สัมผัสกับ iPhone รุ่นใหม่ ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของก่อนใครกับหลากหลายข้อเสนอที่ AIS

โดย nineFangKhaoW | 26 ตุลาคม 2561 เมื่อ 14:48 น. | อ่าน 145

วันนี้ (26 ตุลาคม 2561) ก็เป็นวันที่ iPhone รุ่นล่าสุดทั้ง 3 โมเดล iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้บรรดาค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ต่างเปิดให้ผู้สนใจและอยากเป็นเจ้าของก่อนใครสามารถสั่งจองกันได้ ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งหลายคนก็อาจจะนิยมซื้อเครื่องกับค่ายมือถือเหล่านี้ เพราะหลัก ๆ คือมักจะได้ส่วนลดค่าเครื่องเยอะ พร้อมทั้งสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่น่าสนใจ แม้ว่าบางทีจะต้องมีติดสัญญากันบ้าง แต่ถึงยังไงโดยปกติแล้วเราก็ต้องใช้แพ็กเกจมือถือกันอยู่ดี ดังนั้นเมื่อคำนวณภาพรวมทั้งหมดแล้ววิธีนี้ก็ยังดูคุ้มค่ากว่า

สำหรับค่ายเบอร์ 1 ที่มีเครือข่ายเร็วสุด แรงสุด อย่าง AIS ก็ถือว่าเตรียมตัวต้อนรับสาวก iPhone มาเป็นอย่างดี ทั้ง มอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 7,700 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal Max Speed พร้อมได้ชมฟรีคอนเทนต์บันเทิงแบบไม่คิดค่าเน็ต แถมได้อัปเกรดเป็นลูกค้า Serenade กับแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 799 บาท

แต่ถ้าใครกำลังสนใจเครื่องเปล่าราคาพิเศษ สามารถเข้าไปลองอ่านรายละเอียดกันได้ที่ www.ais.co.th/iPhoneXS และ www.ais.co.th/iPhoneXR หรืออยากลองแวะไปดูโปรฯ ด้วยตัวเองก็ได้ที่ เอไอเอส ช็อป ร้านเทเลวิซ ร้าน iStudio ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รวมทั้ง AIS Online Store

และอย่าลืมว่าเรื่อง Network ก็มีส่วนสำคัญ ที่จะทำให้ใช้งานเครื่อง iPhone รุ่นใหม่นี้ได้แบบเต็มประสิทธิภาพ โดย AIS เองก็เป็นผู้ให้บริการที่มีคลื่นความถี่รวมและรองรับผู้ใช้บริการได้มากที่สุดในไทย อีกทั้งยังเป็นรายเดียวที่มีบริการ NEXT G ดังนั้นเครื่อง iPhone รุ่นใหม่ก็กำลังจะสามารถรองรับ AIS NEXT G ให้ได้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นแน่นอน

#iPhoneXS #iPhoneXR #AIS#iPhoneUnboxatAIS

 

About Author

nineFangKhaoW

nineFangKhaoW

Partners