รวมโปรโมชั่น จอง OPPO F9 สีใหม่ Starry Purple รับส่วนลดสูงสุด 5,500 บาท พร้อมของแถมสุดพิเศษ!

โดย memine | 19 กันยายน 2561 เมื่อ 16:55 น. | อ่าน 494

หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทั้งการไปเมื่อวัน 28 สิงหาคมที่ผ่าน OPPO F9 โดยมีการจำหน่าย OPPO F9 ไปก่อนสองสี คือ Sunrise Red และ Twilight Blue ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ล่าสุดได้ออกเฉดสีใหม่อย่าง OPPO F9 Starry Purple Edition ที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสีม่วงเข้มและสีม่วงอ่อนให้เข้ากันได้อย่างลงตัวซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากท้องฟ้ายามค่ำคืน พร้อมเพิ่มลวดลายกลิตเตอร์ให้ความสวยงามเป็นประกายเปรียบได้กับแสงสว่างของดวงดาวบนท้องฟ้าในยามค่ำคืน สวยงามสุดพรีเมียมขนาดนี้บอกเลยว่ารอช้าไม่ได้แล้ว

สำหรับโปรโมชั่นการจองล่วงหน้านั้น ทาง AIS dtac และ Truemove H สามค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ของไทยก็ได้จัดดีลสุดพิเศษ ที่เรียกได้ว่าไม่เป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว แฟน ๆ OPPO สามารถเลือกตามความพึงพอใจ ชอบข้อเสนอใดก็ดีลได้เลย มีอะไรกันบ้าง มาดูกัน

เริ่มจากค่ายแรก AIS NEXT G No.1 เร็วสุด แรงสุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับลูกค้า OPPO สำหรับการพรีออเดอร์ OPPO F9 สีใหม่ Starry Purple Edition โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

AIS จัดโปรโมชั่น HOT DEAL ! สั่งจอง OPPO F9 ได้แล้วที่ AIS Online Store ตั้งแต่วันที่ 8-21 กันยายน 2561 ราคาเริ่มต้นเพียง 6,990 บาท จากราคาปกติ 10,990 บาท พร้อมรับฟรีของขวัญสุดพิเศษ! กระบอกน้ำ หูฟัง และ VIP Card บัตรประกันหน้าจอแตก 1 ปี

dtac

ดีแทคขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่สุดของข้อเสนอที่ไม่ควรพลาด! โดยสามารถสั่งจอง OPPO F9 Starry Purple Edition จากดีแทคได้แล้ววันนี้ที่ dtac online store จากปกติ 10,990 บาท รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,500 บาท (ส่วนลดนี้รวมส่วนลดย้ายค่ายเบอร์เดิม) พร้อมรับฟรี! ของแถมสุดพิเศษประกอบด้วย ชุดหูฟัง Sport Headphone, กระติกน้ำ OPPO และบัตร VIP Card รับประกันจอแตก 1 ปี รวมมูลค่า 2,099 บาท ระหว่างวันที่ 8-26 กันยายน 2561 ที่ศูนย์บริการดีแทคสาขาที่ร่วมรายการ ตามเงื่อนไขที่กำหนด

พร้อมกันนี้ลูกค้าดีแทคจะได้รับประสบการณ์ใช้งาน เล่นอินเทอร์เน็ต ดูหนัง วิดีโอ เล่นโซเชียลได้เสถียรกว่า รับส่งข้อมูล ผ่านมือถือ เร็วกว่า ลื่นกว่า จากคลื่นใหม่ 2300MHz ดีแทคเทอร์โบ ที่มีคลื่นความถี่ 60 MHz ที่ใหญ่กว่า ล้ำกว่า

สุดท้าย Truemove H

พิเศษ! ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน สั่งจอง OPPO F9 สีใหม่ Starry Purple ที่ทรูช้อปที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 8-23 กันยายน 2561 รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ! ดูพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่ครบทุกแมตช์ พร้อมดูหนัง ฟังเพลงผ่าน TrueID Unlimited HD ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต เริ่มต้นเพียง 5,990 บาท จากราคาปกติ 10,990 บาท รับฟรี OPPO Special Gift และ OPPO VIP Card (ของมีจำนวนจำกัด) เฉพาะทรูช้อปที่ร่วมรายการ

About Author

memine

memine