Lovetime แอพพลิเคชั่นหาคู่เดท พบปะ จีบ แชท!!

โดย nookzz | 27 สิงหาคม 2556 เมื่อ 22:21 น. | อ่าน 1,764

lovetime-coverวันนี้ทีมงาน MXPhone อยากจะแนะนำแอพพลิเคชั่นตัวนึง สำหรับหนุ่มสาวที่อยากจะตามหารัก… อ่านไม่ผิดหรอกครับ มันคือแอพพลิเคชั่น Lovetime ที่เป้าหมายของแอพฯ คือหาคู่เดทครับ เป็นอีกช่องทางให้สาวกยุคโซเชียลได้ลองพบปะ พูดคุย จีบกันดูครับ

Lovetime Lovetime

แอพพลิเคชั่นตัวนี้ขนาดไม่ใหญ่ ดาวน์โหลดเอาได้เลยจาก Apple App Store ครับ ค้นหาว่า Lovetime ก็จะพบทันที!

Lovetime Lovetime

ดาวน์โหลดเสร็จก็รีบเปิดกันได้เลย เราจะมาตามหาสาวๆ กันใน Lovetime ครับ!! หน้าแรกเข้ามาจะต้อง Login ก่อน ซึ่งจะต้องมีไอดี โดยเราจะต้อง Login ด้วย Facebook แล้วจะมีการยืนยันอีเมล์เข้ามา (ทางอีเมล์ที่ใช้กับ Facebook) โดยจะระบุไอดีเราเป็นอีเมล์พร้อมรหัสผ่านครับ ล็อคอินเข้ามาหน้าแรกก็เต็มไปด้วยสาวๆ ทันที

Lovetime Lovetime

ก่อนเราจะไปทำความรู้จักกับคนอื่นๆ สิ่งแรกคือต้องอัพโหลดรูปภาพประจำตัวของเราก่อนครับ ซึ่งต้องเข้าไปที่โปรไฟล์ที่ไอคอนซ้ายบนหน้าจอนั่นเอง จะอัพโหลดภาพจาก Camera Roll หรือถ่ายภาพใหม่ก็ตามสะดวก

Lovetime Lovetime

หลังจากอัพภาพไปแล้วจะยังไม่ขึ้นสู่สาธารณะครับ ต้องรอการตรวจสอบจากระบบก่อนสักพักเลยล่ะ หลังจากนั้นภาพเราก็จะเปิดเผยให้เพื่อนๆ ใน Lovetime เห็นกัน

Lovetime Lovetime

ในส่วนของโปรไฟล์ยังมีรายละเอียดอื่นๆ ให้กรอกอย่างละเอียด เพื่อความสะดวกสำหรับเพื่อนๆ ที่จะมาทำความรู้จักกับเรานั่นเองครับ

Lovetime Lovetime

ความสามารถหลักๆ ของแอพพลิเคชั่นก็คือ เราสามารถเลือกชมภาพของเพื่อนๆ (สาวๆ) และทักทำความรู้จักได้ ในหน้าฟีดแรกจะสามารถเลื่อนดูได้ดั่งใจ เมื่อมีการอัพภาพใหม่ๆ ก็จะโผล่มาอยู่ด้านบนๆ ครับ กดเข้าไปดูที่รูปภาพของคนอื่นก็จะมีชื่อ อายุ และรูปภาพให้เลือกดู หากเจ้าตัวอัพภาพไว้หลายภาพนั่นเอง สามารถเลื่อนดูได้เลย

Lovetime Lovetime

จากนั้นเราก็สามารถทักไปพูดคุยได้ด้วยไอคอนแชทมุมขวาบนหน้าจอครับ ภายในหน้าต่างแชทก็สามารถพิมพ์ข้อความ หรือส่งอีโมติคอนได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีส่วนของ quote ข้อความที่เตรียมไว้ใช้อีกด้วย โดยเลื่อนหน้าจอไปทางขวา

Lovetime Lovetime

ในส่วนของแชทจะมีการเก็บ History ไว้หมด โดยแยกหมวดหมู่ไว้ให้ด้วย ทั้งหมด, ยังไม่ได้อ่าน, ออนไลน์อยู่ และรายชื่อโปรดของเรา

Lovetime Lovetime

กลับมาที่หน้าแรกจะมีส่วนของการแจ้งเตือนด้วย ส่วนนี้จะแยกแสดงว่าใครเข้ามาดูโปรไฟล์ของเราบ้าง และใครอยากจะเดทกับเรา! แต่ในส่วนหลังนี้ต้องสมัครเป็น VIP ครับ 100 Coin ต่อเดือน ซึ่งต้องซื้อ Coin ก่อนอีกนั่นเอง

Lovetime Lovetime

นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกหาคู่เดทแบบสุ่มได้จากไอคอนรูปหัวใจตรงกลางด้านบนครับ ระบบก็จะถามเราว่าต้องการออกเดทกับคนๆ นี้ไหม หากไม่ก็สุ่มใหม่เรื่อยๆ ครับ

Lovetime

สำหรับแอพพลิเคชั่น Lovetime นั้นยังสามารถเล่นทางเว็บไซต์ได้เช่นกัน นั่นก็คือเว็บ www.lovetime.com เว็บหาคู่เจ้าใหญ่ ฟังก์ชั่นต่างๆ ทำได้เหมือนบน iOS เลยครับ

Lovetime

เบื้องต้นแอพพลิเคชั่นยังไม่ค่อยเสถียรเท่าไหร่นัก เล่นแล้วยังช้า และหลุดออกบ่อยๆ ต้องทำใจครับ แต่คิดว่าไม่นานต้องมีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ออกมาแก้ไขแน่นอน ลองโหลดมาเล่นกันดูก่อนแล้วกัน เผื่อจะเจอหนุ่มๆ สาวๆ ที่ถูกใจนะครับ ^^

About Author

nookzz

nookzz

Partners