altron เปิดตัวสมาร์ททีวี 32 – 65 นิ้วลุยตลาด พร้อมจัดโปรฯ ลดสูงสุด 44% 18-20 มี.ค. นี้

โดย nineFangKhaoW | 15 มีนาคม 2562 เมื่อ 01:00 น. | อ่าน 645

บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทีวีสัญชาติไทยภายใต้แบรนด์ altron (อัลทรอน) ยกทัพขบวนสมาร์ททีวีหลายรุ่นหลายขนาดตั้งแต่หน้าจอ 32 – 65 นิ้วลุยตลาด ชูจุดเด่นมาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม ในราคาสุดคุ้มค่า และการรับประกันยาวนานถึง 3 ปี เอาใจกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่และกลุ่มผู้ชื่นชอบสินค้าไทย พิเศษตั้งแต่ 18 – 20 มีนาคม 2562 รับส่วนลดสูงสุด 44% เมื่อซื้อ altron ทุกรุ่น ผ่านช่องทาง Shopee

นรินทร์เดช ทวีแสงพานิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย ฮาเบล อินดัสเตรียล จำกัด กล่าวว่า ไทย ฮาเบล ได้เปิดตัวทีวีสัญชาติไทยภายใต้แบรนด์ altron ในปี 2558 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าไทยให้เทียบเท่าระดับสากล จากความเชี่ยวชาญยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมประสบการณ์การเป็นผู้ผลิต OEM รายใหญ่ ให้กับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลายแบรนด์ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ ธานินทร์, Cuckoo, Daewoo ฯลฯ

สำหรับสินค้าตัวแรกภายใต้แบรนด์ altron ที่ผลิตออกสู่ตลาดคือ LED TV ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 20 รุ่น โดยแนวทางการทำงานของแบรนด์จะเน้นถึงความพึงพอใจในการใช้งานของคนไทยเป็นหลัก โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา altron สามารถครองส่วนแบ่งในตลาดได้กว่า 3%

ในปี 2562 นี้ altron หวังที่จะก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ทีวีคนไทยเพื่อคนไทย ที่เข้าใจและใส่ใจในทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมายด้วยผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวี โดยจับกลุ่มลูกค้าตลาดระดับกลาง เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดและความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ซึ่งหันมาให้ความสำคัญกับคอนเทนต์บันเทิงที่หาดูได้ที่บ้าน ผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ รวมถึงแอปพลิเคชันสตรีมมิ่ง ดูหนัง ดูซีรีส์ไทยและเทศ โดยสามารถเชื่อมต่อจากดีไวซ์ต่าง ๆผ่าน สมาร์ททีวี ได้ทันที

และปีที่ผ่านมา altron ได้จับมือร่วมกับแอปพลิเคชัน Doonee ในการมอบสิทธิ์การดูหนังฟรีสูงสุดถึง 90 วัน สำหรับทิศทางในปีนี้ก็พร้อมเดินหน้าที่จะขยายพันธมิตรทางธุรกิจด้านคอนเทนต์บันเทิงประเภทต่าง ๆ เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคครบทุกกลุ่มทุกวัย

สำหรับหน้าจอทีวี ก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลในการเลือกซื้อทีวีของผู้บริโภคยุคนี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น altron สมาร์ททีวี จึงมาพร้อมขนาดหน้าจอที่มีให้เลือกตั้งแต่ 32 – 65 นิ้ว ชูคุณสมบัติเด่นคือการแชร์คอนเทนต์ไปยังหน้าจอที่ใหญ่กว่า โดยการเชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตไปยังหน้าจอสมาร์ททีวี การใช้งานเพื่อความบันเทิง ดูหนังและการท่องโลกอินเตอร์เน็ตที่ไม่สะดุด ในราคาที่จับต้องได้ คุ้มค่า คุ้มราคา

รวมถึงยังได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากกว่า 600 ร้านค้า ทั้งช่องทางโมเดิร์นเทรด อาทิ Tesco Lotus กว่า 200 สาขา, Big C กว่า 70 สาขา, Power Buy กว่า 20 สาขา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่าอีก 350 ร้านค้า อาทิ Mega Home, Dohome, Tops Superstore และอื่น ๆ ซึ่งยังได้เพิ่มช่องทางการขายผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Shopee, Lazada, JD Central และ Wemall เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคใหม่ด้วยเช่นกัน

ด้านบริการหลังการขาย altron ให้การรับประกันสินค้านานถึง 3 ปีเต็ม ทั้งหน้าจอและตัวเครื่อง และปัจจุบันมีศูนย์บริการแล้วกว่า 146 สาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ตั้งแต่ 18 – 20 มีนาคม 2562 ทาง altron จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 44% เมื่อซื้อ altron ทุกรุ่น ผ่านช่องทาง Shopee

ติดตามรายละเอียดสินค้า altron เพิ่มเติมได้ที่ www.altronthailand.com
หรือ www.facebook.com/altronThailand

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners