LINE Bubble! เกมส์ที่น่ารัก (มาก) จาก LINE มาให้ลองประชันกันอีกแล้ว

โดย nookzz | 3 มกราคม 2556 เมื่อ 02:20 น. | อ่าน 670

LINE Bubbleสำหรับแอพพลิเคชั่นรีวิวอันแรกต้อนรับปีใหม่ครั้งนี้ ผมขอแนะนำ LINE Bubble! เกมส์ Puzzle ล่าสุดจากทีมงาน LINE ที่ส่งตัวละครน่ารักๆ มากระตุกต่อมให้หลงไหลกันอีกแล้ว ตัวเกมส์เล่นไม่ยาก เพราะเป็นแนวคลาสสิคที่รู้จักกันมานานในลักษณะเกมส์ยิงฟองอากาศ หรือ Bubble ที่มีให้ลองเล่นกันทุกแพลตฟอร์มครับ

LINE Bubble LINE Bubble

แน่นอนว่าเป็นเกมส์ตระกูลเดียวกับ LINE Pop ต้องเอาความน่ารักมาล่ออีกแล้วแน่ๆ ดังนั้นไม่ต้องคิดมาดาวน์โหลดมาเล่นกันเลยดีกว่าครับ ^^ โหลดเกมส์ LINE Bubble แล้วยังได้สติ๊กเกอร์ตัว LINE Bubble มาใช้กันเก๋ๆ ใน LINE Chat ฟรีๆ ด้วยนะครับ

สังเกตดีๆ LINE Pop จะเน้นเป็นน้องหมี Brown ส่วน LINE Bubble รอบนี้มาสค็อตเป็นน้า Cony เด่นมาแต่ไกล แล้วก็…น่ารักมากอ้ะ!

LINE Bubble LINE Bubble

โหลดเสร็จเปิดเกมส์มาน้า Cony ก็มาต้อนรับ พร้อมหน้าตาอินเตอร์เฟส Ranking สไตล์เดียวกับ LINE Pop (ต้องมาเร่งทำคะแนนแข่งกับเพื่อนๆ ทุกสัปดาห์อีกแล้วสินะ ….) โดยใน LINE Pop จำนวนครั้งในการเล่นจะใช้จำนวนหัวใจกำกับ สำหรับ LINE Bubble นั้นจะเป็นแครอทนะครับ ดังนั้นในแครอทหมดก็ต้องไปขอเพื่อนๆ เอาครับ

LINE Bubble LINE Bubble

ในข้อความจะเป็นส่วนแจ้งเตือนเมื่อมีคนส่ง แครอท มาฝาก หรือมีคนขอแครอทเราครับ ต้องกดรับทีละอัน เพราะยังไม่เห็นมีปุ่ม Accept All มาให้ครับ

LINE Bubble LINE Bubble

ใครแครอทหมด เพื่อนไม่ส่งให้เรามีทางออกโดยใช้ Ruby ซื้อแครอทจากตลาดสด ไม่ใช่! Carrot Shop ครับ หรือจะ Request Carrots จากเพื่อนๆ ก็ได้ แบบเดียวกันกับการขอหัวใจกันใน LINE Pop ครับ

LINE Bubble LINE Bubble

ส่วนใคร Ruby หมดอยากใช้เงินแก้ปัญหา LINE Bubble ก็จัด Ruby Shop มาให้เช่นกันครับ เหลือบมาดูตัว Setting ก็ไม่แตกต่างจาก LINE Pop สามารถ เปิด/ปิด เสียง BGM / Sound Effect ได้ และยัง เปิด/ปิด การแจ้งเตือนใน LINE Message ได้ด้วย

LINE Bubble LINE Bubble

คราวนี้ที่มุมขวาบนจะเห็นเหรียญ Cony Coin ตัวนี้จะมาใช้งานแทน Ruby ใน LINE Pop ที่เอาไว้ซื้อไอเท็มเสริมก่อนเข้าเล่นเกมส์นั่นเองครับ ซึ่งส่วนนี้เราสามารถเพิ่มเอาได้จากการชวนมาเล่นเพื่อน LINE Bubble 1 คน ได้ 1,000 Cony Coin ครับ ตอนนี้เพื่อนยังเข้ามาเล่นน้อย ต้องชิงความได้เปรียบชวนให้หมดทุกคนเหรียญ Cony Coin ท่วมหัวแน่นอน

LINE Bubble LINE Bubble

ก่อนเริ่มเล่นเกมส์จะมีให้เลือกไอเท็มเสริมตามสไตล์ โดยจะมีราคา Cony Coin บอก ซึ่งต่อเกมส์เราสามารถเลือกได้ 3 อย่างครับ ไอเท็มมีให้เลือก 4 แบบ
1. อันแรกเป็นไอเท็มที่ช่วยแสดงเส้นทางของลูก Bubble ทำให้เล็งชิ่งกำแพงได้ง่าย ราคา 500 Cony Coin
2. ไอเท็มชิ้นนี้จะสุ่ม 1 ใน 7 ไอเท็มบนเกมส์มาให้ครับ ราคา 1,000 Cony Coin
3. ไอเท็มนี้คือลูกเจี๊ยบน่ารัก Sally ขนาดบิ๊กเบิ้ม จะโผล่มาบนช่วงนาทีท้ายๆ ของเกมส์ เมื่อแตะจะระเบิดใส่ Bubble รอบๆ ครับ ราคา 1,000 Cony Coin
4. ไอเท็มสุดท้ายคือทีเด็ด Power Bubble ที่สามารถยิ่ง Bubble ทลายได้ทั้งแถวที่ยิงผ่าน เมื่อซื้อจะมีให้ใช้ 2 ลูกครับ ราคา 1,500 Cony Coin

LINE Bubble LINE Bubble

เมื่อเลือกไอเท็มครบแล้วกด START !! ลุยเลยดีกว่า หน้าตาเกมส์น่ารักอย่างที่คิด แล้วยังมีเสียงที่น่ารักไม่แพ้กันอีกด้วย >< กติกาง่ายๆ แค่ยิงให้ Bubble แบบเดียวกันเรียงกันเกิน 3 อันก็จะทำลาย Bubble เป้าหมายได้ครับ ยิ่งคอมโบมาก คะแนนยิ่งสูงนะคร้าบบบบ

LINE Bubble LINE Bubble

เมื่อคอมโบมาได้สักระยะมักจะมีช่วงโบนัสที่ Cony จะได้ลูกระเบิดพิเศษ 2 ลูกมาทำลาย Bubble ครับจัดตัว Bubble ที่เข้าใกล้ทิ้งให้หมด หรือเลือกทำลายพวก Bubble เดี่ยวๆ ไม่มีคู่ซะจะเล่นง่ายขึ้นครับ

LINE Bubble LINE Bubble

เมื่อทำลาย Bubble บนไลน์ออกได้เกือบหมดจะได้คะแนนโบนัสพิเศษด้วยครับเป็น Clear Bonus เมื่อตัว Bubble เยอะมาขึ้นเข้ามาใกล้ Cony จะมีเส้นขึ้นมาเตือน หากมีตัวไหนแตะเส้น Game Over ทันทีครับ

LINE Bubble LINE Bubble

สุดท้ายเมื่อจบเกมส์ก็จะมีประกาศคะแนน และโบนัสเป็นเหรียญ Cony Coin เอาไปซื้อไอเท็มต่อนั่นเองครับ เท่านี้ทุกคนก็ต้องมานั่งทำลายสถิติแข่งขันกันอีกแล้ว หลังจาก LINE Pop ทำเอาติดเข้าเส้นกันไปหลายคนเลยทีเดียว LINE Bubble ตัวนี้ก็สนุกไม่แพ้กัน ดังนั้นรีบโหลดมาเล่นกันนะคร้าบบบ

About Author

nookzz

nookzz

Partners