Article

รีวิว Plantronics Backbeat FIT 6100 หูฟังฟูลไซส์ดีไซน์สปอร์ต จะชอบฟังหรือออกกำลังก็ตอบโจทย์

Backbeat FIT 6100 หูฟังไร้สายฟูลไซส์ดีไซน์สปอร์ตแบบ Over-Ear หรือครอบหู ซึ่งออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับกลุ่มคนที่ชอบการฟังเพลงขณะออกกำลังกายไปด้วยเป็นหลัก

สัมผัส OPPO Reno Ace Gundam Edition รุ่นพิเศษสุดเท่ ฉลอง 40 ปีกันดั้ม

สัมผัส OPPO Reno Ace รุ่น Gundam Edition โมเดลพิเศษที่ทำมาฉลองครบรอบ 40 ปีซีรีส์หุ่นยนต์กันดั้ม ที่ทำออกมาขายแค่ 30,000 เครื่องเท่านั้น

AIS Fibre สปีดแรง 1 Gbps ตัวจริง รายเดียวในไทย ครอบคลุมทั่วบ้าน ด้วยนวัตกรรม SuperMESH WiFi

AIS Fibre พลิกโฉมวงการอินเทอร์เน็ตบ้านในไทยไปอีกขั้น ล่าสุดนำนวัตกรรม Super MESH WiFi มาให้บริการกับลูกค้า ทำความเร็วได้สูงสุดถึงระดับ Gigabit

รีวิว Beats Solo Pro หูฟังครอบหูไร้สาย มี Pure ANC ฟังได้นานเวอร์ 40ชม.

สัมผัสตัวจริงของ Beats Solo Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple ที่เป็นหูฟัง On-ear ตัวแรกของค่ายที่มาพร้อมเทคโนโลยี Pure ANC หรือฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน

รีวิว Xiaomi Bebird M9 Pro ฮาวทูแคะ…แคะอย่างไรให้โล่งหู

เป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าออกมาแทบทุกประเภทสำหรับค่าย Xiaomi และที่เป็นกระแสสุดๆในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็ต้องยกให้ Bebird M9 Pro ไม้แคะหูอัจฉริยะ

แนะวิธี Save เน็ต ดู Netflix ระหว่างเดินทางช่วงปีใหม่ 1GB ดูได้ 6 ชั่วโมง

การเดินทางในช่วงหยุดยาวแบบนี้ต้องเจอกับรถติด คนเยอะ และใช้เวลานาน ซึ่งนอกจากการฟังเพลงแล้วยังมีอีกทางเลือกยอดฮิตอย่าง Netflix ที่จะไปกับเราได้ทุกที่

รู้จัก ‘AppGallery’ ของ Huawei ช่องทางเข้าถึงแอป ช้อปปิ้ง โมบายแบงกิ้ง จนถึงจองที่พักออนไลน์

เชื่อว่าใครที่ตามข่าวในแวดวงสมาร์ทโฟนน่าจะรับรู้เรื่องราวที่ Huawei Mae 30 Pro นั้นรองรับการใช้งานเซอร์วิสในรูปแบบที่แตกต่างจาก Android รุ่นเดิมๆ

ทำไม realme ถึงกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มาแรง กับโปรพิเศษส่งท้ายปีประกัน 24 เดือน

การทำตลาดของ realme ในประเทศไทยช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ถือว่าสร้างความคึกคักให้แก่ตลาดสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก ด้วยการทำโปรโมชันพิเศษ และมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

รีวิว Infinix S5 มือถือดีไซน์สวย กล้องหน้า 32MP ราคาย่อมเยา

เปิดตัวมาในฐานะสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ที่เจาะตลาดออนไลน์สำหรับ Infinix S5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ราคาน่ารัก สเปคคุ้มค่า ที่ 4390 บาท

มีดีต้องโชว์! Huawei Film Awards 2019 ประกวดหนังสั้นชิงเงินรางวัลกว่า 600,000 บาท

Huawei เปิดพื้นที่ให้คอนเทนต์ครีเอเตอร์เลือดใหม่ได้ระเบิดไอเดียกับกิจกรรม Huawei Film Awards 2019 การประกวดหนังสั้นเพื่อชิงเงินรางวัล 20,000 เหรียญสหรัฐ

รีวิว HUAWEI Watch GT 2 (42 มม.) สมาร์ทวอทช์เพื่อคุณผู้หญิง ที่ตอบโจทย์ทั้งสายฟิตและสายแฟชั่น

พี่น้องในตระกูล Watch GT 2 ของ HUAWEI อีกหนึ่งรุ่น โดยเป็นรุ่นตัวเรือนขนาด 42 มม. (Sport Edition) ที่ต้องบอกเลยว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ

รีวิว Vivo V17 สมาร์ทโฟนกล้องเด็ดส่งท้ายปีที่ไม่ควรพลาด

ตลอดปี 2019 ที่ผ่านมา Vivo พัฒนาเรื่องกล้องในสมาร์ทโฟนมาโดยตลอด ตั้งแต่ Vivo S1, Vivo V17 Pro มาจนถึง Vivo S1 Pro และยังตอกย้ำความแรงไปอีกขึ้นกับ Vivo V17

พรีวิว Vivo V17 สมาร์ทโฟนกล้องเด็ด ราคาดี ส่งท้ายปี 2019

เปิดตัว Vivo V17 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจาก Vivo ที่ใช้หน้าจอ Super AMOLED Ultra O Screen กล้องหน้าความละเอียด 32MP กล้องหลัง 4 ตัว

Huawei Mate 30 Pro ที่สุดของกล้องสมาร์ทโฟนในปี 2019 พร้อมทริคลง GMS แบบง่ายๆ

เป็นสมาร์ทโฟนเบอร์ 1 เรื่องการถ่ายภาพของปี 2019 ไปแบบไร้ข้อกังขาสำหรับเรือธง Huawei Mate 30 Pro ที่ได้การันตีด้วยรางวัลประจำปีของ DxOMark

AIS 5G @สามย่าน มิตรทาวน์ ภารกิจสร้างการรับรู้ 5G เพื่อคนไทย

AIS ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี 5G มาอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่ต้นปี 2562 ที่ผ่านมา AIS ได้เปิดทดสอบ 5G ครบทุกภาคแล้วทั่วประเทศ