ว่าไงเหล่าสาวก Amazfit Sports Watch 3 เปิดตัว Star Wars มาแล้ว

โดย oatciiz | 16 ธันวาคม 2562 เมื่อ 19:01 น. | อ่าน 970

Amazfit Sports Watch 3 อีกหนึ่ง Smartwatch สำหรับสายออกกำลังกาย ก่อนหน้านี้มีด้วยกัน 2 เวอร์ชั่น คือ Standard Edition และ Elite Edition แต่ล่าสุดมีอีกหนึ่งเวอร์ชั่นกับ Star Wars Exclusive Edition ที่จะวางจำหน่ายผ่าน Tmall ในจีน

ขนาดของ Amazfit Sports Watch 3 Star Wars Exclusive Edition อยู่ที่ 1.34 นิ้ว 320 × 320 JDI Full-Moon จอภาพสีสะท้อนแสงพลังงานต่ำ จอแสดงผลได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานกลางแจ้งยิ่งแสงจ้ายิ่งสแดงผลชัดเจน ในรุ่นนี้จะคล้ายกันกับรุ่น Elite ที่มีกระจกแซฟไฟร์เคลือบ AF + AR กรอบวัสดุไททาเนียมและมีสายทำจากยาง Fluoro

ผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ Star Wars มีสายรัดที่สามารถซื้อมาใว่เองได้ทำจากยาง Fluoro เช่นกันมีประโยคจากตัวละคร Master Yoda ที่ว่า “Train You Must” สลักอยู่ ในขณะที่สายอีกรูปแบบหนึ่งมีประโยคสลักว่า “Vader Is My Motivator” นอกจากสายที่บอกความเป็นแฟน Star War แล้ว ยังมีหน้าปัดแบบกำหนดเองได้ด้วซึ่งเป็นบลวดลายจากหนังเรื่องนี้เช่นกัน

Amazfit Sports Watch รุ่น 3 Star Wars Exclusive Edition จะวางขายตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ 1,599 หยวน ประมาณ 6,900 บาท น่าเสียดายที่ Amazfit ยังไม่วางจำหน่ายนอกประเทศจีนช่วงนี้ใครอยากได้อาจจะต้องพรีออเดอร์กันไปก่อน

ที่มา: gizmochina, weibo

About Author

oatciiz

oatciiz

Partners