LINE POP เกมส์น่ารักๆ แนว Puzzle โหลดแล้วแถมสติ๊กเกอร์ลายใหม่ฟรี!

โดย nookzz | 21 พฤศจิกายน 2555 เมื่อ 14:17 น. | อ่าน 120

LINE POP, MXPhoneนาทีนี้ NAVER กำลังรุ่งโรจสุดๆ หลังจาก LINE กลายเป็นแอพพลิเคชั่นยอดฮิตติดสมาร์ทโฟนไปอย่างไร้ข้อกังขา NAVER เองก็ยังพัฒนาแอพฯ อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ต่างๆ และยังมีเกมส์น่ารักๆ อย่าง LINE POP ออกมาให้โหลดกันอีกด้วย
LINE POP เป็นเกมส์แนว Puzzle ครับ เล่นไม่ยาก แต่ดูน่ารักไม่เหมือนใครด้วยตัวการ์ตูน LINE ทั้งหลาย ถูกใจหนุ่มสาวสาวก LINE เป็นที่สุด และยังพ่วงกับ ID LINE ให้เล่นทำคะแนนแข่งขันกับเพื่อนๆ ใน LINE ได้ด้วย กลายเป็นโซเชียลเกมส์ขนาดใหญ่กันเลยทีเดียว

LINE POP

นอกจากได้เกมส์สนุกๆ เล่นแล้ว เมื่อโหลด LINE POP จะสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ LINE POP ได้ฟรีใน LINE ด้วยครับ

LINE POP LINE POP

เรามาโหลด LINE POP เล่นกันเลยดีกว่า ตัวแอพพลิเคชั่นมีขนาดใหญ่ 31.7 MB ดังนั้นต้องเชื่อมต่อ WiFi ในการโหลดนะครับ จะค้นหาใน App Store หรือจะเข้าไปกดโหลดในส่วนของสติ๊กเกอร์ไลน์ก็ได้ครับ เมื่อเข้าเกมส์มาครั้งแรกจะต้อง Login LINE หรือจะเลือกเข้าเล่นแบบ Guest ก่อนก็ได้ แต่แนะนำให้ Login เพื่อร่วมเล่นแข่งขันกับเพื่อนๆ ครับ

LINE POP LINE POP

หลังจากเข้าเกมส์มาก็จะมี Weekly Ranking แสดงให้เห็นว่าในบรรดาเพื่อนๆ เราใครทำคะแนนได้เท่าไหร่บ้างในสัปดาห์นี้เรียงมาตามลำดับครับ และในการเล่นเกมส์แต่ละครั้งจะต้องใช้หัวใจ 1 ดวง หากหัวใจหมดจะเล่นไม่ได้ แต่ทุกๆ 8 นาทีเราจะได้หัวใจ 1 ดวงครับ ดังนั้นหากเรามีเพื่อนเยอะๆ ก็สามารถส่งหัวใจให้กันได้ทำให้เล่นได้เรื่อยๆ ไม่ต้องห่วงเลย

LINE POP LINE POP
LINE POP LINE POP
LINE POP LINE POP

ในส่วนของ Settings ไม่มีอะไรมากแค่ให้ปรับเสียง และมีวิธีการเล่นกับข้อตกลงการใช้งานแอพพลิเคชั่นเท่านั้น นอกจากนี้หากเรายังไม่มีเพื่อนก็ยังมี SHOP ให้เราซื้อหัวใจ และเพชรเพิ่มเติมเองได้ด้วย แต่แนะนำให้เชิญเพื่อนๆ มาเล่นด้วยกัน แค่ชวนก็ได้หัวใจเพิ่ม 1 ดวงแล้วด้วย เมื่อมีคนส่งหัวใจให้ก็จะมีแจ้งเตือนในส่วนของ Messages ครับ

LINE POP LINE POP

เกมส์ LINE POP นั้นเป็น Puzzle ธรรมดา หากใครเคยเล่นแนวนี้อยู่แล้วคงจะเข้าใจได้ทันที เราต้องนำตัวการ์ตูนที่เป็นแบบเดียวกันเรียงติดกันให้ได้แถวละ 3 ตัวขึ้นไป หากได้ 4 ก็จะเป็นตัวโบนัส หรือ 5 ก็จะเป็นตัวพิเศษอีกแบบ ซึ่งก็จะมีแถบโบนัสด้านบนหากเต็มก็จะได้ตัวพิเศษเช่นกัน เราจะมีเวลา 1 นาทีต่อเกมส์ครับทำคะแนนให้ได้มากสุด

LINE POP LINE POP
LINE POP LINE POP
LINE POP LINE POP

เมื่อจบเกมส์ก็จะมีสรุปคะแนน หากทำลายสถิติได้ก็จะมีเตือนขึ้นมาให้สามารถแชร์ได้ โดยยังมีระดับ Level ให้ไต่อันดับกันอีกด้วย จากนั้นหากคะแนนของเรามากกว่าเพื่อนคนใดก็จะมีการขยับ Ranking กันเดี๋ยวนั้นเลย

LINE POP LINE POP
LINE POP LINE POP

เป็นอย่างไรบ้างครับเกมส์น่ารักๆ จาก NAVER สนุกเพลิดเพลินกันเลยทีเดียวครับ อ้อแล้วอย่าลืมไปโหลดสติ๊กเกอร์ LINE POP กันด้วยนะครับ ฟรี!!

About Author

nookzz

nookzz

Partners