BeautyPlus กระชากวัย กระชับหน้า แต่งภาพเก๋ๆ

โดย nookzz | 10 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 10:55 น. | อ่าน 440

2014-01-31_215052แอพพลิเคชั่นรีวิววันนี้ พับกบ พบกับ BeautyPlus แอพฯ แต่งภาพกระชากวัย กระชับหน้า เหลาคาง ทำบิ๊กอาย ปรับแต่งได้หลากหลายสุดๆ เรียกได้ว่าสาวๆ คนไหนโหลดไปใช้มีติดใจแน่นอนครับ ผมเลยจัดมารีวิวให้ชมกันสักหน่อยว่ามันทำอะไรได้บ้าง!!

BeautyPlus BeautyPlus

สำหรับ BeautyPlus เพิ่งอัพเดทล่าสุดเมื่อ 27 มกราคมที่ผ่านมา ขนาด 25MB ดาวน์โหลดแปปเดียวก็พร้อมสวย โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store หรือ Apple App Store ก็ได้

BeautyPlus BeautyPlus
BeautyPlus BeautyPlus

โหลดเสร็จแล้วจัดการเปิดแอพพลิเคชั่นกันเลย ซึ่งก็ตามสูตรจะมีฟังก์ชั่นให้เลือกระหว่าง Self Portrait (ถ่ายภาพตนเอง), Beautify (เลือกภาพที่มีอยู่มาแต่งสวย) และ Magic Brush (แปะสติ้กเกอร์ลายต่างๆ ในลักษณะบรัช) ตามนั้นเลยครับ หากเราจะถ่ายภาพใหม่ก่อนจะตกแต่งก็เลือก Self Portrait แต่ถ้ามีภาพอยู่แล้วก็เลือก Beautify ได้เลย ส่วนใครอยากจะแต่งภาพด้วยสติ้กเกอร์ลายต่างๆ ก็เลือก Magic Brush ครับ

BeautyPlus BeautyPlus

การใช้งานตัวแอพพลิเคชั่นก็มีทั้งการ Edit ตัดแต่ง หรือหมุนภาพ และยังใส่ Filters ต่างๆ ของภาพได้เฉกเช่นเดียวกับกล้อง Camera360 ยอดฮิต หรือแอพแต่งภาพหน้าสวยตัวอื่นๆ ที่เราเคยลองๆ เล่นกันครับ ซึ่งก็ปรับระดับของฟิลเตอร์ได้ด้วย

BeautyPlus

ตัว BeautyPlus ยังสามารถตกแต่งผิวพรรณเราให้ขาวใส่เนียนดั่งใจได้อีกด้วย แค่เข้าในส่วนของ Skin แล้วเลือกปรับเอาทั้งความเนียน ความขาว และโทนสี เท่านี้ยังไม่พอ ยังมีโหมด Acne ใช้ลบรอยสิวฝ้ากะเกลื้อนด้วย เรียกได้ว่าวุฒิศักดิ์ยังอาย

BeautyPlus BeautyPlus
BeautyPlus BeautyPlus

ส่วนต่อมาเป็น Slimming ปรับแต่งหน้า หุ่น พุง หรือส่วนต่างๆ ให้ผอมลงได้ในพริบตา แค่แตะๆ เลื่อนๆ เอาไม่กี่ขั้นตอน ปรับระดับหัวบรัชเอฟเฟ็คต์ได้ตามชอบด้วย ส่วนสุดท้ายนั้นเป็น Dark-Circle ที่มีหัวบรัชสำหรับลากปรับส่วนมืดๆ ให้สว่างเฉพาะจุดได้

BeautyPlus BeautyPlus
BeautyPlus BeautyPlus

สุดท้ายนั้นเป็นส่วนของ Magic Brush มันคือหัวบรัชที่มีลวดลายการ์ตูนสติ๊กเกอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะตัวการ์ตูน หรือรูปหัวใจ รวมถึงหัวปากกาธรรมดาสำหรับขีดเขียนข้อความต่างๆ ครับ ซึ่งมันถูกแบ่งเป็นสามหมวดคือ Cartoon, Fancy และ Pen นั่นเอง โดยที่เราสามารถปรับขนาดหัวบรัชได้ ขีดเขียนพลาดก็สามารถกดใช้ยางลบลากลบเอาได้เลย

BeautyPlus BeautyPlus

เมื่อเราได้ภาพตกแต่งในแบบที่ต้องการแล้วก็แค่เลือก Save & Share ภาพจะถูกบันทึกลงในอัลบั้มภาพถ่าย และยังสามารถแชร์ออกไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ได้เลยด้วย

สรุปแล้วแอพพลิเคชั่น BeautyPlus แค่ตัวเดียวสามารถเนรมิตรภาพถ่ายหน้าตนเองให้สวยใสได้ดั่งใจนึกเพียงไม่กี่ขั้นตอนกันเลยทีเดียว จะตกแต่งหน้าคน ปรับผอมเพียว หรือจะใส่เอฟเฟ็คต์ภาพต่างๆ ก็ทำได้สะดวกไม่กี่ขั้นตอน โดยยังสามารถตกแต่งสติ๊กเกอร์หัวบรัชต่างๆ ขีดเขียนข้อความก็เช่นกัน ใครอยากสวยแบบไม่กี่ขั้นตอนก็อย่าลืมลองโหลดมาเล่นกันนะครับ ^^

About Author

nookzz

nookzz

Partners