AIS Serenade ผนึกกำลังพันธมิตรยกระดับดูแลลูกค้าแบบ Upsize ทั้ง กิน-เที่ยว-ช้อป-สุขภาพ

โดย RingRangRung | 1 กรกฎาคม 2565 เมื่อ 16:26 น.
AIS Serenade

AIS ยกระดับการดูแลลูกค้า AIS Serenade ด้วยกลยุทธ์ “Beyond Expectation” ด้วยแนวคิด Upsize สิทธิพิเศษให้ลูกค้า ผ่านการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ทั้งฝั่ง กิน-เที่ยว-ช้อป-สุขภาพ

AIS SERENADE CLUB FLAGSHIP STORE สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวโฉมใหม่ น่าใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

แนวคิด Upsize ให้กับลูกค้าเซเรเนด เกิดขึ้นจากข้อมูลการใช้สิทธิพิเศษของลูกค้ากลุ่มนี้ในช่วงโควิด-19 ซุ่งพบว่ามียอดการใช้สิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นแบบรอบด้าน โดยเฉพาะในแกนเครื่องดื่มที่โตขึ้นกว่า 65% และในวันนี้ลูกค้าเซเรเนดจะได้รับสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์แบบรอบด้านไม่ว่าจะเป็น

กิน : จับมือกับแบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำกว่า 7 แบรนด์ อาทิเช่น Flash Coffee, KOI The’, DAKASI, Squeeze by Tipco, The Alley, Fresh Me และ Bear House ให้ลูกค้า Upsize แก้วเครื่องดื่มได้กว่า 300 สาขา รวมถึงเพิ่มเติมสิทธิจากร้านในหมวดเครื่องดื่มมากกว่า 10,000 ร้าน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดจากร้านอาหารเพื่อสุขภาพ อย่าง ร้านฟูจิ, โจนส์สลัด, และร้านชื่อดังอีกมากมาย สูงสุด 20%

เที่ยว : จับมือกับสายการบินนกแอร์ มอบส่วนลดค่าตั๋วโดยสารสูงสุด 500 บาท และสิทธิเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม ในการสมัครสมาชิก NOK Smile Plus ฟรี 100 ท่านแรก นอกจากนี้ยังร่วมมือกับสายการบินไทยเวียตเจ็ท (เที่ยวบิน VZ) มอบส่วนลดในทุกเส้นทางบิน 20% รวมถึงสิทธิพิเศษกับ อโกด้า, Booking.com และ Traveloka

ช้อปปิ้ง : จับมือกับ Central App ให้ส่วนลด 12% เมื่อช้อปครั้งแรก ไม่มีขั้นต่ำ ส่วนลูกค้าปัจจุบันได้ส่วนลด 10% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 1,000 บาท และมีส่วนลด 700 บาท จากร้านแว่นตา OWNDAYS

สุขภาพ : ทำงานกับโรงพยาบาลและแอปพลิเตชั่นชั้นนำเพื่อให้บริการ Telemedicine สิทธิพิเศษในการตรวจเชื้อโควิด-19 แบบ RT PCR หรือแม้กระทั่งส่วนลดจากร้านยา อาหารเสริมต่างๆ นอกจากนี้ยังมีบริการหน้ากากอนามัยแบบรายเดือนจาก Welcare พร้อมส่งถึงบ้านในราคาเริ่มต้นกล่องละ 109 บาท จากราคาปกติกล่องละ 125 บาท

ช่องทางข้อมูลสิทธิพิเศษเพิ่มเติม แอป myAIS หรือ www.ais.th/serenade

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้าและสิทธิประโยชน์ AIS เผยว่า ปัจจุบัน AIS มีลูกค้ากลุ่มเซเรเนดกว่า 6 ล้านราย จากทั้งหมด 46 ล้านราย โดยเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 9%

“AIS ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการส่งมอบประสบการณ์ให้สอดคล้องกับบริบทของสถานการณ์ พฤติกรรมและวิถีชีวิตของผู้คนอยู่เสมอ เพราะลูกค้ากลุ่ม High Value จะมีความคาดหวังสูงต่องานบริการที่เหนือกว่า ทำให้เรายิ่งต้องทำความเข้าใจลูกค้าให้ลึกมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงต้องยึดหลักที่ใช้ ความเข้าใจ ความใส่ใจ และการใช้ “ใจ” ในการทำงาน ให้สิ่งที่นำเสนอออกไปถึงลูกค้าสามารถใช้ได้จริง เพราะเป้าหมายของการดูแลลูกค้าเซเรเนดไม่ใช่แค่การสร้าง Engagement  และความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า แต่ยังเป็นการสร้าง Brand Love  ด้วยบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าความคาดหมาย”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners