หลุดบัตรเชิญงานเปิดตัว OnePlus 6T วันที่ 17 ต.ค.นี้

โดย RingRangRung | 26 กันยายน 2561 เมื่อ 13:47 น. | อ่าน 30

เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีข้อมูลต่างๆหลุดออกมาอย่างต่อเนืองสำหรับรุ่น OnePlus 6T ว่าที่เรือธงจากแบรนด์จีน ที่ล่าสุดบน Weibo สังคมออนไลน์ก็ได้มีการปล่อยภาพหลุดบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัวรุ่นนี้ออกมาแล้ว

สโลแกนตามบัตรเชิญได้ระบุว่า “Unlock The Speed” หรือปลดล็อคความเร็ว ที่น่าจะเป็นการบอกใบ้ว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ขณะที่งานเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 17 ตุลาคม ที่ประเทศอินเดีย

อย่างไรก็ตามตัวบัตรเชิญดังกล่าวก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเป็นของจริงหรือไม่ แต่ถ้าพิจารณาจากวันที่บนบัตรเชิญก็แสดงให้เห็นว่าทาง OnePlus ได้เลือกที่จะใช้กลยุทธ์ทางการตลาดโดยจัดงานนี้หลังการเปิดตัว Mate 20 Pro สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ Huawei แบรนด์คู่แข่งที่จะมีที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ วันที่ 16 ตุลาคม

สำหรับ OnePlus 6T คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว และแน่นอนว่าจะต้องเป็นรุ่นที่สเปคสูงในราคาที่คุ้มค่าตามมาตรฐานของแบรนด์ OnePlus ขณะที่งานดีไซน์ของหน้าจอรุ่นนี้คาดว่าจะมีรอยบากที่เล็กกว่าทรงหยดน้ำที่ OPPO นำมาใช้ โดยใช้แผงจอชนิด AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ไม่มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. และมีมาตรฐานกันน้ำ

ที่มา: gsmarena.com, weibo.com, wccftech.com

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners