เปิดแล้ว AIS Serenade Store @ CTW ที่สุดของดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ผสาน AIS 5G

โดย shyboy | 30 ตุลาคม 2563 เมื่อ 14:54 น. | อ่าน 643

วันนี้ AIS ได้เปิด AIS Serenade Club สาขาใหม่ล่าสุด “AIS Serenade Club Flagship Store” ชั้น 5 Central World ถือเป็นสาขาที่ 21 มาในรูปแบบ Digital Urban Lifestyle บริการเหนือระดับเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล 5G จัดเต็มแก็ดเจ็ตล้ำ ยกระดับการใช้ชีวิตดิจิทัล พร้อมความบันเทิงแบบครบครัน พร้อมเปิดตัวผู้ช่วยอัจฉริยะใหม่ “MAX”

สำหรับ AIS Serenade Club Flagship Store @ CTW ได้ออกแบบด้วยแนวคิดที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ( Urban Lifestyle) เรียบง่าย สะท้อนความงามอย่างมีระดับ ผสานการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำ ให้ลูกค้าได้สัมผัสรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุค 5G    

แบ่งออกเป็น 4 โซน นำเสนออุปกรณ์และแก็ดเจ็ตสุดล้ำที่ไม่ควรพลาด ได้แก่

AIS Serenade Club

1.VR Experience สัมผัสประสบการณ์คอนเทนต์เสมือนจริงผ่านอุปกรณ์ AIS VR 4K และ AIS PLAY VR (Drop In)

AIS Serenade Club

2. Smart Living ของมันต้องมีสำหรับคนยุคใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

AIS Serenade Club

3. Smart Entertainment อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงจากแบรนด์ดัง กับ ความสุข สนุก ได้ทุกที่ทุกเวลา

AIS Serenade Club

4. Smart Lifestyle เสริมวิถี Digital Urban Lifestyle ด้วยอุปกรณ์ IoT ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ Smart Health ที่ให้คุณเช็คสุขภาพได้แม้อยู่ที่บ้าน พลิกโฉมที่พักอาศัยด้วยอุปกรณ์ Smart Home หรืออัปเกรดรถยนต์ให้เป็น Smart Car ให้ชีวิตสะดวกสบาย ปลอดภัยยิ่งขึ้น

AIS Serenade Club

นอกจากนี้ ถือเป็นครั้งแรกของ AIS Serenade Store ที่เปิดตัว “MAX” หุ่นยนต์ผู้ช่วยอัจฉริยะ AI จะมาปฏิบัติหน้าที่ Serenade Ambassador ของเซเรเนดคลับ ที่คอยต้อนรับลูกค้า โดยMAX ใช้เทคโนโลยี Natural Human-Robot Interaction เพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติในการโต้ตอบ พูดคุย ด้วยภาษามนุษย์ที่ดูนุ่มนวลธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้ MAX ยังมี Exclusive Offer แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสุดพิเศษที่มีเฉพาะการสมัครผ่าน MAX  เท่านั้น รวมถึงสามารถแนะนำโปรเด็ด ร้านดัง พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนดได้อีกด้วย

ในโอกาสนี้ AIS Serenade ได้จับมือ Young Artist คุณเศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือที่รู้จักกันในนาม Painterbell นำเสนอ Concept “Digital Urban Lifestyle” ผ่าน Characters หลัก John & Lulu ซึ่งเป็นเสมือนตัวแทนของลูกค้า AIS Serenade ที่มีชีวิตดิจิทัลในยุค 5G ด้วยคำแนะนำและการช่วยเหลือของน้องอุ่นใจ ตัวแทนของ AIS   ผ่านคลิป VDO ‘Touch the Future’ ที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตล้ำๆ ที่เราสัมผัสได้จริงแล้ววันนี้    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้า AIS Serenade ได้ถ่ายรูปร่วมกับ  AR  John & Lulu ได้ที่ Serenade Club Flagship Store สาขา Central World

  

About Author

shyboy

shyboy

Partners