TV Thailand ของดีที่ต้องมีติดเครื่อง ดูละคร ซีรีย์ และรายการต่างๆ แบบออนไลน์ย้อนหลัง

โดย nookzz | 26 พฤศจิกายน 2555 เมื่อ 02:37 น. | อ่าน 1,346

รอบนี้ขอเบรคดังเอี๊ยดที่แอพพลิเคชั่น TV Thailand เพราะกระแสของแรงเงานั้นทำเอาหลายๆ ท่านต้องวุ่นวายรีบกลับบ้าน หรือหาทีวีดูทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 2 ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป เพราะไม่อยากจะพลาดกันแม้แต่วินาทีเดียว – -” วันนี้เลยจะนำเสนอแอพฯ ที่ช่วยให้สามารถดูย้อนหลังเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการครับ

TV Thailand จริงๆ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่เป็นเว็บท่า ที่จะแยกหมวดหมู่ของเหล่าละคร และรายการต่างๆ ที่มีฉายในจอแก้วทั้งหลาย และยังรวมถึงบรรดาซีรีย์ชื่อดังทั้ง ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน เกาหลี หรืออินเตอร์ด้วยนะครับ ซึ่งรวบรวมหามาให้เรากดดูกันได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปค้นหาให้ยุ่งยาก มีจัดระเบียบตอนมาให้เรียบร้อย (โดนอ่ะ)

TV Thailand TV Thailand

รีบโหลดกันได้เลยเพราะ TV Thailand นั้นมีทั้งบน Android และ iOS แล้วครับ อังคารนี้ (27 พ.ย. 2555) แรงเงาก็จะฉายตอนจบแล้ว ใครยังไม่ได้ดูตอนก่อนๆ ก็โหลด TV Thailand มาดูย้อนหลังกันได้ เพราะเดี๋ยวจะไม่อิน ><

TV Thailand TV Thailand
TV Thailand TV Thailand

ตัวแอพพลิเคชั่นจะมีหมวดหมู่ให้เลือก “เพียบ” เป็นตัวอักษรขนาดใหญ่อ่านง่าย และมีจัดอันดับ Top Hits จากรายการทั้งหมดที่มีคนเลือกดูมากที่สุดมาให้ด้วยครับ อยากดูรายการไหน ละครอะไร หรือจะซีรีย์เกาหลีน่ารักๆ เรื่องใด ก็กดเข้าหมวดหมู่ไปดูได้เลย

TV Thailand TV Thailand

ละครแต่ละเรื่อง หรือรายการต่างๆ ที่เราเลือกหมวดหมู่เข้ามาจะมีภาพตัวอย่างให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกรายละเอียดสำคัญเล็กน้อยเช่น วันเวลาออกอากาศ และฉายที่ช่องไหนนั่นเอง แต่กดเข้าไปสามารถอ่านเรื่องย่อได้ด้วย ส่วนเราชอบเรื่องไหนก็สามารถบุ๊คมาร์คไว้ได้อีกเช่นกัน

TV Thailand TV Thailand

เมื่อเลือกเข้ามาในรายการ หรือละครที่ต้องการก็จะมีแยกเป็นตอนๆ ให้เลือกดูเรียงกันได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องไปตามหาตอนอื่นๆ ให้เสียเวลาเดี๋ยวจะขาดตอนซะก่อน ซึ่งก็จะมีลิงค์สำรองจากแหล่งคนละที่นั่นเองครับ หากแต่ละตอนมันยาวเกินไปก็จะมีการซอยย่อยอีกด้วยครับ

TV Thailand TV Thailand

เมื่อกดเลือกดูแอพพลิเคชั่นก็จะถามเราอีกครั้งว่าจะเลือกดูกับแอพฯ อะไร ซึ่งแนะนำให้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นสำหรับดูละคร ซีรีย์ต่างๆ สำหรับ TV Thailand ไว้ด้วย โดยเข้าไปดูรายละเอียดได้จาก http://www.makathon.com

TV Thailand

เป็นอย่างไรบ้างครับแอพพลิเคชั่น TV Thailand ที่สามารถดูละคร หรือซีรีย์ย้อนหลังได้เกือบทุกเรื่อง แม้แต่รายการเด็ดๆ ต่างๆ จากทีวีไทยแต่ละช่องก็สามารถดูได้แบบออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ไม่พลาดจริงๆ ผมเองก็พลาดแรงเงาไปหลายตอน ต้องขอตัวไปเก็บตกสักหน่อยแล้วครับ ^^

About Author

nookzz

nookzz

Partners