ร่วมเป็นสวนหนึ่งของโครงการ หนึ่งคลิ๊ก พลิกชีวิตน้อง กับ Samsung Galaxy “Gift for Life”

โดย nookzz | 31 มกราคม 2556 เมื่อ 22:08 น. | อ่าน 72

Samsung-Gift-For-Lifeก่อนหน้านี้ทีมงานได้นำเสนอแอพพลิเคชั่น Samsung Galaxy Gift กันไปแล้ว ว่าเป็นแอพฯ จากซัมซุงที่รวบรวมสิทธิพิเศษต่างๆ ของผู้ใช้ Samsung Galaxy มาให้เลือกรับสิทธิ์กันง่ายๆ ถึงมือ และล่าสุดอัพเดท 3.0.3 นั้นมีการเพิ่มแคมเปญพิเศษ “หนึ่งคลิ๊ก พลิกชีวิตน้อง” มาให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกันด้วยครับ

แคมเปญพิเศษที่เพิ่มเข้ามานี้ เป็นแคมเปญการกุศลที่ให้ผู้ใช้ Samsung Galaxy ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการบริจาคเครื่องมือแพทย์ผ่านทางแอพฯ Samsung Galaxy Gift ให้กับสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี หรือโรงพยาบาลเด็ก เพียงแค่คลิกเลือกบริจาคเครื่องมือแพทย์ต่างๆ อย่าง ตู้อบทารกแรกเกิด, เครื่องช่วยหายใจ และ เครื่องมือผ่าตัดสมอง เพียงคลิกเดียวเท่านั้นครับ

Gift for Life Gift for Life

ก่อนอื่นใครยังไม่มีแอพพลิเคชั่น Samsung Galaxy Gift สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store ได้เลย หากใครมีอยู่แล้วยังไม่ได้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดก็อัพเดทกันก่อนครับ

Gift for Life Gift for Life
Gift for Life Gift for Life

เปิดแอพฯ เข้ามาหน้าตาเหมือนเดิม จะในส่วนของไฮไลท์จะเป็นแคมเปญ Gift for Life ครับ สามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคได้เลย ด้านในจะมีรายละเอียดของแคมเปญ และจะบอกขั้นตอนการร่วมบริจาคเราอย่างละเอียด

Gift for Life Gift for Life

หลังจากนั้นหากเพิ่งลงแอพฯ มาใหม่ จะต้องทำการล็อคอินก่อนครับ หากยังไม่มีไอดีก็สมัครใหม่ได้ แต่สมัยนี้หากมี Facebook แนะนำให้เชื่อมต่อกับ Facebook เอา ง่ายและรวดเร็วดีครับ

Gift for Life Gift for Life

เมื่อล็อคอินเรียบร้อยจะเข้าสู่หน้าเลือกของบริจาคครับ สามารถเลือกได้ว่าจะร่วมบริจาคอะไรระหว่าง ตู้อบทารกแรกเกิด, เครื่องช่วยหายใจ และเครื่องมือผ่าตัดสมอง ทุก 1 คลิ๊กซัมซุงจะมอบเงินบริจาค 20 บาท ครับ เลือกแล้วจะต้องใส่ ชื่อ – นามสกุล และข้อความถึงน้องๆ ที่คุณอยากบอก แล้วกด ส่งข้อความ ได้เลย

Gift for Life Gift for Life
Gift for Life Gift for Life

เท่านี้เราก็ได้ร่วมบริจาคไปแล้ว 20 บาท กับอุปกรณ์ที่เลือกไว้ โดยยังสามารถแชร์แคมเปญนี้บอกเพื่อนๆ เพื่อได้รับการบริจาคเพิ่มอีกแชร์ละ 20 บาท สามารถแชร์ไปยัง Facebook และ Instagram ได้เลยครับ ซึ่งยังสามารถเข้าไปร่วมบริจาคผ่านทางแอพฯ บน Facebook ได้อีกด้วยที่ Samsung Mobile Thailand ครับ

ดังนั้นใครใช้ Samsung Galaxy อย่าลืมโหลด Galaxy Gift มาร่วมบริจาคกัน ส่วนใครไม่มีก็สามารถไปร่วมบริจาคได้ทาง Fan Page บน Facebook ครับ สามารถร่วมบริจาคได้ทุกๆ 7 วันนะ

About Author

nookzz

nookzz

Partners