ออกไปไหนก็กลัวโควิด-19 แต่อยู่บ้านเราต้องไม่อด! สั่งอาหารผ่าน foodpanda หรือ LINE MAN มีโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้า AIS และ Serenade

โดย nineFangKhaoW | 16 มีนาคม 2563 เมื่อ 21:47 น. | อ่าน 697
AIS x foodpanda x LINEMAN

เนื่องจากสถานการณ์ในตอนนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนที่จะออกจากบ้านแต่ละทีก็คงกังวลเรื่องไวรัสโควิด-19 (COVID-19) กันพอสมควรทีเดียว และถ้าเกิดอยากหาอะไรอร่อย ๆ กิน การใช้บริการสั่งอาหารผ่านฟู้ดเดลิเวอรี่ตอนนี้คงเป็นทางเลือกที่สะดวกสุด

AIS x foodpanda x LINEMAN

โดยเมื่อล่าสุด เราเห็นแคมเปญ AIS x foodpanda x LINE MAN ที่ทาง AIS เข้าใจลูกค้าช่วงเฝ้าระวังสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 จับมือ foodpanda และ LINE MAN ฟู้ดเดลิเวอรี่ยอดนิยมของคนไทย มอบสิทธิพิเศษจัดเต็มทั้งส่วนลดสั่งอาหารและค่าส่ง

สำหรับเงื่อนไขและวิธีรับสิทธิ์ คือ

foodpanda

  • ลูกค้า AIS ที่เป็นลูกค้าใหม่ foodpanda รับส่วนลด 100 บาท และลูกค้า Serenade ได้รับส่วนลด 120 บาท เมื่อสั่งอาหารผ่าน foodpanda ขั้นต่ำ 200 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ตลอดโครงการ พร้อมบริการส่งฟรี)
  • ลูกค้า AIS ที่เป็นลูกค้าปัจจุบันของ foodpanda รับส่วนลด 40 บาท และลูกค้า Serenade ได้รับส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 100 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 หมายเลข / 2 สิทธิ์ต่อเดือน พร้อมบริการส่งฟรี)
  • สามารถกดรับสิทธิ์ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS
  • รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563

LINE MAN

  • ลูกค้า AIS อิ่มอร่อยในราคาเพียงชุดละ 129 บาท และลูกค้า Serenade ราคาเพียงชุดละ 99 บาท จากราคาปกติ 200 – 248 บาท
  • ติดตามเมนูที่ร่วมรายการได้ที่ http://privilege.ais.co.th
  • รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 23 มีนาคม – 22 เมษายน 2563
AIS x foodpanda x LINEMAN

และเมื่อเป็นลูกค้า AIS อยู่แล้วจะพลาดได้อย่างไร วันนี้เราเลยลองเข้าไปกดรับสิทธิ์ส่วนลดมาใช้จริงกัน โดยเมื่อเราเข้าไปในแอปฯ myAIS แล้ว ให้เราเลือกไปที่เมนูสิทธิพิเศษแล้วค้นหา foodpanda หรือ LINE MAN เลย

จากนั้นให้เรากดยืนยันการรับสิทธิ์

เราก็จะได้โค้ดส่วนลดมาเพื่อนำไปใช้สั่งอาหารกับ foodpanda หรือ LINE MAN

ถัดมาก็เข้าแอปฯ foodpanda หรือ LINE MAN เพื่อเตรียมสั่งอาหารได้เลย

AIS x foodpanda x LINEMAN

เมื่อเลือกอาหารที่ต้องการสั่งได้แล้ว ก่อนจ่ายเงินก็นำโค้ดส่วนลดที่ได้มาใส่ลงไป เราก็จะได้ส่วนลดตามเงื่อนไขที่กล่าวไปข้างต้นครับ

รอไม่นาน foodpanda ก็มาส่งอาหารที่ผมสั่งไปแล้ว สรุปวันนี้ผมก็ได้อิ่มอร่อยแถมประหยัดไปได้เยอะเลยทีเดียว

ก็ถือได้ว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า AIS และ Serenade ได้อิ่มอร่อยกับเมนูโปรดจากหลากหลายดังง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ต้องออกไปช้อปปิ้งนอกบ้านให้ยุ่งยาก เพียงกดรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS ตอบโจทย์สายกินในยุคโควิด-19 สุดๆ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://privilege.ais.co.th)

#AISserenade #AISprivilege #COVID19 #AISxfoodpanda #AISxLINEMAN

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners