Article

รีวิว realme 6 / 6 Pro คู่หูจอลื่น 90Hz กล้อง 4 ตัว ในราคาปลายพันต้นหมื่น

วางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ realme 6 Series ที่มีเข้ามาทั้งรุ่นปกติและรุ่น Pro ให้สเปคและราคาตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้หลากหลายระดับ

ไม่ต้องกลัว Fake News สอนใช้ Google ตามข่าว COVID-19 รับประกันความเป๊ะ

อยากรู้อะไรให้ถาม Google เพราะในนั้นมีคำตอบเสมอ แต่ในช่วงที่ข่าวสารหลังไหลจนไม่รู้ที่มาที่ไปแบบนี้ข้อมูลบน Google ก็ต้องถูกกรองโดยคนอ่านอยู่ดี

IG Story มีแท็กใหม่ “อยู่บ้าน” เซฟตัวเองไม่ออกไปไหนในช่วง COVID-19 ระบาด

ช่วงนี้จะออกไปไหนก็ลำบาก ร้านค้า คาเฟ่ ก็ให้ออเดอร์เฉพาะกลับบ้านเท่านั้น เหงาใช่ไหมหละ? ใช่จ้าผู้เขียนเองก็เหงาก็เลยไถ Instagram ดูไปเรื่อยๆ ไปสะดุดตรง IG Story ที่อยู่ดีๆก็มีแท็ก “อยู่บ้าน” ขึ้นมา

รวมแหล่งอัปเดตข้อมูล COVID-19 บนโลกออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือ

COVID-19 ไม่ใช่เรื่องเล็กที่จะมาล้อเล่นกันอีกต่อไป ในเวลานี้ข้อมูลข่าวสารที่เชื่อถือได้จึงมีความจำเป็นต่อการรับรู้ของประชากรทั่วโลก

อยากช้อปต้องได้ช้อป! เผยวิธีแกะกล่องพัสดุอย่างไรให้ปลอดภัยจากเชื้อ COVID-19

อยากซื้อต้องได้ซื้อ! เผยวิธีจัดการกับพัสดุต้อนรับกระแสช้อปปิ้งออนไลน์ ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรน่า หรือ COVID-19

รีวิว HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตตัวแรง ชิป Kirin 980 จอ 2K ลำโพง 4 ตัว ครบจบทั้งทำงานและบันเทิง

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตระดับไฮเอนด์รุ่นล่าสุดที่ชิปเซ็ตดีที่สุดในกลุ่มระดับเดียวกัน เพราะเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมกับชิป Kirin 980 สุดแรง

รวมช่องทางทำประกัน COVID-19 กับ 3 ค่าย AIS / dtac / TrueMove H

ในสภาวะโรคระบาด COVID-19 ตอนนี้ประเทศไทยมียอดผู้เสียชีวิตไปแล้ว 4 ราย ซึ่งเราในฐานะประชาชนก็ต้องหันมาดูแลตัวเอง และอีกหนึ่งวิธีรับมือสุขภาพก็คือการทำประกัน

ส่องสเปค-ราคา เรือธง Huawei P40 / P40 Pro / P40 Premium ก่อนเปิดตัว 26 มี.ค.นี้

ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ Huawei ก็จะมีงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นแรกในปี 2020 โดยที่เบื้องต้นคาดว่าจะมี 3 โมเดล ประกอบด้วย P40, P40 Pro และ P40 Premium

รีวิว Galaxy S20+ | S20 จิ๋วแต่(กล้อง)แจ๋ว ในราคาที่เบากว่า

Galaxy S20 Series วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกรุ่นแล้ว เชื่อว่าผู้ที่ต้องการจะซื้อคงลังเลใจว่า เอ๊ะ! จะเอารุ่นไหนดี? บทความนี้มีคำตอบ

งานก็เร่ง ลูกค้าก็รอ แต่ Computer จอฟ้า แก้ปัญหายังไงดี?

คอมพิวเตอร์จอฟ้า ส่งไฟล์ก็ยังส่งไม่เสร็จ เจ้านายก็รอ ลูกค้าก็ตาม พอมาเจอกับตัวเองถึงกับขำไม่ออกกันเลยทีเดียวบทความนี้เราจะพาไปดูวิธีแก้ไขเบื้องต้นกัน

รีวิว คู่หูเราเตอร์ Linksys Mesh WiFi กระจายสัญญาณแรงสะใจ ครอบคลุมทั่วทั้งบ้าน

คู่หูเราเตอร์ Linksys Mesh WiFi สำหรับผู้ที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด ให้ประสบการณ์การเชื่อมต่อแบบไร้สายครอบคลุมทั่วทั้งบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีแก้ปัญหาแบตเตอรี่หมดไว สำหรับชาว Android ทำง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง

Google Play แหล่งโหลดแอปพลิเคชั่นของชาว Android ที่ใครๆก็รู้จัก แต่รู้หรือไม่ว่ามันคือแหล่งดูดพลังงานแบบลับๆทำให้แบตเตอรี่หมดไม่รู้ตัว

ออกไปไหนก็กลัวโควิด-19 แต่อยู่บ้านเราต้องไม่อด! สั่งอาหารผ่าน foodpanda หรือ LINE MAN มีโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้า AIS และ Serenade

AIS เข้าใจลูกค้าช่วงเฝ้าระวังสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 จับมือ foodpanda และ LINE MAN ฟู้ดเดลิเวอรี่ยอดนิยมของคนไทย มอบสิทธิพิเศษจัดเต็มทั้งส่วนลดสั่งอาหารและค่าส่ง

แรงกว่าใคร! 3BB ออกแพ็กเกจใหม่ เน็ตบ้าน 1 Gbps เริ่ม 590 บาท จ่ายเพิ่ม 39 บาท ได้ดู HBO GO ด้วย

3BB ออกเแพ็กเกจใหม่ 3BB GIGA Fiber, 3BB GIGATainment และ 3BB GIGA SIM ตอกย้ำจุดยืนใหม่ มาตรฐานเน็ตบ้าน 1 Gbps เริ่มต้นเพียง 590 บาท พร้อมมอบบริการที่มากกว่า

รีวิว ติดเน็ตบ้าน AIS Fibre 1Gbps สปีดมาเต็มของจริง WiFi แรงครอบคลุมทั่วบ้าน

หลังจากที่เปิดตัว AIS Fibre SuperMESH WiFi 1Gbps ไป ถึงเวลาที่ได้มาทดสอบจริง ของบ้านแอดมินเอง ซึ่งอยู่ในหมู่บ้านขนาดใหญ่กว่า 200 หลังคาเรือน

Partner Articles