ไม่มีรอยติ่งรอยบากหรือแม้แต่รูกล้องมารบกวนสายตา

ทดสอบ OPPO Reno2 กับการถ่ายวีดีโอนิ่งเนียนกริบ ด้วยกันสั่นขั้นเทพ

เปิดตัวในไทยมาสักพักใหญ่สำหรับ OPPO Reno2 สมาร์ทโฟนระดับท็อป ที่นอกจากจะมีการถ่ายภาพนิ่งในระดับสูง ก็ยังมาพร้อมความสามารถในการถ่ายวีดีโอด้วยโหมดกันสั่น

[Review] หมดปัญหาจุดอับสัญญาณ WiFi ในบ้านด้วย Nokia WiFi Beacon 1

ใครเจอปัญหาสัญญาณ WiFi ที่บ้านอ่อน หรือมีจุดอับ จนทำให้ความเร็วอินเตอร์เน็ตใช้งานได้ช้า หรือหน่วงกว่าปกติ Nokia WiFi Beacon 1 ช่วยแก้ปัญหาได้แน่นอน!

วิธี Fake Location บนสมาร์ทโฟน Android

เรื่อง Fake Location คงเคยได้ยินกันมาบ้าง หลายคนทำเพื่อโหลด App ที่ใช้งานได้เฉพาะในต่างประเทศ บางครั้งก็หลบหลีกการตรวจจับเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นบางประการ

[Review] Galaxy A20s และ A30s พี่น้องตระกูล A ที่ไม่ควรมองข้าม

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ราคาเบาๆจาก Samsung Galaxy A Series กัน นั่นก็คือ Galaxy A20s และ Galaxy A30s ติดตามได้ในบทความนี้

3 เว็บไซต์ลอยกระทงออนไลน์ ไม่ต้องเบียด โลกไม่ร้อน ลอยเสร็จเข้านอนเลย

วันเพ็ญเดือน 12 แบบนี้ ก็ต้องออกไปลอยกระทงกันสักหน่อย สำหรับปีนี้ตรงกับวันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน แต่ใครไม่ว่างมาลอยกระทงออนไลน์กันดีกว่า

5 App โหลดไฟล์ MP3 ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับสมาร์ทโฟน Android

ไฟล์ MP3 เป็นอะไรที่อยู่คู่กับเรามาเนิ่นนานแต่ บางสถานการณ์เราก็ไม่พร้อมที่จะใช้ Data เราจึงมี 5 Application โหลดไฟล์ MP3 มาฝากกัน

[Review] Huawei Mate 30 Pro ซูเปอร์เรือธงกล้องเทพ สเปคแรง ที่ถูกสกัดดาวรุ่ง

ลองเล่นตัวจริง Huawei Mate 30 Pro ที่สุดของเรือธงประจำครึ่งปีหลัง ที่อัดแน่นไปด้วยสเปค และสิ่งที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจนคือไม่มีบริการ GMS

[Review] Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอทช์ทรงสวยที่อัพเกรดให้เยี่ยมกว่าเดิม

Samsung Galaxy Watch Active 2 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาตอบโจทย์ทั้งการใช้ชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพ

ทำความรู้จัก Youtube Music และ Youtube Premium กันหน่อย

เปิดตัวในประเทศไทยเสียทีกับ Youtube Music บริการ Music Streaming การมาของบริการดังกล่าวทุกคนสามารถโหลดและทดลองใช้แบบ Premieum ฟรี 1 เดือน

[Review] Redmi Note 8 / Note 8 Pro สมาร์ทโฟนสุดคุ้มกับกล้องตัวท็อป 64MP

ในที่สุดก็ได้มาลองเล่นกันสักทีสำหรับ Redmi Note 8 Series ไม่ว่าจะเป็น Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro ที่ชูจุดขายทั้งเรื่องดีไซน์ที่สวยงาม กับการถ่ายภาพ

วิธีตั้งค่าให้ YouTube ลบประวัติการดูวิดีโอโดยอัตโนมัติ

โดยปกติแล้วเราสามารถเข้าไปลบประวัติการดูวิดีโอ YouTube ได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้ามองว่ายุ่งยาก เรามาลองดูวิธีตั้งค่าบัญชี YouTube ให้ลบประวัติโดยอัตโนมัติกัน

เคยสงสัยไหมว่า กล้องหลังสมาร์ทโฟนต้องมีกี่ตัวถึงจะพอ?

ปัจจุบันนี้เลนส์กล้องหลังของสมาร์ทโฟนก็มีเยอะมากจนใครที่เป็นโรคกลัวรูต้องเบือนหน้าหนี แล้วเคยคิดไหมว่ามีกล้องเท่าไหร่ถึงจะพอ

Partner Articles