HotelsCombined ค้นหาและเปรียบเทียบราคาโรงแรมจาก 7 แอพจองโรงแรมที่ใหญ่ที่สุด พร้อมจองล่วงหน้าง่ายๆ

โดย nookzz | 13 สิงหาคม 2556 เมื่อ 18:04 น. | อ่าน 338

hotelscombinedวันนี้มีแอพฯ ดีๆ มีประโยชน์มาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกแล้ว นั่นก็คือ… HotelsCombined แอพพลิเคชั่นสำหรับค้นหาและเปรียบเทียบราคาที่พักของโรงแรมจาก 7 แอพจองโรงแรมชื่อดัง โดยที่เราไม่ต้องไปลงแอพฯ หลายๆ ตัวให้ปวดหัวอีกต่อไป

ตัวแอพพลิเคชั่นตัวนี้เหมือนยกเว็บไซต์ http://www.hotelscombined.com/TH/ มาลงไว้บนมือถือนั่นเองครับ จุดเด่นหลักๆ นั้นมันสามารถใช้สำรวจราคาโรงแรมได้มากกว่า 400,000 แห่งบนมือถือได้เลย ซึ่งยังสามารถใส่ฟิลเตอร์ต่างๆ กรองการเลือกดูได้ด้วย สามารถค้นหาจากที่อยู่ในปัจจุบัน และรองรับกว่า 30 ภาษา นอกจากนี้ยังสามารถจัดการจองโรงแรมผ่านมือถือได้เลย (เฉพาะโรงแรมที่มีระบบรองรับ)

hotels-combined hotels-combined

สำหรับ HotelsCombined ตัวแอพพลิเคชั่นมีขนาดเล็กเพียง 3.2MB เท่านั้น ค้นหาด้วยชื่อพิมพ์ตรงตัวไปเลยครับ หรือจะดาวน์โหลดที่นี่ Android | iOS

hotels-combined hotels-combined

เปิดแอพพลิเคชั่นมาก็จะมีหน้าตาดังภาพครับ หน้าแรกจะมี Settings ให้ตั้งค่า โดยเราสามารถเลือกเปลี่ยนภาษาเป็นภาษาต่างๆ ได้กว่า 30 ภาษา รองรับภาษาไทยด้วย ตามด้วยสกุลเงินครับ

hotels-combined hotels-combined

ในหน้าหลักจะเป็นหน้ากรอกข้อมูลสำหรับค้นหาโรงแรม โดยมีส่วนของที่ตั้งปัจจุบัน ที่สามารถพิมพ์ชื่อที่ตั้งเพื่อค้นหาได้ทันที หากต้องการค้นหาบริเวณใกล้เคียงก็ปล่อยให้เป็น Current Location ไว้ จากนั้นก็สามารถเลือกวัน Check-in กับ Check-out พร้อมด้วยจำนวนผู้เข้าพักด้วย ซึ่งเมื่อกรอกเสร็จแล้วก็กด Check Available ได้เลยครับ

hotels-combined hotels-combined

เมื่อเรากดค้นหาแล้วข้อมูลจาก HotelsCombined ก็จะลิสต์มาให้เราดูทั้งหมดครับ ซึ่งก็จะมีบอกว่าผลของการค้นหานั้นมีกี่โรงแรม และเราเลือกสำหรับพักกี่คืน วันที่เท่าไหร่ โดยลิสต์รายละเอียดจะมีราคา สถานที่ และเรทติ้งที่ลูกค้ารีวิวไว้ด้วย

hotels-combined hotels-combined

เรายังสามารถจัดเรียง และกรองการแสดงผลได้ เช่นเลือกระดับดาว, ระยะทาง และราคา ซึ่งมีรายละเอียดอื่นๆ ให้ปรับเปลี่ยนอีกมากเลยทีเดียว

hotels-combined hotels-combined

นอกจากจะเป็นแบบลิสต์รายชื่อแล้ว เรายังสามารถเลือกดูในรูปแบบของแผนที่ ซึ่งตัวแอพพลิเคชั่นก็จะชี้จุดโรงแรมต่างๆ ไว้ให้ ซึ่งเราสามารถแตะเพื่อเลือกดูชื่อโรงแรม และระดับดาวของโรงแรมได้ หากสนใจก็แค่แตะเข้าไปดูรายละเอียดแบบเต็มได้ครับ

hotels-combined hotels-combined
hotels-combined hotels-combined

การแสดงผลรายละเอียดแบบเต็มก็จะมีระดับราคาของประเภทห้องพักทั้งหมดภายในโรงแรม และรายละเอียดสำคัญๆ อีกหลายอย่าง ซึ่งก็มีระดับคะแนนรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการให้ดูด้วยครับ สุดท้ายหากชอบใจก็สามารถกดจองได้เลย สำหรับโรงแรมที่มีระบบรองรับ

hotels-combined hotels-combined

แต่ละโรงแรมหน้าตาการแสดงผลอาจจะไม่เหมือนกัน แล้วแต่ว่าเป็นข้อมูลมาจากแอพจองโรงแรมชื่อดังอันไหน แต่ทุกอันเราสามารถเลือกชมภาพห้องต่างๆ ได้ครบครับ

HotelsCombined เป็นแอพพลิเคชั่นฟรี ไม่ต้องลงทะเบียน และไม่มีโฆษณามากวนใจด้วย ดาวน์โหลดติดเครื่องไว้ก็มีประโยชน์ เราสามารถค้นหาที่พักได้ตลอดเวลาบนมือถือ วางแผนเที่ยวล่วงหน้ากันก็สบายครับ

About Author

nookzz

nookzz

Partners