3 สถานการณ์กดสูตรใช้ ‘AIS Fibre SpeedBOOST’

โดย shyboy | 23 พฤศจิกายน 2561 เมื่อ 14:06 น. | อ่าน 1,349

ในเมื่อโทรศัพท์มือถือยังสามารถสมัครแพ็กเกจเสริมใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ ทำไมบริการไฟเบอร์ บรอดแบนด์ จะไม่สามารถเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตให้สามารถใช้งานในช่วงเวลานี้จำเป็นได้ AIS Fibre SpeedBOOST จึงกลายเป็นคำตอบ ของช่วงเวลาที่ต้องการใช้เน็ตเร็วๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้

แน่นอนว่าในเมื่อความจำเป็นในการใช้เน็ตไฟเบอร์ความเร็วสูง อาจจะไม่ได้เกิดขึ้นทุกวัน แล้วสถานการณ์แบบใดที่เหมาะจะกดสูตรเพิ่มความเร็วให้เน็ตใช้งานได้สูงสุดถึง 1000 Mbps ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท มาใช้งานให้คุ้มค่ามากที่สุด

1.ส่งไฟล์งาน อัปโหลดวิดีโอแบบด่วนๆ ให้ทันเวลา ในสถานการณ์ที่ต้องการความเร็วในการอัปโหลด ให้สามารถส่งไฟล์งานขนาดใหญ่ หรืออัปโหลดวิดีโอความคมชัดสูงระดับ 4K การมีเน็ตที่อัปโหลดเร็วขึ้น จะช่วยให้สามารถส่งไฟล์ได้รวดเร็วขึ้น ยิ่งถ้าเป็นจังหวะที่มีเดดไลน์ในการส่งงาน กดสูตร SpeedBOOST เข้าไปช่วยให้ส่งงานทันแน่นอน

2.แข่งเกมนัดสำคัญ ที่พลาดไม่ได้ อารมณ์เกมเมอร์ที่นัดเพื่อนมาเล่นเกมออนไลน์ด้วยกันเพื่อล่าบอส หรือทำอีเวนต์พิเศษภายในเกม การที่มีเน็ตเร็วขึ้นจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะชิงลาสคิลด์ แม้กระทั่งเป็นผู้รอดชีวิตภายในเกม

3.ปาร์ตี้ สังสรรค์ให้ทุกคนแชร์ความสนุก สถานการณ์นัดเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้านกันเป็นกลุ่มใหญ่ แล้วทุกคนใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์กพร้อมๆกัน แพ็กเน็ตธรรมดาที่ใช้อาจไม่เพียงพอ แต่ถ้ามี SpeedBOOST เข้ามาช่วย ให้เพื่อนหลายสิบคนใช้ไวไฟด้วยกันก็ไม่มีปัญหา

แรงได้อีก ในวันที่ต้องบูสท์

SpeedBoost คือหนึ่งในบริการใหม่ของ AIS Fibre ที่นำเสนออกมาให้แก่ผู้ใช้ สามารถเพิ่มความเร็วในการใช้งานอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์บรอดแบนด์ที่บ้าน เพิ่มขึ้นเป็น 100/100 Mbps 300/300 Mbps ไปจนถึง 1/1 Gbps โดยขึ้นอยู่กับแพ็กเกจหลักที่ใช้งาน และอุปกรณ์ที่รองรับด้วย

โดยลูกค้า AIS Fibre ที่ใช้งานแพ็กเกจความเร็วต่ำกว่า 100 Mbps จะสามารถเลือกสมัครแพ็กเสริม 100 Mbps ได้ ลูกค้าที่ใช้แพ็ก 100 Mbps ขึ้น สามารถสมัครแพ็ก 300 Mbps ได้ และลูกค้าที่ใช้ 200 Mbps ขึ้นไปสามารถเร่งความเร็วได้สูงสุดที่ 1000 Mbps หรือ 1 Gbps

AIS Fibre SpeedBOOST แพ็กเสริมเพิ่มสปีดเน็ตบ้าน เพื่อบางวันให้แรงยิ่งกว่า รายแรกรายเดียวเท่านั้น ที่สามารถเลือกช่องทางสมัครใช้งานได้ทั้งการสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ http://www.ais.co.th/fibre/speedboost_ontop หรือจะเลือกโทรเพิ่มความเร็วเน็ตผ่าน 1175 เมื่อได้รับ SMS ยืนยันก็พร้อมใช้งานได้ทันที

About Author

shyboy

shyboy

Partners