Article

รีวิว POCO X3 NFC ที่สุดของรุ่นระดับกลาง ชิปแรง กล้องดี มีจอ 120Hz ในราคาอย่างคุ้ม

ไม่ปล่อยให้คอยนานสำหรับ POCO X3 NFC ที่ล่าสุดก็พร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว กับราคาชวนเสียเงินมาก ๆ เริ่มต้นเพียงแค่ 6,999 บาทเท่านั้น

พรีวิว Samsung Galaxy S20 FE เรือธงสายแฟ สเปคไม่ด้อย

ไม่ต้องรอกันนานสำหรับ Galaxy S20 FE (Fan Edition) สมาร์ทโฟนน้องเล็กจากตระกูลเรือธงค่าย Samsung ที่ตอนนี้ก็เตรียมเข้ามาวางจำหน่ายในไทยกันแล้ว

ลองเทียบ Samsung Galaxy A71 กับ OPPO Reno 4 ต่างกันมากไหม

เมื่อไม่นานมานี้มีคำถามเข้ามาว่าด้วยงบประมาณ 1 หมื่นบาท จะเลือกซื้ออะไรดีระหว่าง Samsung Galaxy A71 และ OPPO Reno 4 ซึ่งทั้ง 2 ตัวถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

รีวิว Samsung Galaxy Watch3 ไฮเอนด์สมาร์ทวอทช์ ครอบคลุมเรื่องสุขภาพ

รีวิว Samsung Galaxy Watch3 สมาร์ทวอทช์มาตรฐานสูงทั้งฟังค์ชั่น ดีไซน์ และความสามารถด้านการดูแลสุขภาพเพื่อการใช้งานในยุคสมัยใหม่ ส่วนจะเด็ดแค่ไหนไปดูกัน

สัมผัส Krungthai NEXT เวอร์ชั่นใหม่ใช้ชีวิตให้เก่งขึ้นในแอปเดียว

ยกระดับการใช้ชีวิตให้ฉลาดขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเรื่องการเงินด้วยแอปฯ Krungthai NEXT เวอร์ชั่นใหม่ ที่ยกเครื่องหลังบ้านนำเทคโนโลยี AI มาทำให้แอปฯ ฉลาดกว่าเดิม

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ทโฟน 5G ราคาดีแค่หมื่นกลาง

Vivo เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีจุดยืนในเรื่อง 5G ชัดเจน เห็นได้จากการเปิดตัว Vivo X50 Pro 5G และตามมาติดๆกับรุ่นล่าสุดอย่าง Vivo V20 Pro 5G

รีวิว Belkin BOOST↑CHARGE 30W ชาร์จดี ชาร์จไว ไม่จกตา คุณภาพสมราคา

แนะนำหัวชาร์จ Belkin BOOST↑CHARGE 30W ขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย พอร์ตจ่ายไฟอิสระ 2 ช่อง ทั้ง USB-C 18W และ USB-A 12W ที่ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในหัวชาร์จคุณภาพดีสมราคา สำหรับผู้ใช้ iPhone / iPad

รีวิว Samsung Galaxy Z Fold2 5G ประสบการณ์ใหม่ของมือถือจอพับเกรดไฮเอนด์

พัฒนาประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนจอพับได้ด้วย Samsung Galaxy Z Fold2 5G ที่มีรูปแบบการใช้งานหลากหลายภายใต้ราคา 69,900 บาท

รีวิว Vivo X50 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่มากับนวัตกรรมกล้อง Gimbal ตัวแรกของโลก

มาถึงประเทศไทยอย่างเป็นทางการกับ Vivo X50 Pro 5G ที่หลายคนตั้งตารอคอย จุดเด่นคือนวัตกรรมกล้อง Gimbal รุ่นแรกของโลกที่กันสั่นได้ดีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว

รีวิว HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์น้องใหม่ ผู้ช่วยของคนอยากฟิต

เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่อยากจะหยิบมาแนะนำสำหรับ HUAWEI Watch Fit สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้นรุ่นล่าสุดที่เข้ามาวางจำหน่ายในไทย

รีวิว Redmi 9C สมาร์ทโฟนราคาประหยัด จอใหญ่ ใช้ถนัดมือ

แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่าต้องยกให้ Redmi กับรุ่นล่าสุดอย่าง Redmi 9C ที่โดดเด่นด้วยขนาดหน้าจอ 6.53 นิ้วและกล้องหลังถึง 3 ตัว

รีวิว realme X50 5G มือถือ 5G สเปกดี ราคาน่าคบ ชิป Snapdragon 765G จอ 120Hz ชาร์จไว 30W

realme X50 5G หนึ่งในสมาร์ทโฟน 5G ราคาไม่แรงที่มาพร้อมกับสเปกค่อนข้างน่าสนใจ ทั้งชิป Snapdragon 765G มีจอ 120Hz แบตเตอรี่ 4200mAh พร้อมชาร์จเร็ว 30W กล้องหลัง AI 4 ตัว และกล้องหน้าคู่ กับราคาเพียง 12,990 บาท

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ แบตเตอรี่อึด แต่ราคาแสนเบา

มีเงินจำกัดแต่อยากได้สมาร์ทโฟนช่วงราคาประมาณครึ่งหมื่นจะซื้อรุ่นไหนดี? ครั้งนี้เรามีอีกตัวเลือกมานำเสนอกันกับ Vivo Y20 อีกหนึ่งตัวคุ้มจาก Y Series

รีวิว Samsung Galaxy A71 5G เด่นเรื่องเชื่อมต่อมอบประสบการณ์ระดับเรือธง

เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จัก Samsung Galaxy A71 5G อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ผู้เขียนหลงรัก เพราะนอกจากจะรองรับ 5G แล้วคุณสมับติต่างๆภายในก็เทียบเท่าเรือธง

รีวิว Mi True Wireless Earphones 2 Basic หูฟังราคาไม่ถึงพันใช้ดีเกิ๊น!!

หากคุณกำลังมองหาหูฟัง TWS ราคาเบาๆไว้ใช้งานทั่วๆไป เสียงสนทนาชัดเจน แบตเตอรี่อึด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จัก Mi True Wireless Earphones 2 Basic